Có lẽ đây là thông tin vui nhất của các chiến binh Android N và Zenfone trong ngày hôm nay khi tựa game mới ra mắt Pokemon GO sẽ chính thức hỗ trợ trên hai dòng máy này.

Pokemon GO chính thức lên sóng Zenfone

Như chúng ta đã biết, rất nhiều game thủ Việt sử dụng Asus Zenfone đã rất thất vọng và phàn nàn khi không thể trải nghiệm tựa game thực tế ảo Pokemon GO khi tựa game này mở tạm thời mở cửa. Và cho đến thời điểm này vẫn có rất nhiều người chơi hàng ngày gửi thư, comment thuyết phục Niantic phát triển Pokemon GO tương thích với chip Intel. Đây cũng là một yêu cầu hợp lý bởi rất nhiều người sử dụng Smartphone chipset Intel xứng đáng để trải nghiệm nền tảng công nghệ thực tế ảo tăng cường như những dòng máy khác.

tin-vui-pokemon-go-chinh-thuc-ho-tro-android-n-va-asus-zenfone-1

Android N và Intel cũng sẽ được Pokemon GO ghé thăm

Cùng với việc nâng cấp, sửa chữa máy chủ, Niantic cũng đang bận rộn với những yêu cầu của cộng đồng fan hâm mộ. Mới đây, với việc lựa chọn Đức là quốc gia Châu Âu đầu tiên chính thức xuất hiện Pokemon GO, nhà phát triển này cũng thông báo sẽ chính thức hỗ trợ những Smartphone sử dụng nền tảng Android N và các thiết bị dùng chip xử lý Intel.

tin-vui-pokemon-go-chinh-thuc-ho-tro-android-n-va-asus-zenfone-2

Cụ thể theo trang tin Android Authority, phiên bản Pokemon GO 0.29.2 trên Play Store đã hỗ trợ các thiết bị Nexus đang sử dụng Android N Developer Preview và các thiết bị sử dụng chip xử lý Intel với kiến trúc x86 (như Asus Zenfone chẳng hạn).

Đây là một tin cực kỳ vui với rất đông game thủ Việt đang sử dụng Asus Zenfone. Biết đâu, sau Android N và các thiết bị dùng chip xử lý Intel, Nintendo sẽ hỗ trợ Pokemon GO trên cả nền tảng Windows Phone.

Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích và mang lại niềm vui nhỏ bé cho bạn trong ngày nắng cuối tuần như hôm nay.

[Tin vui] Pokemon GO chính thức hỗ trợ Android N và Asus Zenfone
Tagged on: