Sau khi ra mắt thành công tại Trung Quốc với những con số kỷ lục, sáng nay tựa game mobile này cũng được chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Cùng khám phá những con số tuyệt vời của tựa game mới ra mắt hôm nay này tại thì trường Trung Hoa nhé.

Vài nét về Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Tựa game online khai thác thể loại game nhập vai đang làm nao lòng gamer này có gì đặc sắc???

Đồ họa

Thiên Long Bát Bộ Mobile sở hữu nền đồ họa 3D cực kỳ sống động. Được đánh giá là sản phẩm có đồ họa đẹp nhất so với các game di động hiện có trên thị trường. Theo đánh giá của người chơi, tựa game giải trí nàymang đến cho người chơi cảm nhận mượt mà, uyển chuyển theo từng cử động của nhân vật.

thien-long-bat-bo-3d-mobile-bung-no-sau-1-ngay-ra-mat-2

Dù đã được nhá hàng trước đó nhưng những gì Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mang lại cho người chơi thật sự vượt quá tầm tưởng tượng. Sự tỉ mỉ trong khâu tạo hình nhân vật và phục trang khiến cho chuyển động và diện mạo của từng phái có những nét rất riêng không thể nhầm lẫn.

Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh du dương, lúc trầm bổng, khi sôi động theo từng nhịp hành động của nhân vật. Thế giới Thiên Long Bát Độ được mở ra một lần nữa nhưng theo một cách sáng tạo mới lạ.

thien-long-bat-bo-3d-mobile-bung-no-sau-1-ngay-ra-mat-3

Được biết, tựa game kiếm hiệp này sẽ được hỗ trợ trên cả hai phiên bản iOS và Android hoàn toàn miễn phí. Ngoài hệ thống đồ họa, Gameplay của game cũng khiến hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

Gameplay

Trong giai đoạn đầu, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile phiên bản game Việt hóa chỉ mở 04 môn phái cho game thủ tham gia gồm: Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiếu Lâm và Đại Lý. Được biết phái Cái Bang sẽ được ra mắt trong các phiên bản cập nhật sau đó.

Tựa game giải trí này còn mang tới hệ thống kỹ năng phong phú gồm 6 kỹ năng cho mỗi phái, được thiết kế rất riêng về cách thi triển và màu sắc đặc trưng cho từng phái.

thien-long-bat-bo-3d-mobile-bung-no-sau-1-ngay-ra-mat-5

Điểm nhấn của tựa game online mới ra mắt Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là người chơi có thể PK mọi lúc mọi nơi với hàng loạt tính năng chiến đấu như đánh quái, chiến võ đài, phó bản, bang chiến, đánh boss, Hoa Sơn luận kiếm. Trong quá trình chiến đấu, pet, thú cưỡi, mỹ nhân và hiệp khách sẽ là những người bạn đồng hành trợ chiến cho nhân vật.

thien-long-bat-bo-3d-mobile-bung-no-sau-1-ngay-ra-mat-4

Giống hầu hết các tựa game nhập vai khác cùng thể loại, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng mang theo hệ thống phó bản cho phép người chơi có thể PK trổ tài và sát cánh chiến đấu bên cách chiến hữu.

Thành tựu tại đất nước Trung Quốc

thien-long-bat-bo-3d-mobile-bung-no-sau-1-ngay-ra-mat-6

Tại thị trường game Trung Quốc, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã thực sự làm dậy sóng chỉ sau vài ngày ra mắt. gMO này nhanh chóng dành được hàng loạt các giải thưởng danh giá: Giải “Game Mobile tốt nhất của năm”, Giải “Ứng dụng tốt nhất Baidu”, Game cũng chiếm lĩnh vị trí top về doanh thu trên Baidu cho đến thời điểm hiện tại.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật những thông tin về game và link tải hoàn toàn miễn phí của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng như các tựa game mobile mới ra mắt cộng đồng game Việt nhé. Chúc vui !!!

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bùng nổ sau 1 ngày ra mắt