Cùng chúng tôi tìm hiểu qua  Profile của Thiếu gia Trương Hằng, anh chàng bạn trai của Trịnh Sảng đang gây sốt cộng đồng showbiz Trung Quốc hiện nay nhé. Bạn sẽ phải bất ngờ lắm đấy.

Nóng sốt nhất showbiz xứ Trung hiện tại chính là những hình ảnh về Trương Hằng – bạn trai mới của tiểu Hoa đán 9X Trịnh Sảng.

Trương Hằng và Trịnh Sảng bị bắt gặp tình tứ

Trịnh Sảng bị paparazzi tung loạt ảnh tình cảm thắm thiết và cùng vào khách sạn vơi một chàng trai mới. Sau quá trình “điều tra” của netizen, chàng trai trong loạt hình ảnh đó chính là Trương Hằng – giám đốc TV show nổi tiếng “It’s Fighting Robots” mà Trịnh Sảng từng tham gia và dành quán quân.

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 1

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 2

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 3

Hai người từng chụp ảnh chung nhưng không có biểu hiện thân mật nào, vì vậy không hề có nghi vấn tình cảm nào nảy sinh trước khi loạt hình ảnh mới được công khai. Nhiều người cho rằng Trịnh Sảng và Trương Hằng nảy sinh tình cảm sau khi cô làm khách mời chương trình trên.

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng4

Bên cạnh đó, không chỉ thân mật ở chốn đông người, cánh săn ảnh còn bắt gặp Trịnh Sảng cùng bạn trai mới cùng đi vào khách sạn. Hai người ở lại khách sạn tới sáng hôm sau.

Sau khi rời khỏi khách sạn, giám chế trẻ tuổi họ Trương tiếp tục cùng Trịnh Sảng di chuyển tới địa điểm làm việc của cô. Anh kiên nhẫn chờ nữ diễn viên 27 tuổi kết thúc công việc và cùng rời đi.

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 5

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 6

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 7Người đẹp sinh năm 1991 và Trương Hằng từng bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau, tuy nhiên thời điểm đó không ai nghi ngờ về mối quan hệ của 2 người

[AdSense-A]

Và đây là Profile của thiếu gia Trương Hằng – bạn trai Trịnh Sảng

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, tình mới của nàng “Bối Vy Vy” lại có gia thế vô cùng hiển hách. Theo nguồn tin của blogger, Trương Hằng không chỉ đơn giản là tổng giám chế cho các show truyền hình như “It’s Fighting Robots”, “The Markers”, mà còn có gia thế giàu sang, không chịu kém ai.

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 8

Theo đó, Trương Hằng sinh năm 1990 (tên tiếng Anh là Karma), là một “phú nhị đại” tại Thượng Hải (tức thế hệ con của quan chức, nhà kinh doanh giàu có). Anh tốt nghiệp trường Ivy League (nhóm tám trường đại học và viện đại học thành viên với ý nghĩa về hệ thống, triết lý giáo dục và chất lượng đào tạo của những trường và viện đại học lâu đời và hàng đầu của nước Mỹ). Các show truyền hình của Youku, Trương Hằng đều tham gia với vai trò nhà sản xuất và đầu tư,…

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 9
Cả hai từng ngồi cạnh nhau trong 1 bữa tiệc mừng công


Khoảnh khắc thân thiết của cặp đôi mà không ai ngờ tới

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 11

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 12

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng - Bạn trai của Trịnh Sảng 13
Thêm một vài hình ảnh về Trương Hằng Karma

Bạn đã biết hết về thân phận cũng như địa vị bạn trai của Trịnh Sảng rồi chứ? Chúc mừng cô nàng đã tìm được người thương!. Trông họ rất xứng đôi phải không nào các bạn?

Tất cả Profile của Thiếu gia Trương Hằng – Bạn trai của Trịnh Sảng