Yêu thích thể loại game thần thoại, đặc biệt là thần thoại Châu Âu thì bạn không thể làm ngơ trước Thần Vực Thiên Đường – Tựa game mới ra mắt sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp.

Vài nét về Thần Vực Thiên Đường

Thần Vực Thiên Đường tên tiếng Trung là 神域天堂, đây là một tựa game mobile có đề tài thần thoại châu Âu với đồ họa 3D đẹp mắt.

Nếu bạn chưa biết thì Thần Vực Thiên Đường là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài thần thoại châu Âu. Hiện tại trò chơi có 3 lớp nhân vật chính đó là phe Loài người, Yêu Tinh và Orc.

than-vuc-thien-duong-game-thoai-chau-au-hay-cho-mobile-1

Đồ họa của game vô cùng hoành tráng, bản đồ rộng lớn đến mức game thủ có thể cưỡi rồng bay ngao du bốn phía, độ chi tiết của game cũng được đầu tư kỹ lưỡng đem đến cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất.

than-vuc-thien-duong-game-thoai-chau-au-hay-cho-mobile-2

Trải nghiệm thế giới thần thoại đầy oai hùng

Tham gia vào Thần Vực Thiên Đường game thủ sẽ được trải nghiệm thế giới thần thoại hào hùng của châu Âu, game thủ sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ, thi đấu PK với các game thủ khác, ngoài ra còn có chế độ đấu Boss, vượt ải vô cùng hấp dẫn.

than-vuc-thien-duong-game-thoai-chau-au-hay-cho-mobile-3
Có thể nói Thần Vực Thiên Đường là tựa game rất đáng để trải nghiệm ngay khi ra mắt, tuy nhiên tựa game này hiện tại chỉ mở cửa tại thị trường Trung Quốc, game thủ Việt sẽ khó có thể trải nghiệm tốt vì lý do bất đồng ngôn ngữ.

than-vuc-thien-duong-game-thoai-chau-au-hay-cho-mobile-4

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại trang chủ chính của trò chơi theo đường dẫn: http://www.9game.cn/shenyutiantang/

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên like bài ủng hộ website nhé.

Thần Vực Thiên Đường – Game thần thoại châu Âu hay cho mobile