Yêu thích thể loại game nhập vai thì nhất định bạn phải thử qua tựa game sắp ra mắt – Thiên Hạ 3D.

Là phiên bản được chuyển thể từ game PC cùng tên, Thiên Hạ 3D do chính tay đội ngũ phát triển game gốc bắt tay thực hiện để đảm bảo chất lượng hình ảnh, lối chơi không giảm sút so với bản PC.

thien-ha-3d-game-nhap-vai-sap-ra-mat-dang-mong-doi-nhat-cua-thang-9-1

Đến từ NetEase, Thiên Hạ Mobile được kỳ vọng trở thành đại diện đầu tiên của “next-gen” trên di động. Ngay khi vừa được giới thiệu, trò chơi đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của game thủ nhờ lối chơi cực sâu cùng nền đồ họa ngang tầm PC.

thien-ha-3d-game-nhap-vai-sap-ra-mat-dang-mong-doi-nhat-cua-thang-9-2Mặc dù chỉ là game trên di động nhưng Thiên Hạ Mobile mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Game mở ra các khu vực rộng lớn, quang cảnh hoành tráng, ngút mắt, với những pha bay lộn, chiến đấu trong game không khác gì một bộ phim võ hiệp thực thụ. Các nhân vật trong game cũng được trau chuốt kỹ lưỡng, độ chi tiết được đẩy lên mức cao để có thể làm hài lòng bất cứ game thủ khó tính nào.

thien-ha-3d-game-nhap-vai-sap-ra-mat-dang-mong-doi-nhat-cua-thang-9-3

Việc sử dụng các công nghệ hiện đại như engine Messiah, các công nghệ PBR, GPU hay Normal Mapping khiến đồ họa trong game khó có điểm để chê. Ngoài độ chi tiết, chân thực, quang cảnh trong game cũng được phối màu rất hợp lý, các hiệu ứng thời tiết, ánh sáng ban ngày ban đêm cũng khiến người chơi như đang trải nghiệm một tựa game bom tấn trên PC/Console.

thien-ha-3d-game-nhap-vai-sap-ra-mat-dang-mong-doi-nhat-cua-thang-9-4

Theo nguồn tin mới nhận, NPH Gamota đang gấp rút hoàn thiện khâu chuẩn bị để Thiên Hạ 3D có thể ra mắt sớm trong thời gian tới. Trang fanpage của tựa game mới này cũng vừa bất ngờ xuất hiện ít ngày trước.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thiên-Hạ-3D-Gamota-276573876178395/

[Thiên Hạ 3D Mobile] – Khinh Công

Những thông tin game mới cũng như mẹo chơi game sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc nhớ quan tâm theo dõi nhé.

Thiên Hạ 3D – Game nhập vai sắp ra mắt đáng mong đợi nhất của tháng 9
Tagged on: