Đang rất hot và thành công tại thị trường Trung Quốc, Tam Quốc Phán Xử hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Việt những trải nghiệm cực thú vị

Thêm sự lựa chọn cho fan của dòng game thẻ tướng

Có thể nói, từ đầu năm 2017 đến nay, đã có rất nhiều game thẻ tướng chiến thuật ra mắt nhưng chưa có một tựa game nào thực sự mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho game thủ. Một trải nghiệm hoàn hảo phải đến từ 3 yếu tố quan trọng nhất “Hình ảnh bắt mắt, lối chơi ấn tượng và tính năng phải đột phá”. Chính vì thế, Tam Quốc Phán Xử được kì vọng sẽ mang đến những thay đổi lớn và gặt hái nhiều thành công tại thị trường Việt Nam.

tam-quoc-phan-xu-game-mobile-moi-sap-ra-mat-lang-game-viet-1

Tam Quốc Phán Xử là game thẻ tướng chiến thuật thế hệ mới, sở hữu nền tảng đồ họa Live2D ấn tượng với chuyển động nhân vật được chăm chút tới từng frame.Điều mà game thủ đã từng trải nghiệm qua tựa game Tam Quốc Phán Xử ở bản tiếng Trung dễ dàng nhận thấy chính là hình ảnh và thiết kế nhân vật chuẩn nguyên mẫu Tam Quốc, cốt truyện theo từng chương trung thành với nguyên tác và hiệu ứng gameplay tương tác vô cùng sống động.

tam-quoc-phan-xu-game-mobile-moi-sap-ra-mat-lang-game-viet-2

Người chơi sẽ vào vai một chúa công, người nắm trong tay thần binh vạn mã, phi tần cung nữ đếm không xuể. Là người nắm trong tay quyền lực tối thượng, người chơi không chỉ là người điều binh khiển tướng mà còn là “Người phán xử” đưa ra mọi quyết định làm thay đổi cả lịch sử. Từ xây dựng binh lực, mở rộng bờ cõi, khai thác tài nguyên, bảo vệ thành trì, chăm sóc người dân cho tới sủng ái phi tần để có người nối quốc nghiệp… tất cả đều nằm trong tay “Người Phán Xử”.

tam-quoc-phan-xu-game-mobile-moi-sap-ra-mat-lang-game-viet-3

Trailer game Tam Quốc Phán Xử

Hiện tại tựa game chiến thuật giải trí này đang trong quá trình Việt Hóa và sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin về Tam Quốc Phán Xử sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả.

Tam Quốc Phán Xử – Game mobile mới sắp ra mắt làng game Việt