Tựa game mới ra mắt trung tuần tháng 3 vừa rồi của NPH Gamota, Tiểu Sư Muội, được đánh giá là tuyệt phẩm gMO dòng game võ hiệp. Mang một phong cách chơi khá nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần kịch tính, hồi hộp với những trận PK đỉnh cao, game đang là một “hiện tượng” khuấy đảo cộng đồng game thủ trong những ngày vừa qua.

Vài nét về game mới ra Tiểu Sư Muội

[Tiểu Sư Muội] Hướng dẫn hoạt động võ lâm minh chủ ảnh 1

Như đã nói ở trên, tựa game mobile mới ra mắt Tiểu Sư Muội là một sản phẩm mới được giới thiệu tới cộng đồng gamer của NPH Gamota. Có nguồn gốc từ đất nước của những chú gấu trúc, tựa game nhập vai này mang một phong cách khá mới lạ so với các game khác trên thị trường.

Cốt truyện của game giải trí này là cuộc giao tranh giữa các vị võ hiệp trong cuộc hành trình đi tìm kiếm bí kíp Võ Lâm Quyền Tông lừng lẫy giang hồ. Đan xem vào cuộc hành trình này là chuỗi nhiệm vụ hàng ngày, các trận chiến PK rèn luyện kỹ năng võ học hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây vui vẻ trong game. Đặc biệt là với các hoạt động Võ Lâm Minh Chủ, hoạt động bang chiến trong game khiến khao khát chinh phục trong mỗi gamer, khẳng định vị thế Bang hội trỗi dậy hơn bao giờ hết.

Trong bài viết Hướng dẫn bang chiến trong game mới ra Tiểu Sư Muội đã được Game Mới Ra Mắt giới thiệu tới bạn đọc. Trong nội dung bài viết này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn hoạt động Võ Lâm Minh Chủ trong game mới ra mắt Tiểu Sư Muội.

Hoạt động võ lâm minh chủ trong game Tiểu Sư Muội

[Tiểu Sư Muội] Hướng dẫn hoạt động võ lâm minh chủ ảnh 2

Hoạt động Võ Lâm Minh Chủ hỗ trợ trên cả hai phiên bản iOS và Android. Hoạt động này sẽ diễn ra vào lúc 22:00 – 23:00 thứ 7 hàng tuần. Đây cũng chính là cơ hội để các bang hội thể hiện bản lĩnh của mình, độc bước tung hoành chinh phụ ngôi vị đỉnh cao, vạn người mơ ước. Phần thưởng mà người chơi có thể nhận được là các trang bị cấp cao, vật phẩm tiến giai thú cưới, EXP, KNB và rất nhiều phần quà giá trị khác.

Áp dụng: Server S1- Tiểu Nguyệt

Có lẽ gamer ở hai server Cao Duyệt và Long Khuê chắc sẽ ghen tỵ nhiều lắm khi hoạt động Võ Lâm Minh Chủ mới chỉ ra mắt ở server đầu tiên của gMO Tiểu Sư Muội. Theo thông tin từ NHP Gamota thì hoạt động này sẽ sớm được ra mắt tại 2 server còn lại, các game thủ vui lòng chờ thêm ít bữa. 😀

Thời gian: 22:00 – 23:00 Thứ 3 24/03/2015

Cách tham gia hoạt động Võ Lâm Minh Chủ

[Tiểu Sư Muội] Hướng dẫn hoạt động võ lâm minh chủ ảnh 3

– Điều kiện để được tham gia hoạt động là người chơi phải đạt LV 36 trở lên khi vào bang.

– Trong khung thời gian mở hoạt động, người chơi chọn vào giao diện Minh Chủ, sau đó chọn vào Khiêu Chiến bất kỳ danh hiệu để tới bản đồ PK.

– Sau khi vào bản đồ PK sẽ có hình mũi tên xanh hướng dẫn đường đi cho bạn để tới chỗ có danh hiệu.

[Tiểu Sư Muội] Hướng dẫn hoạt động võ lâm minh chủ ảnh 4

Nguyên tắc tham gia hoạt động Võ Lâm Minh Chủ trong gMO Tiểu Sư Muội

– Vị trí ban đầu của lệnh bài là ở giữa bản đồ, lệnh bài do Bang Chủ, Ngự Tọa, Phó Bang lượm, sau khi lượm nhận danh hiệu và giữ không rớt trong 10 phút, thì khiêu chiến thành công.

[Tiểu Sư Muội] Hướng dẫn hoạt động võ lâm minh chủ ảnh 5

– Nếu đến khi kết thúc lúc 23:00, vẫn không có người chơi giữ lệnh bài được 10 phút, thì người cuối cùng giữ lệnh bài sẽ nhận được danh hiệu, nếu lệnh bài không do người chơi giữ, thì danh hiệu kỳ này sẽ không được tạo ra.

– Quyền sở hữu danh hiệu kéo dài 1 tuần, danh hiệu hiển thị trên đỉnh đầu người chơi, và danh hiệu còn cộng thêm nhiều thuộc tính.

– Trong bản đồ có thể dùng Triệu Tập Lệnh, sau khi dùng có thể triệu hồi thành viên Bang ở bản đồ này đến bên cạnh, Triệu Tập Lệnh chỉ có Bang Chủ, Ngự Tọa, Phó Bang có thể dùng.

[Tiểu Sư Muội] Hướng dẫn hoạt động võ lâm minh chủ ảnh 6

– Trong bản đồ chỉ có thể dùng hình thức PK Bang, tên Bang đối địch là màu vàng, tên cùng bang là màu xanh.

– Sau khi tiêu diệt người chơi giữ lệnh bài, lệnh bài sẽ rớt về chỗ cũ.

– Giữ lệnh bài đạt 10 phút, sẽ nhận danh hiệu khiêu chiến thành công, sau khi thành công, tất cả người chơi trong bản đồ sẽ bị dịch chuyển đến thành chính.

– Người chơi nhận danh hiệu có thể thông qua hình thức thưởng để cảm tạ các thành viên cùng bang giúp mình nhận danh hiệu

Trailer game mobile Tiểu Sư Muội:

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây và cũng các chiến hữu tham gia đại hội Võ Lâm Minh Chủ – khẳng định tài năng của mình nhé:

Tải Tiểu Sư Muội cho iOS

Tải Tiểu Sư Muội cho Android

[Tiểu Sư Muội] Hướng Dẫn Hoạt Động Võ Lâm Minh Chủ
Tagged on: