Test Chamber – tựa game moi ra mat hom nay thuộc thể loại game giải đố trí tuệ. Sở hữu gameplay đơn giản nhưng cũng không kém phần hại não, nhiệm vụ của bạn trong game là kiểm tra những khoảng trống trong căn phòng, đẩy các khối hình hộp trên sàn ghép vào những khoảng trống đó sao cho bạn có thể di chuyển đến mục tiêu chỉ định màu xanh dương. Nếu các miếng hộp không ăn khớp với sàn, chúng sẽ bị rơi mất.

Test Chamber – Hack não đừng hỏi

Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng cứ thử 1 lần, bạn sẽ biết ngay mức độ hack não của tựa game giải trí mới ra mắt này tới đâu.

Test Chamber - Game giải đố mới ra khó đến phát điên ảnh 1

Có rất nhiều loại miếng ghép trên sàn với đầy đủ màu sắc và cấu tạo khác nhau, các hình hôp này cũng có thể ghép lại được với nếu hình dạng của chúng ăn khớp. Số bước di chuyển của bạn càng ít thì số điểm bạn có được càng cao. Ở những level đầu tiên, không quá khó khăn để người chơi có thể đến vị trí chỉ định một cách nhanh nhất, nhưng càng về sau, mức độ khó của trò chơi được đẩy lên rất cao. Để qua ải đã là chuyện khó chứ chưa nói đến việc đạt thành tích cao nhất. Bạn cũng có thể trở lại các bước di chuyển trước bằng phím “back” hoặc reset lại màn chơi để tìm ra cách đi tối ưu hơn.

Test Chamber - Game giải đố mới ra khó đến phát điên ảnh 2

Vài nét về tựa game mới ra mắt Test Chamber

Thoạt nhìn, không gian trong các căn phòng của Test Chamber có vẻ đơn giản và dễ nhìn, tuy nhiên các mảng sàn được thiết kế theo dạng 3D và nối liền với nhau không viền khiến bạn khó nhìn ra được khoảng cách và số ô cần lắp ghép. Chính vì thế, để chơi tốt được game này, bạn cần có một chút kiến thức nhất định về hình học không gian.

Test Chamber - Game giải đố mới ra khó đến phát điên ảnh 3

Nếu bạn đang tìm kiễm cho mình một tựa game online moi để tiêu khiển sau những giờ làm việc căng thẳng thì Test Chamber hẳn là một sự lựa chọn không thể tuyện vời hơn. Với bản nhạc nền trong game khá nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn cho người chơi, từng bước di chuyển, tiếng hộp rơi hay ghép sẽ giúp bạn quên đi mọi lo nghĩ về cuộc sống bề bộn bên ngoài.

Test Chamber - Game giải đố mới ra khó đến phát điên ảnh 4

Test Chamber cung cấp cho người chơi cả hai chế độ chơi game online cho phép bạn có thể so tài cùng bạn bèm game offline cho phép bạn bế quan tu luyện. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể chia sẻ điểm số của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter.

Test Chamber - Game giải đố mới ra khó đến phát điên ảnh 5

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành game iOS và game Android, bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game: Android/iOS

Test Chamber – Game giải đố mới ra khó đến phát điên