Terminator Genisys: Revolution là tựa game mới ra lấy ý tưởng từ series phim Kẻ Hủy Diệt và khai thác thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 đang khá thịnh hành trong làng game Việt hiện nay. Liệu tân binh này có thể vượt qua những lão làng và chinh phục được người chơi hay không???

Terminator Genisys – Kẻ hủy diệt chính thức lên kệ Google Play ảnh 1

Cơn gió lạ của làng game mobile Việt

Ngay sau khi tung trailer nhá hàng đầu tiên, tựa game mobile đế từ Glu Mobile đã hớp hồn game thủ ngay từ lần đầu tiên chiêm ngưỡng. Terminator Genisys: Revolution cho phép người chơi chiến đấu với những Terminators cổ điển cũng như các mô hình chưa từng được nhìn thấy trong bất kì một tựa game mobile nào trước đó.

Terminator Genisys – Kẻ hủy diệt chính thức lên kệ Google Play ảnh 2

Được kì vọng sẽ trở thành hiện tượng của mùa hè năm nay, tựa game giải trí Terminator Genisys được phát triển trên cả hai hệ điều hành có số lượng user nhiều nhất là iOS và Android. Tuy nhiên ơ thời điểm hiện tại tựa game bắn súng này mới được lên kệ Google Play, người dùng iOS sẽ được cảm nhận và trải nghiện game vào thời gian sắp tới.

Terminator Genisys – Kẻ hủy diệt chính thức lên kệ Google Play ảnh 3

Cốt truyện của Terminator Genisys

Terminator Genisys: Revolution là câu chuyện kể về viễn cảnh thế giới năm 2028 khi nhân loại đang trên bờ vực tuyệt chủng. Bạn sẽ có nhiệm vụ giúp John Connor thoát khỏi trại tù Skynet và chiến đấu chống lại thế lực đen tối, giải cứu loài người. Chi tiết này khá giống với cốt truyện bộ phim mới Terminator Genisys.

Terminator Genisys – Kẻ hủy diệt chính thức lên kệ Google Play ảnh 4

Bước chân vào thế giới game online mới ra mắt này, người chơi sẽ có hàng trăm nhiệm vụ khác nhau chiến đấu chống lại những tên người máy hủy diệt. Với số lượng vũ khí phong phú từ: Shotgun, Súng trường, Sniper Rifles, Rockets, lựu đạn…tha hồ cho bạn lựa chọn, sưu tầm để chống lại kẻ thù. Thú vị hơn nữa, tựa game bắn súng này còn cho phép nâng cấp vũ khí lên những vũ khí hạng nặng có mức sát thương lớn như: bom Uranium, Plasma, đạn điện.

Terminator Genisys – Kẻ hủy diệt chính thức lên kệ Google Play ảnh 5

Đặc biệt, với mỗi màn chơi được chinh phục, người chơi có thể được nâng cấp quân hàm và chiến đấu bên cạnh những thành viên chủ chốt của quân kháng chiến.

>>> Tải Terminator Genisys: Revolution cho Android <<<

Trailer game Terminator Genisys:  Revolution

Terminator Genisys – Kẻ hủy diệt chính thức lên kệ Google Play