Là một trong số những tựa game online mới ra mắt, Tam Quốc Diễn Nghĩa khai thác thể loại game thẻ bài chiến thuật khá kén người chơi. Game được giới thiệu trên thị trường Việt Nam bởi NPH VTC Game.

Tam Quốc Diễn Nghĩa chính thức closed Beta không reset nhân vật

Tam Quốc Diễn Nghĩa - Game online hay mới ra mắt ảnh 1

Tựa game mobile online này vừa mới chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không reset trên cả hai nền tảng iOS và Android vào ngày hôm qua 02/04/2015.
Trong ngày đầu ra mắt của mình, gMO Tam Quốc Diễn Nghĩa chỉ khai mở một máy chủ duy nhất là S1 -Kinh Châu. Tính tới thời điểm hiện tại thì game vận hành khá suôn sẻ, người chơi có thể tải về, cài đặt, đăng nhập và chơi game mà hầu như không gặp phải bất cứ lỗi nào. Tuy nhiên không khí trong game được gamer đánh giá là khá ảm đạm khi game bỏ hoàn toàn hệ thống chat mà thay vào đó là tính năng kết bạn, giúp đỡ nhau vượt ải. Game thủ nhí nhố không thích điều này 🙂
Tam Quốc Diễn Nghĩa - Game online hay mới ra mắt ảnh 2
Khoác lên mình bộ đồ họa 2D khá nhẹ nhàng và khiêm tốn, bên cạnh đó là phong cách chơi thẻ bài màn hình dọc truyền thống game mang đến cho người dùng cảm giác yên bình khi bước chân vào thế giới Tam Quốc đầy hiềm khích và máu lửa.
Tam Quốc Diễn Nghĩa - Game online hay mới ra mắt ảnh 3
Điểm làm nên sức hút nơi tựa game giải trí này có lẽ phải kể đến sự xuất hiện siêu cute của những vị tướng trong điển tích Tam Quốc dưới hình hài những chibi không thể đáng yêu hơn. Bên cạnh đó là lối chơi của thể loại game thẻ bài  kết hợp với hiệu ứng kĩ năng trong game được thể hiện một cách đẹp mắt mang lại sự hấp dẫn riêng dành cho người chơi.
Tam Quốc Diễn Nghĩa - Game online hay mới ra mắt ảnh 4
Lối chơi của game online mới ra mắt Tam Quốc Diễn Nghĩa vẫn sẽ tập trung vào việc thu thập các thẻ tướng bằng việc vượt ải truyền thống hoặc quay xổ số. Mỗi thẻ tướng sẽ có những vai trò khác nhau như đỡ đòn, hỗ trợ, cận chiến, đánh xa, đánh phép… Điều này khiến người chơi phải sử dụng thật linh hoạt và phát huy toàn bộ “nội công” để sắp xếp đội hình một cách hợp lý và dành chiến thắng.
Mang đầy đủ các tính năng của một game nhập vaiTam Quốc Diễn Nghĩa cũng có hỗ trợ như tiến hóa nhân vật, hệ thống trang bị, kĩ năng thẻ tướng … giúp người chơi có thể nâng cấp, gia tăng lực chiến của nhân vật.
Tam Quốc Diễn Nghĩa - Game online hay mới ra mắt ảnh 5
Ngoài ra khi bắt đầu tham gia trải nghiệm đối với tựa game online mới ra mắt cực hay này người chơi còn được làm quen với khái niệm giới hạn điểm thống lĩnh. Theo đó người chơi sẽ không thể đưa hết các tướng mạnh vào một đội. Bên cạnh đó là các hoạt động khác nhau game cũng chưa có nhiều điểm đặc sắc, ít tương tác, chủ yếu là các hoạt động PvP thường thấy của dòng game thẻ bài.
Tuy hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành iOS và Android nhưng trên các thiết bị chạy iOS đã Jailbreak thì game hiện tại chưa thể hoạt động. Điểm trừ này được NPH VTC Game hứa hẹn sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng trên.
Trang chủ: http://tq.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tqdn.vtc​
Tam Quốc Diễn Nghĩa – Game online hay mới ra mắt