Là một trong số những tựa game mới ra của năm 2015, tựa game được chuyển thể từ bộ phim kinh điển cùng tên của điện ảnh Hongkong một thời – Thiện Nữ U Hồn đang khiến các game thủ hào hứng chào đón tựa game mới này.

Trong phiên bản mobile, Thiện Nữ U Hồn sẽ khai thác thể loại game thẻ bài 2D đang rất thịnh hành thời gian gần đây. Được phát hành bởi NPH WangYi của đất nước Trung Quốc, tựa game sắp ra mắt này được phát triển trên cả hai nền tảng cho smartphone phổ biến là iOS và Androi. Đây là sản phẩm mới nhất trong năm 2015 của nhà phát hành này. Game hứa hẹn mang lại những yếu tố cổ tích, ma mị giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị nhất.

thien-nu-u-hon-phien-ban-game-mobile-2015-1

Cốt truyện của game bám sát nội dung phim Thiện Nữ U Hồn

Tựa game mobile Thiện Nữ U Hồn được lấy ý tưởng từ bộ phim điện ảnh cùng tên. Bộ phim là kết hợp giữa các câu truyện trong series chuyện Liêu Trai Chí Dị. Từng là một bộ phim được yêu thích một thời của cả khán giả Hongkong và Việt Nam, sự xuất hiện của gMO Thiện Nữ U Hồn cũng có được cảm tình của người chơi ngay cả khi chưa chính thức ra mắt. Đây là một xuất phát điểm khá cao của tựa game mới này so với các game cùng thể loại trên thị trường.

thien-nu-u-hon-phien-ban-game-mobile-2015-2

Hệ thống nhân vật đa dạng

Nếu đã từng xem bộ phim Thiện Nữ U Hồn chắc hẳn bạn đọc đều biết tới những cái tên như Ninh Thái Thần, Nhiếp Tiểu Thiến, Yến Xích Hà,… Không phải là một câu chuyện với các tình tiết vui nhộn, cảm động, và hấp dẫn người xem như phim, tựa game mobile mới này mang nhiều tính chiến thuật, cạnh tranh giữa các người chơi. Ngoài ra mỗi nhân vật cũng được đa dạng hóa trong game, mang những tính năng đặc biệt và có thể tương hỗ lẫn nhau. Game cho phép người chơi có thể phát huy tối đa óc chiến thuật cũng như khả năng “nhìn xa” của mình.

thien-nu-u-hon-phien-ban-game-mobile-2015-3

Gặp lại Thiện Nữ U Hồn với phiên bản mobile:

Ở phiên bản di động, cả gameplay và đồ họa của game đều được thiết kế cho màn hình ngang, mang lại cho người dùng góc nhìn trận đấu bao quát nhất. Bước chân vào thế giới Thiện Nữ U Hồn, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật thân quen với tạo hình gần như được giữ nguyên.

Game cũng được trang bị các hệ thống cơ bản như PK, trang bị, nâng cấp,… hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Được biết hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và test lần cuối trước chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào dịp trước dịp Tết Ất Mùi. Bạn đọc quan tâm có thể đọc thêm thông tin về game tại trang chủ hoặc theo dõi page này để cập nhật nhanh nhất các thông tin về Thiện Nữ U Hồn nhé.

http://wy.77l.com/14734/

Một số hình ảnh khác của game:

thien-nu-u-hon-phien-ban-game-mobile-2015-4

thien-nu-u-hon-phien-ban-game-mobile-2015-5

thien-nu-u-hon-phien-ban-game-mobile-2015-6
thien-nu-u-hon-phien-ban-game-mobile-2015-7

>>> Các bạn có thể tải game cho Android tại đây

 

Thiện Nữ U Hồn Phiên Bản Game Mobile 2015
Tagged on: