Tiên Hiệp là một tựa game mới ra của NPH VTC Mobile. Là tựa game ARPG 3D khai thác đề tài phong thần tiên hiệp cổ trang, đây hiện là một trong số những tựa game thu hút được người dùng nhiều nhất tại thị trường Trung Quốc và đang bước đầu chinh phục các game thủ Việt. Liệu Tiên Hiệp có tiếp tục làm nên tiếng vang như đã làm ở xứ sở của những chú gấu trúc.

tien-hiep-tang-giftcode-phien-ban-ios-va-android-1

Thành công rực rỡ tại thị trường Trung Quốc

Tại thị trường hơn 1 tỷ người này, Tiên Hiệp đã chứng minh được tên tuổi của mình bằng việc đạt 50.000 CCU với gần 50 server trong thời gian chưa đầy 2 tuần ra mắt. Theo môt tờ báo game uy tín của đất nước Trung Quốc thì điều làm nên thành công của tựa game mobile này nằm ở 2 yếu tố “ Đồ Họa” và “Tính cân bằng trong game”​.
tien-hiep-tang-giftcode-phien-ban-ios-va-android-2
Hiện tại game cung cấp cả hai phiên bản trên iOS và Android, cho người dùng cơ hội thêm cơ hội gia nhập thế giới tiên hiệp đầy mày sắc huyền bí cùng cuộc hành trình trong tiên giới đầy thử thách và gian nguy.

Kho Giftcode khủng dành tặng game thủ

Để tri ân sự quan tâm và ủng hộ của tất cả các game thủ cũng như chào mừng các tân game thủ tham gia vào tiên giới, game online Tiên Hiệp đã tung ra loạt giftcode khủng tới người chơi. Hãy nhanh tay nhận quà và tham gia vào tiên giới để cùng thực hiện cuộc hành trình đầy thử thách nơi Tiên Hiệp.

Sau đây là một số lưu ý cho bạn đọc để nhận được giftcode:

  • Thời gian hết hạn: 14/02/2015
  • Mỗi Giftcode chỉ kích hoạt được 1 lần duy nhất
  • Mỗi Nhân vật được kích hoạt một mã gift code mỗi loại 1 lần duy nhất.
  • Một nhân vật có thể kích hoạt nhiều LOẠI Giftcode khác nhau
  • Các vật phẩm trong gift code đều khóa.
  • Tặng phẩm cụ thể gồm: Cân đẩu vân (số lượng 20); loa (số lượng 2); Kinh nghiệm Phù x 1.5 (số lượng 2); Đá cường hóa – Phàm (số lượng 10) và Huyền Thuyết cấp 1 (số lượng 5)

Trailer game Tiên Hiệp:

Bạn đọc quan tâm có thể nhận Giftcode và tải về hoàn toàn miễn phí game theo đưuòng dẫn dưới đây:
Tiên Hiệp – Tặng Giftcode phiên bản iOS và Android
Tagged on: