Trễ hẹn gần một tháng so với dự định, NPH game Tân Thần Khúc đã chính thức công bố lộ trình phát hành tựa game này tại Việt Nam trên Fanpage chính thức của mình. Được biết tựa game Việt hóa này được lên lịch ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2015 và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm cực đã cho game thủ với kho tính năng quá mức đồ sộ.

Tân Thần Khúc tiến hành Alpha Test vì lo lắng kho tính năng quá mức đồ sộ

Tựa game Tân Thần Khúc hiện đang là tâm điểm thu hút cộng đồng game thủ Mỹ, Châu Âu và cả Châu Á. Nhờ thoát xác khỏi sư rập khuôn truyền thống ở các tựa game cùng thể loại trên thị trường. Là tựa game được đánh giá là bom tấn của năm 2015, quá trình Việt hóa của Tân Thần Khúc mất trọn vẹn 2 tháng (gấp đôi so với một webgame bình thường).

tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-1

Đại diện của NPH Tân Thần Khúc chia sẻ: “Chúng tôi dự kiến có giai đoạn Alpha Test cho game bởi lo ngại vấn đề tính năng game quá lớn”.

Lộ trình phát hành game Tân Thần Khúc

Lộ trình phát hành của tựa game sắp ra mắt này được NPH chính thức công bố tới cộng đồng game thủ. Theo lộ trình này thì tính tới ngày 31 tháng 12 tới đây game sẽ hoàn thành giai đoạn test nội bộ và bắt đầu triển khai giai đoạn Alpha test. Cả 3 giai đoạn Alpha Test, Close Beta và Open Beta sẽ hoàn thiện trong tháng 1 năm 2015. Đại diện của NPH game Tân Thần Khúc cia sẻ thêm: “Đa phần các webgame hiện nay đều bỏ qua giai đoạn Alpha Test, không như Tân Thần Khúc. Chúng tôi mong muốn mang lại cho cộng đồng một sản phẩm hoàn thiện nhất, mở đầu năm 2015”.

tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-2

Lộ trình phát hành dự kiến của game  của Tân Thần Khúc.

Tân Thần Khúc sở hữu kho tính năng đồ sộ chưa từng có

Tính đến nay, Tựa game Việt hóa Tân Thần Khúc đã có hơn 100 tính năng các loại như Mê Cung, Luyện rồng, Hero defense – Ides of march, Săn bắn, Đánh Cá… mỗi tính năng sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, thú vị và tuyệt vời. Các đấu trường Arena hoành tráng trong game Tân Thần Khúc

tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-3

Hệ thống Hero defense – Ides of march trong game Tân Thần Khúc

Với sự đột phá trong hệ thống Arena, Tân Thần Khúc thật sự gây bất ngờ lớn cho người dùng. Phân chia đấu trường thành nhiều phân khúc riêng biệt như: Đấu trường Server cho phép 150 người chơi từng server khiêu chiến với các cụm máy chủ khác; Sơ cấp cho phép người chơi có thể tuỳ chọn đấu 3 vs 3 hay 1 vs 1; Vinh Quang Thần Thánh đấu trường dành cho 60 người chơi mạnh nhất tất cả server tham gia tranh giải theo hình thức đấu vòng loại.

Hệ thống Arena:

tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-4

Hệ Thống Mê Cung trong Tân Thần Khúc.

tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-5

Đấu trường xuyên server Thủ Lĩnh Rồng

Hấp dẫn hơn, Tân Thần Khúc là tựa game online được trang bị hệ thống Thủ Lĩnh Rồng – là hệ thống MOBA cách tân mới nhất. Điểm khác biệt so với các đấu trường MOBA truyền thống, Thủ Lĩnh Rồng là đấu trường dành cho bang hội tham gia thi đấu với các cách thức và quy luật của MOBA.Thủ Lĩnh Rồng – Tính năng “cách tân” trận chiến MOBA truyền thống

tan-than-khuc-san-sang-ngay-ra-mat-6

Tân Thần Khúc dự kiến ra mắt vào đầu năm 2015.

Bạn đọc có thể theo dõi và cập nhật thông tin tại page Gamemoiramat.com, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về Tân Thần Khúc và các game sắp/mới ra mắt làng game Việt

Hoặc fanpage chính thức của game Tân Thần Khúc

https://www.facebook.com/tanthankhuc

Tân Thần Khúc sẵn sàng ngày ra mắt
Tagged on: