Sau 1 tuần chính thức ra mắt, tựa game mới ra Tiểu Sư Muội của NPH Gamota đã liên tiếp khai mở thêm 2 server mới để thỏa mãn cơn khát PRG trong cộng đồng game thủ Việt. Server mới nhất được NPH chính thức khai mở sẻ vẻ thứ 3 mang tên Cao Duyệt vào lúc 10h00 sáng nay, thứ 3 ngày 24/03.

Sức hút của game mới ra Tiểu Sư Muội

Tiểu Sư Muội tưng bừng chào mừng server mới Cao Duyệt ảnh 1

Như đã đề cập ở trên, tựa game mới ra Tiểu Sư Muội ngay từ khi chính thức ra mắt cộng đồng game mobile Việt đã ngay lập tức là “hiện tượng” và có lẽ cũng là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian qua. Server đầu tiên mang tên Tiểu Nguyệt luôn trong tình trạng “HOT”, tuy không xảy ra tình trạng giật lag hay bị văng ra ngoài khi đang chơi nhưng cũng thực sự đông đúc khiến gamer liên tục viết tâm thư với mong muốn khai mở thêm sever mới.

Tiểu Sư Muội tưng bừng chào mừng server mới Cao Duyệt ảnh 2

Mặc dù đã khai mở thêm server thứ 2 mang tên Long Khuê nhưng dường như động thái này cũng chỉ như muối bỏ bể trước sức “công phá” ồ ạt và dữ dội của game thủ. Lí giải về sức cuốn hút của game giải trí mới ra Tiểu Sư Muội, có lẽ không chỉ nhờ vào chất lượng game mà còn ở sự khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại trên thị trường và bởi những phần quả giá trị của game mới ra mắt Tiểu Sư Muội dành cho người chơi.

Game mới ra mắt Tiểu Sư Muội khai mở server S3 – Cao Duyệt

Tiểu Sư Muội tưng bừng chào mừng server mới Cao Duyệt ảnh 3

Để chào mừng máy chủ mới, BQT game đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Tích lũy nạp, Quà thú cưỡi, Quà tiêu phí, Đổi quà hảo lễ, Mua giới hạn, Quà top server, Quà Bang Chiến.

Máy chủ mới, thêm giftcode, thêm quà, thêm trang bị. Nhanh tay tải về game mới ra Tiểu Sư Muội, gia nhập thế giới game nhập vai đỉnh cao và cùng kết giao bạn hữu.

Trailer game mới ra mắt Tiểu Sư Muội:

Các tân thủ có thể nhận giftcode bằng cách click vào đường dẫn dưới đây để nhận được những phần quà và trang bị cực phẩm cho nhân vật của mình nhé:

Nhận Gifftcode Tiểu Sư Muội

Tải Tiểu Sư Muội cho iOS

Tải Tiểu Sư Muội cho Android

Tiểu Sư Muội tưng bừng chào mừng server mới Cao Duyệt