Người chơi sẽ chính thức được trải nghiệm 27 tướng cùng lối chơi cực đã tay trong bản Closed Beta của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile trong đầu tháng 10 tới đây

Người Việt chơi game Việt

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile – Hiệp Khách Truyện là tựa game mobile chiến thuật theo lượt do người Việt tự sản xuất phỏng tác theo bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng. Các hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách của dòng game chibi, màu sắc vui tươi phù hợp với sở thích của game thủ Việt Nam. Nội dung game bám sát cốt truyện, giúp bạn nắm bắt được lớp nhân vật xuất hiện theo từng giai đoạn phát triển của game.

tinh-nang-hay-hiep-khach-giang-ho-mobile-hiep-khach-truyen-1

Trong phiên bản Closed Beta đầu tháng 10 sắp tới, game thủ sẽ được gặp gỡ 27 nhân vật, tương ứng với 27 tướng trong game mới Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. 70% các tướng này sẽ xuất hiện trong Tửu Quán, số còn lại xuất hiện trong các hoạt động đặc biệt.

tinh-nang-hay-hiep-khach-giang-ho-mobile-hiep-khach-truyen-2

Điều đáng nói là mỗi tướng trong game chiến thuật này có 3 kỹ năng chính theo 3 cấp Thường, Cao Cấp, Siêu Cấp và tùy theo từng loại tướng Công, Thủ, Hỗ trợ mà sẽ mở thêm các kỹ năng chuyên biệt. Game thủ có thể nâng cao thuộc tính của các tướng bằng cách luyện tập, danh vọng và tiềm năng. Điều này khiến việc sắp xếp đội hình và chiêu mộ tướng trở nên phong phú, đa dạng hơn. Game thủ sẽ cũng có thể tùy biến nhiều trận hình phù hợp với từng trận đấu dựa theo đặc điểm của từng tướng.

tinh-nang-hay-hiep-khach-giang-ho-mobile-hiep-khach-truyen-3

Hệ thống Bảo khí là một điểm nhấn trong game online Hiệp Khách Giang Hồ Mobile khi quy tụ đủ Bát đại bảo khí trong truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ, bổ sung thêm một số loại bảo khí khác để phù hợp với từng nhân vật.Cũng giống như nguyên tác, không phải tướng nào cũng có thể sử dụng Bảo khí, trong game turn-based Hiệp Khách Giang Hồ Mobile mỗi tướng chỉ có thể sử dụng một Bảo khí trong cùng trận đấu và tùy theo quy định của Bảo khí mà bạn có thể kích hoạt được hay không. Kèm theo theo đó, game thủ sẽ khám phá hệ thống trang bị với 5 phẩm chất khác nhau, phẩm chất càng cao chỉ số nhân vật càng tăng.

tinh-nang-hay-hiep-khach-giang-ho-mobile-hiep-khach-truyen-4

Cùng với việc phát triển hệ thống nhân vật, nâng cấp trang bị, bạn sẽ phải so tài trực tiếp với các game thủ khác thông qua hệ thống Tranh Đoạt, bao gồm các hoạt động Lôi Đài, Thần Địa và Kích sát BOSS. Người chơi có thể tham gia các Bang hội để thực hiện các hoạt động Bang hội chiến, boss Bang hội, Cống hiến… Đặc biệt, tham gia Bang hội sẽ có cơ hội sở hữu tướng hiếm, chỉ có trong hoạt động Bang hội.

tinh-nang-hay-hiep-khach-giang-ho-mobile-hiep-khach-truyen-5

Mỗi hoạt động có độ khó khác nhau khiến việc chinh phục Hiệp Khách Giang Hồ Mobile trở nên gian nan hơn, đồng thời, sự cạnh tranh trong cộng đồng game thủ được tăng cao. Khi chinh phục mỗi hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng. Ngoài ra, trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile- Hiệp Khách Truyện còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác chờ người chơi khám phá.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile – Hiệp Khách Truyện sẽ mở bản Closed Beta không reset vào đầu tháng 10/2017. Những thông tin game mới sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc nhớ thường xuyên theo dõi nha.

Một số hình ảnh trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

tinh-nang-hay-hiep-khach-giang-ho-mobile-hiep-khach-truyen-6
tinh-nang-hay-hiep-khach-giang-ho-mobile-hiep-khach-truyen-7
tinh-nang-hay-hiep-khach-giang-ho-mobile-hiep-khach-truyen-8
tinh-nang-hay-hiep-khach-giang-ho-mobile-hiep-khach-truyen-9
tinh-nang-hay-hiep-khach-giang-ho-mobile-hiep-khach-truyen-10
[Tính năng hay] Hiệp Khách Giang Hồ Mobile – Hiệp Khách Truyện