Cùng với sức hút của Nghìn Lẻ Một Đêm thì dự án sắp lên sóng cuối 2018 “Hương Mật Tựa Khói Sương” của Đặng Luân rất được khán giả quan tâm. Cùng tìm hiểu tất cả về mỹ nam Đặng Luân vai Húc Phương trong dự án này nhé.

Bộ phim ngôn tình Hương Mật Tựa Khói Sương được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Điện Tuyến Các faphim ngôn ngôn tình và khán giả vẫn đang chờ đợi từng ngày để được chứng kiến mối tình đam mỹ giữa hai nhân vật chính Húc Phượng (Đặng Luân) – Cẩm Mịch (Dương Tử).

Tìm hiểu Đặng Luân, chàng Húc Phương của Hương Mật Tựa Khói Sương 1

Dường như, sức hút của hai diễn viên 9x đầy thực lực cũng khiến bộ phim được mong chờ hơn cả. Đặc biệt là Đặng Luân – chàng Húc Phượng với đôi mắt Phượng dài hấp háy nhưng khiến bao trái tim phải điêu đứng.

Tất cả thông tin về Đặng Luân và những bộ phim anh đóng

Đặng Luân là một trong những diễn viên 9x có thực lực được nhiều người công nhận và yêu mến. Anh tốt nghiệp học viện hí kịch Thượng Hải, chuyên ngành diễn xuất. Sự nghiệp và danh tiếng của anh được nhiều người để ý đến từ sau bộ phim “Không phải sương, chẳng phải hoa”, đóng cặp cùng nữ diễn viên Tôn Di.

Tìm hiểu Đặng Luân, chàng Húc Phương của Hương Mật Tựa Khói Sương 2

Nhưng phải đến 4 năm sau, khi Đặng Luân tham gia bộ phim “Mười lăm năm chờ đợi chim cư trú” với vai nam thứ Liễu Thiên Nhân thì thực lực của anh mới được khẳng định. Khán giả không quên được một Liễu Thiên nhân với vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu kỳ nhưng lại mang trong mình trái tim ấm áp đầy yêu thương.

Tìm hiểu Đặng Luân, chàng Húc Phương của Hương Mật Tựa Khói Sương 3

Đặng Luân có thể biến hóa với nhiều vai diễn ấn tượng

Năm 2016, Đặng Luân lần đầu vào vai nam chính trong “Bởi vì được gặp em” và lại bắt cặp cùng Tôn Di. Vai diễn này đã mang lại cho Đặng Luân một chỗ đứng vững chắc trong Cbiz, thực lực cũng như khả năng của nam diễn viên đã khiến nhiều người phải nể phục. Sau thành công của “Bởi vì gặp được em”, Đặng Luân tiếp tục tham gia những dự án làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ.

Chắc chắn khán giả chưa quên chàng ca sĩ trẻ Tạ Đồng trong “Hoan lạc tụng 2“, hay một Tiêu Sách phóng khoáng đa tình trong “Sở Kiều Truyện”, hay Bách Hải Nam ấm áp trong “Nghìn lẻ một đêm”. Mỗi bộ phim có Đặng Luân tham gia dường như khán giả chỉ chờ đợi đến phân cảnh có sự xuất hiện của nam diễn viên, đôi mắt một mí đong đầy cảm xúc, nụ cười tươi như hoa điêu đứng vạn vật chính là vũ khí khiến Đặng Luân chiếm được cảm tình của khán giả.

Tìm hiểu Đặng Luân, chàng Húc Phương của Hương Mật Tựa Khói Sương 4

Trong phim Đặng Luân thường mang vẻ phong lưu, đa tình

[AdSense-A]

Về Húc Phương của Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương

Vì thế khi dàn diễn viên của Hương Mật Tựa Khói Sương được công bố, khán giả đã rất háo hức với vai diễn Húc Phượng của Đặng Luân. Ngoài ra các khán giả còn yêu quý Đặng Luân bởi hình ảnh đời thường vô cùng đáng yêu, thân thiện, vui nhộn của nam diễn viên 9x chỉ cần cười là không thấy trời đất đâu.

Khán giả đặc biệt nhận ra, Đặng Luân có thể biến hóa và hợp dơ với rất nhiều phong cách thời trang. Chẳng cần biết chàng Húc Phượng trong phim sẽ ngông cuồng, lạnh lùng thế nào nhưng Đặng Luân ngoài đời của chúng ta lúc trẻ trung, năng động, có lúc lại lịch sự, phong độ và chuẩn soái ca. Song, cũng có lúc lại bụi bặm, chất đến mức khiến bao cô gái phải lụy tim.

Tìm hiểu Đặng Luân, chàng Húc Phương của Hương Mật Tựa Khói Sương 5 Tìm hiểu Đặng Luân, chàng Húc Phương của Hương Mật Tựa Khói Sương 6 Tìm hiểu Đặng Luân, chàng Húc Phương của Hương Mật Tựa Khói Sương 7 Tìm hiểu Đặng Luân, chàng Húc Phương của Hương Mật Tựa Khói Sương 8

Ngoài đời, nam diễn viên lại mang một vẻ đẹp đa phong cách khiến bao trái tim rung động

Trong khi chờ đợi Hương Mật Tựa Khói Sương ra mắt thì các bạn hãy thưởng thức “Nghìn Lẻ Một Đêm” đang lên sóng tháng 7/2018 của Đặng Luân nhé.

Link phim: http://aphim.co/phim/nghin-le-mot-dem-2018/

Tìm hiểu Đặng Luân, chàng Húc Phương của Hương Mật Tựa Khói Sương