Đâu là tựa game điện thoại mới ra mắt tháng 8/2018 mà bạn muốn thử luôn và ngay lúc này? Hãy để chúng tôi tổng hợp cho các bạn ngay sau đây nhé.

Chicken Rider: Game chạy endless runner

Chicken Rider là game mới ra mắt thuộc thể loại chạy bất tận (endless runner game), xoay quanh cuộc giải cứu động vật được thực hiện bởi chú gấu Bắc Cực đáng yêu. Công cuộc giải phóng quy mô lớn này được chú gấu triển khai từ đàn gà. Cuộc đấu tranh vì tự do của các loài vật nuôi dường như không đi theo đúng kế hoạch khi người chủ đã phát hiển và đuổi theo. Bạn phải điều khiển chú gà cõng chú gấu trắng chạy trốn khỏi sự truy đuổi của bác nông dân.

Tổng hợp các game điện thoại mới ra mắt tháng 8/2018 - P1 1
Trên đường đi, cặp đôi này phải vượt qua vô số chướng ngại vật nguy hiểm. Trong suốt gameplay, người chơi sẽ có thể sử dụng nhiều vật phẩm trợ giúp điên rồ khác nhau, giúp cuộc chạy trốn diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thu thập được nhiều tiền để mở khóa các loài động vật khác và thay đổi trang phục cho gấu Bắc Cực.

Link tải iOS tại đây 

Link tải game Android tại đây 

Dark Things: Game di động nhập vai mới nhất

Tổng hợp các game điện thoại mới ra mắt tháng 8/2018 - P1 2
Người chơi sẽ nhập vai vào anh chàng Doe lâm vào hoàn cảnh oái ăm khi mất đi nhiều thứ. Nhiệm vụ của Doe là phải giải quyết các câu đố và tìm ra bí ẩn đằng sau nó. Nhưng tuyệt đối không được để ai biết bí mật của mình. Tựa game thuộc thể loại giải đố này có đồ họa 2D pixel rất dễ nhìn, âm nhạc phù hợp với từng giai đoạn chơi và nhiều điểm cộng khác.

Link tải iOS tại đây 

Link tải Android tại đây 

Furistas Cat Cafe: Game mô phỏng quản lý

Tổng hợp các game điện thoại mới ra mắt tháng 8/2018 - P1 3
Furistas Cat Cafe là game điện thoại mới ra mắt thể loại mô phỏng quản lý tiệm cà phê mèo tuyệt đẹp từ nhà phát triển Runaway, dành cho những fan cuồng mèo chân chính. Trò chơi mô phỏng tính cách của những chú mèo thật trong cuộc sống và sẽ làm tan chảy trái tim bạn. Trong game, bạn sẽ nhận nuôi nhiều chú mèo dễ thương và có nhiệm vụ giúp đỡ các khách hàng tìm được chú mèo ưng ý và tùy chỉnh tiệm cà phê của mình. Trong khi các khách hàng ngồi đùa nghịch với chú mèo thì bạn sẽ bắt tay vào công việc dọn dẹp và phục vụ đồ uống, đồng thời chăm sóc các chú mèo chưa có người chơi cùng khác để kiếm thêm một chút tiền thưởng. Số tiền này sẽ dùng để mua đồ nội thất. Khi nâng cấp, bạn sẽ mở khóa các chú mèo mới và đồ vật mới cho cửa tiệm.

Link tải iOS tại đây 

Link tải Android tại đây 

[AdSense-A]

iHUGU: Game Casual mới cho iOS và Android

Tổng hợp các game điện thoại mới ra mắt tháng 8/2018 - P14
Một tựa game casual yêu cầu người chơi điều khiển nhân vật thực hiện hành động đó là… ôm người khác. Hành động là biểu tượng cho sự hòa giải giữa con người ở những nền văn hóa, tôn giáo, chính trị, tín ngưỡng, chủng tộc, màu da, lịch sử,… khác nhau này được nhà sản xuất iHUGU truyền tải vào game rất nhân văn. Tựa game sở hữu đồ họa 8bit rất đơn giản này được phát hành miễn phí cho 2 hệ điều hành Android và iOS

Link tải iOS tại đây 

Link tải Android tại đây 

Juanito Arcade Mayhem: Game phiêu lưu cực hay

Tổng hợp các game điện thoại mới ra mắt tháng 8/2018 - P1 5
Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu arcade rất thú vị. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật Juanito chống lại sự tấn công của những con Clonocell nguy hiểm với sự hỗ trợ của người bạn thân Gluk. Juanito sẽ phải sử dụng vũ khí bắn hạ những con Clonocell đang đáp xuống từ trên cao. Đồng thời, anh chàng này phải khéo léo phá hủy các mảnh ghép cũng rớt xuống không ngớt.

Link tải iOS tại đây 

Link tải Android tại đây 

Math and Sorcery: Trò chơi nhập vai gây nghiện

Tổng hợp các game điện thoại mới ra mắt tháng 8/2018 - P1 6
Tựa game điện thoại mới ra mắt tháng 8 này sẽ đưa người chơi nhập vai vào một chiến binh đang trên hành trình thu hồi lại cuốn sách luyện… “Toán và Ma Thuật”. Quá trình chiến đấu chống lại kẻ thù sẽ đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ để tìm ra đáp án cho những bài tính toán cơ bản. Có 4 phép toán cơ bản đòi hỏi người chơi phải vận dụng. Từ đó mà các đòn tấn công và lượng sát thương gây ra sẽ được phát huy tối đa. Math and Sorcery là tựa game thú vị, lai giữa RPG với giáo dục. Để trải nghiệm tựa game iOS này, bạn cần có Apple ID Mỹ.

Link tải iOS tại đây 

Trên đây là những tựa game mobile mới nhất vừa ra mắt trong tháng 8/2018. Các bạn đừng quên cập nhật thêm top new ở bài viết sau của chúng tôi nhé.

Tổng hợp các game điện thoại mới ra mắt tháng 8/2018 – P1
Tagged on: