Tính năng “kết bái kim lang” là một trong số tính năng hot rất rõ ràng về cơ chế sẽ xuất hiện trong tựa game kiếm hiệp hot Tân Thiên Long Mobile mà chưa gMO nào có được.

Bôn ba giang hồ đương nhiên không thể thiếu được bằng hữu cùng chung chí hướng. Nếu đã tìm được hào hữu như ý, tâm đầu ý hợp đừng quên đồng tâm kết bái để chuyến hành trình khám phá Tân Thiên Long Mobile ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

Tân Thiên Long Mobile xuất hiện tính năng “kết bái kim lang”

Đây có thể nói là một trong những tính năng đột phá của Tân Thiên Long Mobile khi không đi theo lối mòn ở những tựa game kiếm hiệp như trước. Không đơn giản chỉ là việc thêm hảo hữu bằng một cái click chuột, bạn sẽ phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định những người bạn tâm giao của mình.

Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 1

Cũng không quá khó khăn, nếu đã xác định những người đồng hành cùng mình khám phá trò chơi, chỉ cần lập tổ đội kết bái từ 2 – 5 người, các thành viên đã là hào hữu của nhau và tốn 10000 xu để thực hiện Kết Bái. Lưu ý, giữa tất cả thành viên kết nghĩa không được có quan hệ kết bái từ trước.

Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 2
Sau khi đến Lạc Dương (113.205) gặp NPC Vương Phu Tử để Kết Bái. Đội trưởng thao tác chọn thứ tự vai vế để các bằng hữu bầu chọn Đại Ca- Lão Nhị- Lão Đại – Lão Tam- Lão Tứ – Lão Ngũ để ghi nhận.

Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 3 Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 4 Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 5 Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 6
Các thành viên trong đội sẽ phải bỏ phiếu của mình, không bỏ phiếu trắng. Sau đó nộp thứ tự để được ghi nhận và có thể hoàn thành việc kết bái.

[AdSense-A]

Nhưng “kết bái kim lang” ở đây có gì khác?

Đáng chú ý và cũng là nét khác biệt ở hệ thống kết bái trong trò chơi là điểm Kim Lan dành cho huynh đệ kết bái. Điểm Kim Lan càng cao khi cùng nhau diệt quái sẽ nhận thêm EXP. Để nhận được điểm Kim Lan, các huynh đệ tỷ muội Kết Bái phải cùng diệt quái trong các hoạt động Lão Tam Hoàn, Yến Tử Ổ, Tứ Tuyệt Trang, Phiêu Miễu Phong, Đoạt Bảo Mã Tặc, Phản Tặc.

Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 7
Điểm Kim Lan mỗi ngày nhận tối da 1000 Điểm Kim Lan. Điểm Kim Lan đạt chỉ định sẽ nhận được danh hiệu Kết Nghĩa, cao nhất là danh hiệu phẩm chất cam.

Ngược lại, trong quá trình cùng nhau hành tẩu giang hồ, các thiếu hiệp khó tránh khỏi những xích mích với nhau đến mức không thể giải hòa được. Có 2 cách để đoạn tuyệt quan hệ kết bái.

Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 8
Đến thành Lạc Dương (105.205) gặp NPC Đoàn Phu Tử để thực hiện thao tác.

Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 9
Nếu trục xuất người cũ sẽ phải tập hợp tổ đội rồi chọn người bị trục xuất. Sau khi trục xuất sẽ bị trừ Điểm Kim Lan.

Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 10
Nếu thiếu hiệp muốn tự mình thoát khỏi nhóm Kết Bái có thể đến NPC Đoàn Phu Tử ở Lạc Dương chọn Cát Bào Đoạn nghĩa. Tuy nhiên, nếu hủy kết bái, có thể bạn sẽ phải nhận trừng phạt dựa trên số điểm Kim Lan sẵn có, cụ thể điểm Kim Lan đạt 10000 trở lên sẽ bị trừ 1000 Điểm…

Tính năng "cực độc" của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile 11
Thực tế, tính năng kết bái kim lang cũng từng xuất hiện ở một số tựa game như VLTKm hay Thiện Nữ, tuy nhiên vẫn chưa rõ ràng về cơ chế và càng không mang đến hiệu quả cụ thể như trong Tân Thiên Long Mobile.

Hãy tận tay trải nghiệm tính năng kết bái kim lang để gắn kết tình anh em, hành tẩu giang hồ trong tựa game kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile VNG nhé.

Tính năng “cực độc” của siêu phẩm kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile