Dưới đây là những trạn chiến lịch sử của Thonas – Ông trùm phản diện bậc nhất trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel, đã để lại nhiều dấu ấn khó quên nhất.

Thanos đại chiến Galactus 

Thanos đại chiến Galactus được coi là một trong những cuộc chiến hoành tráng và thú vị bậc nhất trong thế giới Marvel bởi xét cho cùng thì đây đều là 2 gã trùm phản diện mạnh hàng đầu của vũ trụ, đủ sức để thổi bay tất cả các siêu anh hùng khác như con sâu cái kiến mà thôi. Đáng buồn là bản quyền Galactus đang nằm trong tay Fox nên chắc là cuộc chiến này sẽ không có mặt trên màn ảnh của Marvel đâu nhé.

Thonas và những trận chiến lịch sử trong vũ trụ Marvel

Dù rằng Thanos được đánh giá là kẻ mạnh nhất khi hội tụ đủ cả 6 viên ngọc vô cực nhưng khi thiếu vắng những món bảo vật này thì Thanos tỏ ra yếu thế hơn so với Galactus – Kẻ Ăn Hành Tinh. Do đó, những cuộc đối đầu tay đôi như thế này diễn ra thường sẽ có kết quả nhỉnh hơn nghiêng về phía Galactus.

Thanos đánh Wolverine tan nát 

Trong phần Avengers: Infinity War sắp tới thì có vẻ như Thanos sẽ đối đầu với đại đa số các siêu anh hùng của Marvel sau khi hắn thu thập đủ được 6 viên ngọc Vô Cực. Tuy nhiên, trong truyện tranh thì cả các siêu anh hùng X-Men, điển hình là có cả Wolverine. Thonas và những trận chiến lịch sử trong vũ trụ Marvel (1)

Những tưởng rằng Wolverine của chúng ta với cơ thể bất tử cùng khung xương Adamantium vững chắc sẽ chẳng hề hấn gì nhưng trên thực tế thì trong một cuộc đụng độ, Thanos đã đánh Wolverine tan nát, lớp xương Adamantium cũng phải vỡ vụn trước sức công phá của ông trùm khủng khiếp này… Sau màn tấn công của Thanos, Wolverine gần như chẳng thể cử động được bởi thương thế quá nặng, đủ để thấy rằng Thanos mạnh như thế nào rồi đó.

Cuộc chiến của Thanos khi còn trong nhóm Infinity Watch

Có lẽ chỉ những fan hâm mộ kì cựu mới biết được rằng Thanos của chúng ta tuy ham muốn có được 6 viên ngọc vô cực nhưng hắn cũng từng được nằm trong nhóm Infinity Watch, một hội lập ra để… bảo vệ chính những viên ngọc này Thonas và những trận chiến lịch sử trong vũ trụ Marvel (2)

Nhóm trên bao gồm 6 thành viên cực kì bá đạo với mục tiêu bảo vệ Infinity Gems và Thanos của chúng ta đã lợi dụng việc tham gia hội để tìm hiểu về những viên ngọc Vô Cực trước khi đánh cắp và sử dụng chúng. Những cuộc chiến của Thanos trong thời gian khi mà hắn giữ vai trò là người bảo hộ cho những viên đá này cũng vô cùng hoành tráng.
Thanos từng bị Drax đấm “xuyên tim” 

Bạn còn nhớ anh chàng Drax đô con trong nhóm Guardians of the Galaxy không? Hẳn là khi xem phim xong bạn sẽ thắc mắc rằng dù Drax mạnh thật đó nhưng với sức mạnh cơ bắp đơn thuần như thế mà anh ta đòi trả thù Thanos thì đây quả là một sự cuồng vọng. Thonas và những trận chiến lịch sử trong vũ trụ Marvel (3)

Tuy nhiên, trong phiên bản truyện tranh Annihilation số thứ 4 được ra mắt vào năm 2006 thì Drax đã khiến tất cả phải bất ngờ khi anh ta được giao nhiệm vụ ám sát Thanos và đã làm được điều đó thật. Thậm chí Drax còn đấm xuyên qua cả ngực Thanos và lấy đi trái tim của gã trùm số 1 vũ trụ, khiến cả thế giới siêu anh hùng Marvel lâm vào một cơn hỗn loạn thực sự.

Trở thành một… người nông dân chân chính 

Theo bạn thì một người có siêu năng lực liệu có thể có một cuộc sống bình yên hay không? Giống như lời của Vision đã nói trong Captain America: Civil War thì các siêu anh hùng càng xuất hiện nhiều, mức độ thảm họa xuất hiện cũng ngày càng tăng theo và như vậy thì cả các nhân vật phản diện lẫn các siêu anh hùng vào những cuộc chiến không có hồi kết và họ sẽ không bao giờ có được phút giây nghỉ ngơi thực sự.

Thonas và những trận chiến lịch sử trong vũ trụ Marvel (4)

Với danh tính là ông trùm hàng đầu trong vũ trụ việc quy ẩn giang hồ để trở thành một người nông dân chân chính là điều quá khó và bất khả thi bởi kẻ thù sẽ không ngừng nghỉ tìm đến hắn.
Nếu đã quen thuộc với cái tên này, chắc hẳn những trận chiến kể trên đã để lại trong bạn rất nhiều ấn tượng. Tuy nhiên nếu không đồng ý bạn có thể chỉ ra trận chiến bá đạo nhất đối với bạn để mọi người cùng biết.
Thonas và những trận chiến lịch sử trong vũ trụ Marvel
Tagged on: