Cái Bang, Nga Mi, Thiên Long, Thiên Sơn… là những môn phái sẽ xuất hiện trong game Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt tháng 3/2019. Cùng xem các phái này có điểm gì đặc biệt nhé.

Game kiế m hiệp Tân Thiên Long Mobile VNG ra mắt

Tân Thiên Long Mobile VNG là tựa game mobile 3D do Tencent phát triển nhưng không chỉ có mình Tencent Games, game còn có sự hỗ trợ bởi NSX Changyou – cha đẻ của bản Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (hiện do VNG phát hành tại Việt Nam). Game dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 03/2019.

Tìm hiểu các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt 1
Trong bản di động này, Unity 5 được Tencent Games giới thiệu là công cụ đồ họa tiên tiến được áp dụng với Tân Thiên Long Mobile, phô trương độ bá đạo nền tảng đồ họa, sự sắc nét trong phân giải hình ảnh đỉnh cao.

Tính năng, hoạt động game sôi động, cày kéo cả ngày không hết. Có thể nói, có lẽ chỉ sau Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile với Unreal Engine 4, trò chơi do VNG phát hành lần này được thiết kế với nền đồ họa cao nhất trong dòng kiếm hiệp.

Tìm hiểu các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt 2
Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có khoảng 5 môn phái gồm Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long, riêng Minh Giáo sẽ sớm có mặt sau đó ít thời gian. Tuy nhiên đối chiếu theo phiên bản mới nhất ở thị trường Đại lục thì Tân Thiên Long Mobile đã ra mắt tới 11 môn phái. Hi vọng NPH VNG sẽ sớm ra mắt những phái tiếp theo.

Tìm hiểu các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt 3
Bên cạnh đó là hệ thống gameplay phong phú, đa dạng: Thời Trang, Phi Hành, Tọa Kỵ nhiều hình dạng, kiểu dáng đặc sắc, thời thượng, hệ thống Trang Bị, Tùy tùng giúp tăng đáng kể lực chiến. Phó bản mở dần theo cấp bậc, gồm 2 loại Thường và Khó để người chơi chọn lựa, ngoài ra cũng có phó bản Boss cho người chơi tham gia.

Thêm vào đó là các hoạt động nhiệm vụ ngày đánh quái, kiếm nguyên liệu, vấn đáp, vượt tháp,…thoả sức khám phá. Đặc biệt là hệ thống khinh công nhẹ nhàng, thanh thoát, có thể bay, nhảy tự do, chắc chắn sẽ khiến cho những trận PK càng trở nên kịch tính, chân thực, sống động.

5 môn phái xuất hiện đầu tiên trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Chúng ta cùng đến với những môn phái sẽ xuất hiện của Tân Thiên Long Mobile VNG vào tháng 3 này nhé.

Cái Bang

Cái Bang người đông nhưng tản mác khắp giang hồ, tổng đàn không có, môn quy nghe chừng lỏng lẻo. Chiêu thức đẹp không ra đẹp, xấu không ra xấu, phần quỷ mị thì không bằng người, phần cường nộ cương mãnh thì cũng không thể xếp đầu bảng.

Tìm hiểu các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt 4

Nhưng giang hồ đều phải công nhận Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp của Cái Bang là những tuyệt học đệ nhất.

Cái Bang sở trường cận chiến, kình lực kinh thiên động địa trong mỗi lần xuất chiêu. 18 thức chưởng pháp uy lực bài sơn đảo hải và bộ bổng pháp biến hóa đã giúp Cái Bang khẳng định oai danh trong giang hồ. Nhắc đến Cái Bang là nhắc đến hình tượng anh hùng trượng nghĩa, khí khái vô song.

[AdSense-A]

Nga Mi

Xưa nay, Nga Mi phái trứ danh với thuật trị liệu, biệt tài cải tử hoàn sinh, địa vị giang hồ khó ai thay thế được. Võ học Nga Mi trác tuyệt muôn phần, chưởng pháp cương nhu hài hòa song đầy uy lực. Kiếm chiêu đẹp tựa hoa rơi, ảo diệu nhưng chiêu số đôi lúc nhẫn tâm tuyệt diệt.

Tìm hiểu các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt 5

Nga Mi sở hữu khả năng trị liệu và giảm sát thương mạnh nhất trong tất cả môn phái. Nga Mi thuộc hệ nội công, sử dụng sát thương Huyền làm chủ đạo. Nga Mi là môn phái không thể thiếu trong tất cả hoạt động, là môn phái quan trọng nhất.

Tiêu Dao

Phái Tiêu Dao ẩn cư giang hồ, nhưng họ lại có quan hệ rất mật thiết với triều đình. Nổi tiếng đương thời, không biết có bao nhiêu người quan hệ gắn bó với phái Tiêu Dao.

Tìm hiểu các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt 6

Đệ tử Tiêu Dao không nhiều, cũng không tụ thành nhóm, có người làm quan triều đình, cũng có người du lãng giang hồ. Trên ý nghĩa nào đó thì kỳ thực phái Tiêu Dao là môn phái một người. Đệ tử phái Tiêu Dao ở đâu thì nơi đó chính là phái Tiêu Dao. Cho nên giang hồ có nói “Chưa từng gặp người của Tiêu Dao, chỉ từng nghe chuyện Tiêu Dao”.

Đệ tử Tiêu Dao nổi tiếng với sự tự do phóng khoáng, thân pháp xuất thần nhập quỷ, tinh thông thuật kỳ môn độn giáp. Trên chiến trận, Tiêu Dao luôn đóng vai trò quan trọng vì hiệu quả sát thương cực kỳ cao. Chiêu thức biến ảo sẽ giúp tổ đội chiếm thế thượng phong, thay đổi cục diện trong chớp mắt.

Thiên Sơn

Thiên Sơn nổi danh trong giang hồ với khả năng ám toán bất kỳ kẻ địch mà không để lại dấu vết. Thiên Sơn phái dụng bóng đêm làm sở trường để xuất chiêu với lực chí mang cực cao, dễ dàng khiến kẻ địch hồn siêu phách tán.

Tìm hiểu các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt 7

Chưởng pháp Thiên Sơn mười phần quái dị, kết hợp với yếu quyết điểm huyệt độc môn tạo nên liên chiêu vô cùng nan giải cho kẻ thù. Trong chiến đấu Thiên Sơn thoắt ẩn thoắt hiện, có thể đột ngột biến mất, đợi thời cơ thích hợp dùng một chiêu hạ gục đối thủ. Môn đệ Thiên Sơn phái sinh ra để làm thích khách.

Thiên Sơn sở hữu sát thương bạo kích cao nhất trong các môn phái kèm khả năng tàng hình cùng với dịch chuyển, dễ dàng hạ gục kẻ thù.

Thiên Long

Võ học Thiên Long phái thấm nhuần tinh thần Phật học trong từng tuyệt kỹ và được hoàng tộc họ Đoàn truyền từ đời này sang đời khác. Đệ tử Thiên Long song tu nội công lẫn ngoại công, sở trường dùng Kiếm khí vừa gây sát thương vô hình vừa phong tỏa huyệt đạo khiến kẻ địch khó lòng tẩu thoát.

Thiên Long sở hữu đến 4 thuộc tính tấn công kèm nhiều hiệu ứng khống chế đối thủ. Đặc biệt Thiên Long có thể tăng chính xác bản thân lên đến 100%.

Tìm hiểu các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt 8

Võ học Thiên Long Tự độc đáo vô cùng, là võ học do Đại Lý Đoàn Thị truyền thụ, một nhánh dùng kiếm khí tấn công kẻ địch cách xa trăm bước, nhánh còn lại là điểm huyệt cách không. Thiên Long nổi tiếng trên giang hồ với 2 tuyệt kỹ Lục Mạch Thần Kiếm và Nhất Dương Chỉ.

Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức, chỉ biết là có thể ra vào tháng 3 tới đây. Nhưng anh em cứ chuẩn bị tinh thần để chiến đấu và đừng quên ngó qua 5 môn phái mà Game Mới Ra Mắt giới thiệu trên đây nhé.

Tìm hiểu các môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt