Gia nhập vào thế giới Temple Thief, người chơi phải đưa nhân vật của mình nhảy được quãng đường cao nhất có thể, giống với các tựa game endless runner, bạn đã sẵn sàng với cuộc hành trình này chưa?

Temple Thief – Game mobile của người Việt

Trong những khoảng thời gian gần đây, làng game Việt càng xuất hiện thêm nhiều tựa game mobile mới do chính người Việt phát triển. Không ít nhóm phát triển game mới với đội ngũ trẻ tuổi đầy nhiệt huyết đã được thành lập. Nổi bật nhất trong số đó phải kể tới Small Dream – nhóm phát triển game di động tới từ TP. Hồ Chí Minh và sản phẩm mới của họ mang tên Temple Thief.

temple-thief-dung-tuong-cuop-lang-mo-ma-de-1

Mặc dù là tựa game mới ra mắt nhỏ gọn mang đậm tính giải trí nhưng Temple Thief vẫn có cho mình một câu chuyện rõ ràng. Tất cả xoay quanh cuộc sống của Mr.Dee sau khi phát hiện ra di tích lịch sử nhân loại tại Ai Cập với hàng ngàn kho báu vô giá. Cuối cùng, sau những công sức đã bỏ ra thì cậu ta đã thấy được những gì mình tìm kiếm, nhưng mọi thứ thật sự không dễ dàng vì các cơ quan bên trong nơi đây đã bắt đầu kích hoạt. Và lúc này, bằng mọi giá Mr.Dee phải tự tìm cho mình lối thoát cùng với kho báu của mình.

temple-thief-dung-tuong-cuop-lang-mo-ma-de-2

Tuy nhiên, vì tính chất của trò chơi mà Mr.Dee sẽ vĩnh viễn phải ở lại nơi này. Nói một cách dễ hiểu hơn, nhiệm vụ của người chơi trong gMO Temple Thief là đưa nhân vật của mình nhảy được quãng đường cao nhất có thể, giống với các tựa game thể endless runner nhưng với lối chơi màn hình dọc.

temple-thief-dung-tuong-cuop-lang-mo-ma-de-3

Cụ thể hơn, những bậc đá sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình, bạn phải nhảy liên tục sau mỗi cú chạm đất và chúng ta chỉ có thể điều khiển hướng nhảy thông qua cảm ứng nghiêng của màn hình. Quãng đường sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn khi nhân vật chạm tới các độ cao nhất định như những bậc đá chỉ chịu được một lần tiếp xúc, nổ theo thời gian hay những quái vật cản đường. Để đối phó với lũ quái vật, chúng ta có thể chạm màn hình để kích hoạt khả năng nhả đạn của nhân vật.

temple-thief-dung-tuong-cuop-lang-mo-ma-de-4

Để tạo cảm hứng mới lạ cho người chơi thì tựa game online mới Temple Thief đã bổ sung thêm yếu tô nâng cấp cho nhân vật. Với số tiền vàng thu được trong quá trình di chuyển thì người chơi có thể sử dụng chúng để cải thiện khả năng bắn súng của nhân vật, tăng hỗ trợ của những người bạn đồng hành… Mọi thứ đều được bán với mức giá vừa phải nhưng cũng đòi hỏi sự chăm chỉ của người chơi. Bạn cũng có thể thu thập thêm tiền thưởng thông qua hệ thống nhiệm vụ được cập nhật mới liên tục.

temple-thief-dung-tuong-cuop-lang-mo-ma-de-5

Mặc dù chỉ khoác lên mình nền đồ họa 2D quen thuộc nhưng tựa game giải trí Temple Thief vẫn tạo được ấn tượng riêng với những hình ảnh hoạt họa đẹp mắt. Màu sắc trong game được sử dụng với mức độ vừa phải, các chi tiết sắp đặt khéo léo không hề làm rối mắt người chơi. Mặt khác, dù biết nhân vật của chúng ta là một “thợ săn kho báu” nhưng thay vì một khuôn mặt tinh quái là đôi mắt đờ đẫn, ngốc nghếch.

temple-thief-dung-tuong-cuop-lang-mo-ma-de-6

Hiện tại game mới chỉ có phiên bản Android cho bạn đọc thỏa sức tung hoành. Link tải game ở bên dưới nhé:

>>> Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.momogame.temple.thief.temple.run.doodle.jump.happyjump

Temple Thief – Đừng tưởng cướp lăng mộ mà dễ
Tagged on: