Chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn đang là chiến trường sôi động nhất trong game nhập vai hot Cửu Dương VNG. Vậy bạn đã biết hết về hoạt động này chưa?

Di Tích Ly Sơn là tên gọi của hoạt động mới nhất trong tựa game mobile Cửu Dương VNG từ phiên bản mới tháng 9, ra mắt ngày 25/9/2018.

Tất cả về chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn trong Cửu Dương VNG 1

Chiến trường PvP 1vs40 trong Cửu Dương VNG

Đây là tính năng PvP 1vs40 liên server diễn ra vào nhiều mốc thời gian khác nhau trong ngày. Mỗi trận kéo dài 20 phút. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 9:20 sáng và trận cuối cùng diễn ra lúc 21:20.

Tất cả về chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn trong Cửu Dương VNG 2

Trong Di Tích Ly Sơn, người chơi cần thu thập Kiếm Ý bằng cách đánh quái, đánh boss, đánh Thủ Hộ Thú hoặc nhặt Kiếm Ý. Đặc biệt, khi bước vào trận đánh, người chơi không thể thấy thông tin của nhau. Vì vậy, ngoài đồng đội sánh vai cùng mình, tất cả người chơi còn lại đều là phe địch.

Tất cả về chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn trong Cửu Dương VNG 3 Tất cả về chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn trong Cửu Dương VNG 4 Tất cả về chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn trong Cửu Dương VNG 5 Tất cả về chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn trong Cửu Dương VNG 6 Tất cả về chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn trong Cửu Dương VNG 7

Tùy theo khả năng thu thập Kiếm Ý, người chơi sẽ nhận được những mốc rương thưởng tương ứng. Đặc biệt, trong rương thưởng Di Tích Ly Sơn có chưa đá khảm pet, giúp tăng hiệu ứng cho pet trong quá trình hành tẩu giang hồ.

[AdSense-A]

Một số tính năng khác trong phiên bản Di Tích Ly Sơn

Cùng với chiến trường 1vs40 đầy cam go này, Cửu Dương VNG còn mang đến nhiều thay đổi đặc sắc trong phiên bản mới Di Tích Ly Sơn. Tính năng Kết Bái Huynh Đệ giúp người chơi gắn kết với nhau nhiều hơn. Sau khi kết bái, mỗi hoạt động người chơi tham gia sẽ được tích lũy năng động và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tất cả về chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn trong Cửu Dương VNG 8

Phiên bản mới còn cập nhật 3 bộ thời trang mới bắt mắt cho tứ đại môn phái: Khinh Ngữ, Thiên Ma, Hoang Thần. Tính năng Khinh Công chủ động giúp người chơi có thể “bay lượn” chủ động và tự do hơn.

Ở những server cũ, người chơi mới tham gia cũng được tạo điều kiện để nhanh chóng hòa nhập cùng anh em bằng hữu.

Hy vọng những thông tin về chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn trong Cửu Dương VNG này sẽ giúp ích cho các bạn game thủ. Đón đọc thêm những bài về mẹo chơi game của chúng tôi nhé.

Tất cả về chiến trường PvP 1vs40 Di Tích Ly Sơn trong Cửu Dương VNG
Tagged on: