Thịnh Nhất Luân không chỉ là một diễn viên được chú ý về mặt diễn xuất qua Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, hay Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới. Mà bên cạnh đó anh cũng hớp hồn phái đẹp bằng vẻ đẹp nóng bỏng, lạnh lùng mà nam tính.

Thịnh Nhất Luân hớp hồn bằng thân hình nóng bỏng

Thịnh Nhất Luân tên là Peter Sheng, sinh 23/9/1992. Anh được biết đến như là một nam diễn viên và người mẫu của xứ Trung.

Nổi tiếng qua web drama “nghèo quốc dân” Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Trương Thiên Ái cùng Thịnh Nhất Luân nhanh chóng trở thành hai gương mặt được săn đón nhất nhì vào thời điểm bộ phim tạo nên tiếng vang đầy bất ngờ trên mạng. Mọi chủ đề bàn luận qua mạng xã hội, tin đồn “bát quái” đều liên tục nhắc đến cặp đôi này. Những tưởng con đường phát triển về sau của Trương Thiên Ái – Thịnh Nhất Luân sẽ ngày một rộng mở, giúp họ gây dựng tên tuổi rực rỡ.

Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 1 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 2 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 3

Vốn là một người mẫu, Thịnh Nhất Luân “hớp hồn” khán giả bằng vẻ đẹp lạnh lùng với gương mặt thon dài mà vẫn nam tính. Đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát cho biết anh đã bị ấn tượng với gương mặt của Thịnh Nhất Luân ngay từ lần gặp đầu tiên, bởi người Trung Quốc thường ít ai có gương mặt nhỏ như vậy. Gương mặt nhỏ giúp Thịnh Nhất Luân tạo ra được cho nhân vật của mình một vẻ ngoài phong nhã, mà theo chính nhân vật của anh từng nói trong phim, là “ôn nhuận như ngọc, chín chắn thận trọng”.

Không chỉ có vậy, cả ngoài đời lẫn trong phim, Thịnh Nhất Luân cũng là một chàng trai rất chú trọng về mặt hình thể. Cơ bắp săn chắc cùng thân hình nóng bỏng của anh liên tục được khoe ra trong nhiều cảnh phim và những shoot ảnh thời trang đã khiến cho khán giả phải đứng ngồi không yên khi nhìn thấy.

Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet  4 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet  5 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 7 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 8 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 9 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 10 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 11 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 12 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 13

Ngoài những bức ảnh hay video quảng cáo, Thịnh Nhất Luân cũng rất chịu khó khoe vẻ đẹp nóng bỏng của mình trong những bức ảnh đời thường.

[AdSense-A]

Những dự án phim mà “Thịnh Nhất Luân” đã tham gia

Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Thịnh Nhất Luân đảm nhận vai chính trong hai bộ phim: Lý Huệ Trân Xinh ĐẹpTướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới. Với Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, anh đóng cặp cùng người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng lại bị “ném đá” vì diễn xuất quá “đơ”. Sang đến Tướng Quân Ở Trên, Ta Ở Dưới, diễn xuất của Thịnh Nhất Luân tiến bộ vượt bậc. Tuy nhiên, bộ phim lại không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ tại Đại lục như mong đợi dù có cả sự góp mặt của “Ảnh hậu” Mã Tư Thuần.

Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 14 Tất cả về Thịnh Nhất Luân - nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet 15
Tác phẩm mà Thịnh Nhất Luân thủ vai nam phụ – Thượng Cổ Tình Ca – cũng rơi vào tình trạng ngán ngẩm tương tự. Nội dung thiếu điểm nhấn, diễn xuất của hai diễn viên chính quá lố và kém cỏi khiến khán giả chẳng buồn theo dõi tác phẩm này. Mặc dù đối với các fan, Thượng Cổ Tình Ca có ý nghĩa nhất định khi trong phim, diễn xuất của Thịnh Nhất Luân lần đầu nhận được sự khen ngợi.

Bên cạnh đó, Thịnh Nhất Luân cùng Trương Thiên Ái cũng bắt tay hợp tác lần thứ hai trong dự án truyền hình Nếu Có Thể, Tuyệt Không Bao Giờ Yêu Em.

Bạn thấy anh chàng sinh năm 1992 này có đẹp, nóng bỏng và hấp dẫn không nào? Nếu thấy đẹp thì… ngắm và Share cho bạn bè mình cùng “no” con mắt với nhé.

Tất cả về Thịnh Nhất Luân – nam thần Hoa Ngữ nóng bỏng từng centimet