Tựa game sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt Tiên Hiệp Truyện đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất với cực kì nhiều háo hức của người chơi. Được cho là siêu phẩm 3D mang đề tài tiên hiệp hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cảm giác tu tiên chân thực nhất trên di động.

Tiên Hiệp Truyện sẵn sàng bùng nổ

Là bom tấn 3D đầu tiên ra mắt trong năm 2016, Tiên Hiệp Truyện được đánh giá là sản phẩm có sức thu hút và mang kì vọng rất lớn của đại bộ phận game thủ cũng như báo giới.

tien-hiep-truyen-game-3d-hay-chuan-bi-ra-mat-1

Đây là một trong những lợi thế của tựa game online mới Tiên Hiệp Truyện nhưng điều này vô hình chung cũng là sức ép cực mạnh bởi nếu chỉ một sai sót nhỏ trong khâu chuẩn bị cũng có thể dẫn tới việc cộng đồng bất mãn, quay lưng với sản phẩm.

Với những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy từ trước, NPH VTC đã cho thấy sự chuẩn bị cực kì công phu của mình để đáp lại những kì vọng khổng lồ của cộng đồng. Chứng minh cho điều này là một loạt các clip Trailer, hình ảnh… được tung ra trước thềm Open Beta.

Sự hoàn mĩ mang tới chất lượng

Một sản phẩm mới luôn có những bước tiến vượt bậc so với những sản phẩm cũ. Đây là chân lý bất biến đặc biệt là trong các sản phẩm game mobile, nơi tập trung những giá trị tinh túy nhất về công nghệ đồ họa, hình ảnh, âm thanh… để mang tới cho người chơi những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn.

tien-hiep-truyen-game-3d-hay-chuan-bi-ra-mat-2

Đối với tựa game nhập vai Tiên Hiệp Truyện, ngoài việc sở hữu toàn bộ các ưu điểm nổi bật của các sản phẩm tiền nhiệm, game còn thu hút người chơi bởi các hoạt động, tính năng vô cùng mới lạ, lần đầu xuất hiện.

Không những đột phá trong gameplay, lối PK đặc sắc, kịch tính chính là yếu tố đầu tiên làm nên tên tuổi cho gMO Tiên Hiệp Truyện. Chỉ cần đủ kiên trì, sáng tạo và một chút may mắn, những trận đấu ngay lập tức sẽ có khả năng “lật kèo” trong chốc lát, mang lại cảm giác phấn khích tột đỉnh trong PK, chiến đấu. Đây là điều hiếm có tựa game nào có thể làm được, đặc biệt là một sản phẩm giải trí di động.

tien-hiep-truyen-game-3d-hay-chuan-bi-ra-mat-3

Ngoài ra, những hoạt động thường ngày lại ẩn chứa các tình tiết đặc biệt, chỉ cần hoàn thành, người chơi sẽ nhận được những món quà với giá trị không thể hạn lượng. Đặc biệt, còn có những phần quà siêu cấp quý hiếm vốn không hề xuất hiện kể cả trong thương thành thần bí.

tien-hiep-truyen-game-3d-hay-chuan-bi-ra-mat-4

Và còn vô vàn những hoạt động đặc sắc với phần thưởng bất ngờ, các sự kiện diễn ra hàng ngày “chẳng giống ai” sẽ đem đến những trải nghiệm không thể nào quên khi đến với Tiên Hiệp Truyện.

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên để cập nhật được những tin tức mới nhất và link tải game nhé.

Tiên Hiệp Truyện – Game 3D hay chuẩn bị ra mắt