Trước khi Cabal Mobile – nguyên vẹn phiên bản PC sẽ ra mắt vào ngày 13/3 tới đây thì hãy cùng xem các tính năng và 6 hệ nhân vật chính của bom tấn nhập vai này nhé.

Cabal Mobile thuộc thể loại game nhập vai MMORPG áp dụng bối cảnh Châu Âu, xây dựng dựa trên nền đồ họa 3D bắt mắt, kết hợp với cơ chế chiến đấu mang tính hành động liên tục, cho phép người chơi từ nhân vật chính biến thân thành Người sói hoặc Ma cà rồng vô cùng hấp dẫn.

Những tưởng đây sẽ là một trong số các tựa game nhập vai hay cho android 2018 và cả iOS nhưng không, NPG để tận đến năm 2019 mới cho người chơi được trải nghiệm. Và tới đây, Cabal Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 13/03/2019.

Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile" 1

“Cabal Mobile” có gì hay và những tính năng gì mong đợi?

Ở phiên bản hiện tại game có tất cả 4 nghề nghiệp bao gồm Warrior, Blader, Wizard và Gladiator. Mỗi nhân vật sẽ được đánh giá theo kỹ năng chiến đấu vào độ khó thao tác điều khiển. Tất nhiên, càng về giai đoạn sau này, các nghề nghiệp mới có thể phát huy hết năng lực và khi đó mới biết sự mạnh yếu, cân bằng giữa họ ra sao.

Về cơ chế thao tác điều khiển, người chơi Cabal Mobile có thể dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua các phím ảo, vận dụng thêm với hệ thống QTE (quick time event) cho phép thể hiện nhiều chiêu thức chiến đấu mãn nhãn. Và để gia tăng tính hành động và trải nghiệm chiến đấu ưu việt, hệ thống các chiêu thức của mỗi nhân vật đều được phân chia thành nhiều giai đoạn, tạo ra những liên chiêu đầu uy lực với hiệu quả khác nhau.

Một số điểm đặc sắc:

– Thưởng thức một bữa tiệc thị giác hoàn hảo trên nền tảng mobile, đồ họa 3D hiện đại, mô phỏng bối cảnh, nhân vật, trang bị tinh tế và đi kèm các hiệu ứng chiến đấu vô cùng đặc biệt.
– Chế độ chiến đấu nhanh nhạy, công – thủ toàn diện, combo liên hoàn đã tay. Đặc biệt khi lên cấp cao bạn sẽ phải thực hiện các QTE theo dấu gạch chéo, ngang dọc để nhảy dame đòn sát thương hơn!
– Cung cấp nhiều đấu trường thời gian thực để bạn so tài trực tiếp với người chơi khác theo dạng solo 1vs1 hoặc tổ đội 3vs3. Tại đây chỉ có trình PK là nơi lên tiếng cho tất cả.
– Đưa ra khái niệm “end game” với nhiều chiến trường bang hội lớn nhỏ, và bang hội nào sở hữu được thế giới của game sẽ xem là Vua của Cabal Mobile, sở hữu máy chủ đó.
– Người chơi có thể dễ dàng trao đổi, giao tiếp, buôn bán vật phẩm với các game thủ khác. Đặc biệt game còn hỗ trợ hệ thống quản lý Bang hội, chat voice, Hội nhóm chat rất thuận tiện trong việc liên lạc – kết nối.
– Nhân vật ít nhưng lại sở hữu hệ thống kỹ năng, thao tác chiến đấu nhiều vô kể, càng lên cao game càng mở ra nhiều tính năng trợ chiến khác cho bạn tùy ý phát triển nhân vật.

Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"2 Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"3 Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"4 Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"5

Được biết trong Cabal Mobile thì lối chơi chính vẫn là MMORPG giữ nguyên như phiên bản PC. Tuy vậy thì cách chơi cũng như giao diện chiến đấu của game được thiết kế khá lạ mắt so với dòng game nhập vai trên điện thoại hiện tại. Dải kỹ năng được sắp xếp thành hàng ngang bên dưới màn hình đến từ Cabal Mobile mang lại cho người chơi trải nghiệm khá tương tự như các game online thời kì trước. Tuy vậy thì nhìn vào hình ảnh gamer có thể nhận ra chắc chắn Cabal Mobile sẽ không phải là một tựa game dành cho các máy cấu hình yếu.

[AdSense-A]

6 hệ nhân vật chính trong bom tấn “Cabal Mobile”

Cùng xem gMO này có hệ nhân vật nào đáng chú ý nhất.

Force Blader (Ma kiếm) – Ma thuật phát sáng kiếm

Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"6

Class này dựa trên lực phá hoại là chủ đạo đồng thời kết hợp Tinh cầu (Orb). Bên cạnh đó, Class này có thể sử dụng cùng một lúc cả ma thuật và kiếm thuật. Nếu cân bằng việc hấp thụ kiếm pháp và ma pháp, có thể lấy ma thuật cộng hưởng vào kiếm. Một Ma kiếm thành thạo có thể sử dụng kết hợp tất cả các sức mạnh ma thật và kiếm pháp để uy hiếp đối phương.

Warrior (Chiến binh) – Sức mạnh chiến thuật

Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"7

Nhân vật này có 6 kỹ năng chiến đấu được gọi là “Authentic Six” kế thừa từ những người Nevareth. Sức mạnh cơ thể là chủ đạo ở class này. Những Warrior từng trải có khả năng thức tỉnh sức mạnh tiềm ẩn bằng cách sử dụng lực để trở thành Berserk warrior, và triệu gọi “Astral Weapons” bằng ý thức tinh thần hiện hữu.

Blader (Kiếm khách) – Tốc độ của song kiếm

Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"8

Đặc tính: Thông qua năng lực của cơ thể cực đại hóa tốc độ chiến đấu, khí lực và sự nhanh nhẹn là yếu tố cơ bản của class này.

Wizard (Pháp sư) – Người điều khiển lực

Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"9

Class này sử dụng sức mạnh được gọi là ma thuật để điều khiển cơ thể. Chuyên sử dụng “Force Stick” (Gậy phép) và “Orb” (Quả cầu ma thuật).

Force Archer (Xạ thủ) – Uy lực tầm xa

Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"10

“Xạ thủ” được phát triển từ một nhánh của Pháp sư. Class này chú ý tiềm năng công kích tầm xa của ma thuật và tăng cường phép thuật. Xạ thủ chú trọng đến tốc độ và khoảng cách hơn không gian và sức mạnh. Thiết bị chuyên dùng cho Xạ thủ là “Tinh thể” (Crystal). Xạ thủ lão luyện có khả năng bắn rất nhanh từ xa và nếu kiểm soát lực thành thạo thì có thể hạ địch thủ ở khoảng cách xa chỉ bằng 1 phát bắn.

Force Shielder (Hiệp sĩ) – Tự vệ bằng khiên

Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"11

Class này có khả năng sử dụng “Siêu khiên” (Astral Shield), điều khiển lực khoảng cách ngắn, đồng thời phân bố điểm trạng thái có thể mở ra khả năng ma thuật, tăng sức mạnh tấn công. Nếu đã trở thành một Hiệp sĩ thành thạo thì có thể sử dụng nhiều Siêu khiên khác nhau và có thể sử dụng ma lực để phòng ngự.

Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG "Cabal Mobile"

Cabal Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 13/03/2019. Hãy chờ đợi để được tận tay thưởng thức siêu phẩm nhập vai bom tấn số 1 hiện nay và sống lại ký ức tuổi thơ một thời của bạn nhé. Mọi thông tin sẽ được Game Mới Ra Mắt cập nhật thường xuyên tại đây.

Xem thêm tại trang chủ: http://cabalmobile.co.kr/

Tìm hiểu tính năng và 6 hệ nhân vật chính trong MMORPG “Cabal Mobile”
Tagged on: