Phim đam mỹ Thế Bất Khả Đáng – Thịnh Thế đang chiếm được tình cảm của cộng đồng hủ nữ không bởi cốt truyện hấp dẫn, ngọt ngào, lãng mạn mà còn bởi 2 nam chính Cung Tuấn và Từ Phong cực kỳ cuốn hút. Bạn biết gì về mỹ nam này?

Vừa qua, web drama chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thế Bất Khả Đáng – Thịnh Thế – đã chính thức ra mắt khán giả sau khi “bặt vô âm tín” kể từ tháng 4/2017. Trái với thành tích của người đàn anh Thượng Ẩn, Thịnh Thế không tạo nên được cơn sốt boylove nào đáng kể vì phải chuyển sang Đài Loan trình chiếu thay vì quê nhà Đại lục. Mặc dù vậy, hai nam chính của bộ phim là “Hạ Diệu” Cung Tuấn và “Viên Tung” Từ Phong vẫn khiến biết bao hủ nữ phát cuồng bởi vẻ ngoài hút mắt cùng những cảnh “thả thính” lãng mạn trên màn ảnh.

Cung Tuấn (Hạ Diệu) điển, giỏi Kungfu trong “Thịnh Thế”

 

Tên tiếng Anh: Simon

Nơi sinh: Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc

DOB: 29/11/1992

Chiều cao: 1 mét 85

Cung hoàng đạo: Nhân Mã

Cung Tuấn tốt nghiệp trường đại học Đông Hoa, chuyên ngành biểu diễn

Năm 2015, Cung Tuấn có vai diễn đầu tiên trong web drama Đao Kiếm Liễu Loạn. Bộ phim được lên ý tưởng từ năm 2014 nhưng đến tháng 12/2015 mới chính thức bấm máy. Trong tác phẩm này, Cung Tuấn đảm nhận vai phụ có tên Tích Lư.

tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 1
“Tích Lư” Cung Tuấn trong web drama “Đao Kiếm Liễu Loạn”

Năm 2016, nam diễn viên sinh năm 1992 giành được vai chính Hạ Diệu trong web drama đam mỹ Thịnh Thế. Vốn được chuyển thể và thực hiện bởi chính “mẹ đẻ” Sài Kê Đản, nhiều người kỳ vọng bộ phim sẽ tạo nên một cơn sốt boylove mới như Thượng Ẩn năm nào. Thế nhưng ngay trước giờ G, Thịnh Thế lại lỡ hẹn với khán giả vì chưa xin được giấy phép phát hành từ cục điện ảnh Trung Quốc và phải hoãn chiếu để chỉnh sửa nội dung. Một số cư dân mạng phỏng đoán rằng, lý do chính là vì bộ phim có quá nhiều cảnh “nóng”.

tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 2 tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 3 tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 4 tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 5
Cung Tuấn với vai Hạ Diệu trong “Thịnh Thế”

Mặc dù vậy, phiên bản người đóng Hạ Diệu của Cung Tuấn thật sự đã khiến những ai yêu mến cũng như chờ đợi “Thịnh Thế” vô cùng thỏa mãn. Hạ Diệu hiện lên vô cùng sống động, đẹp trai, gần sát với hình tượng nhân vật trong phiên bản tiểu thuyết Thế Bất Khả Đáng.

tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 6
Tác phẩm đóng chính “nhạy cảm” bị hoãn chiếu, thế nhưng Cung Tuấn vẫn tiếp tục tái ngộ khán giả qua các tác phẩm Túy Linh Lung vào ngày 13/7/2017. Ở bộ phim này, anh lần nữa đảm nhận vai phụ Nguyên Triệt. Diễn xuất của Cung Tuấn nhận được nhiều lời khen từ khán giả theo dõi Túy Linh Lung.

tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 7

Năm 2018 này, Cung Tuấn còn hai tác phẩm chuẩn bị được trình chiếu là ART ON! Nghệ Thuật Sinh và Mộng Huyễn Tây Du. Một bộ phim thuộc thể loại nhiệt huyết thanh xuân, một phim lại nghiêng về thể loại chuyển thể từ trò chơi online. Với Mộng Huyễn Tây Du, Cung Tuấn có vai chính thứ hai trong sự nghiệp, đồng thời hợp tác cùng nữ diễn viên trẻ Trần Dao. Hy vọng rằng, hai bộ phim này sẽ giúp cho tên tuổi của Cung Tuấn trở nên phổ biến hơn.

[AdSense-A]

Từ Phong (Viên Tung) trầm nhưng cool ngầu

Tên tiếng Anh: Jason

DOB: 12/2/1988

Chiều cao: 1 mét 92

Số đo ba vòng: 100 – 79 – 97

Nghề nghiệp chính: Người mẫu, diễn viên

Khác với Cung Tuấn, Từ Phong không có xuất phát điểm từ khoa biểu diễn của bất cứ trường đại học nào. Sự nghiệp phim ảnh của Từ Phong mới chỉ bắt đầu từ năm 2016, khi anh đảm nhận vai Viên Tung trong web drama Thịnh Thế.

tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 8 tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 9 tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 10
Phải nói rằng, những gương mặt được Sài Kê Đản lựa chọn đều sở hữu ngoại hình rất bắt mắt. Từ Phong có gương mặt chuẩn “soái ca” cùng chiều cao vô cùng lý tưởng. Ngoài đời, anh cũng hoạt động mạnh mẽ trong ngành người mẫu, từng có cơ hội xuất hiện trong Tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc, Tuần lễ thời trang Bắc Kinh. Đồng thời, Từ Phong cũng từ làm người mẫu cho các tạp chí như Bazaar, GQ hay các thương hiệu nổi tiếng: Calvin Klein, Jean Paul, Levi’s, Nike…

tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 11
Sau khi “Thịnh Thế” hoãn chiếu, một web drama khác mà Từ Phong tham gia được phát hành vào ngày 8/8/2017 có tên Một Người Đàn Ông Kỳ Quái Đến Nhà Tôi. Trong bộ phim này, Từ Phong thủ vai một quản lý website với tính cách ấm áp – Chu Cảnh Húc. Anh chàng theo đuổi nữ chính Phí Phi vì cho rằng, cô là “phương thuốc chữa bệnh” cho mình. Tiếc rằng, Chu Cảnh Húc chỉ là mang phận nam phụ mà thôi!


Về diễn xuất của Từ Phong trong Thịnh Thế, nhiều khán giả nhận xét rằng, biểu cảm của anh vẫn còn khá gượng gạo, nhiều lúc còn hơi “đơ”. Tuy nhiên, Từ Phong và Cung Tuấn phối hợp khá ăn ý. Những phân cảnh tay đôi “tình ý” giữa hai người đã phần nào che bớt yếu điểm về diễn xuất của Từ Phong trong bộ phim. Kể từ sau Thịnh Thế và Một Người Đàn Ông Kỳ Quái Đến Nhà Tôi, Từ Phong chưa có thêm dự án phim nào mới. Những fan yêu mến nam người mẫu sinh năm 1988 đang vô cùng sốt ruột chờ đợi anh công bố tác phẩm tiếp theo sẽ tham gia.

Một số khoảnh khắc của cặp đôi Cung Tuấn – Từ Phong trong “Thịnh Thế”

Tuy thành tích của Thịnh Thế không quá khả quan khi không thể ra mắt tại Đại lục, song, web drama này vẫn rất được đón chào tại Việt Nam cùng một số nước Đông Nam Á. Khoảnh khắc “tình bể bình” giữa hai nam chính vẫn làm biết bao trái tim của các hủ nữ “rung rinh”.

tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 13 tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 14 tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 15 tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 16 tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 17 tim-hieu-ve-dien-vien-cung-tuan-va-tu-phong-cua-dam-my-thinh-the 18

Web drama Thịnh Thế hiện đang được trình chiếu trên trang Youtube và Choco TV – Đài Loan. Bộ phim gồm 30 tập và đã ra mắt khán giả đến tập 25.

Đẹp, diễn xuất hay, ăn ý và ngọt ngào như này bảo sao các hủ nữ lại mê mẩn đến thế. Bạn có thích và đang xem bộ phim đam mỹ Trung Quốc này không???

Tìm hiểu về diễn viên Cung Tuấn và Từ Phong của đam mỹ “Thịnh Thế”
Tagged on: