Tựa game mới ra mắt đang khiến cộng đồng game thủ Việt điên đảo thời gian qua có khiến bạn điên đầu tìm code??? Vậy cùng tìm hiểu về các loại code game và cách nhận nhé:

Tổng hợp các loại Giftcode trong Tình Võ Lâm

Tình Võ Lâm rất hay phát giftcode nhưng có đến 3 loại riêng biệt, liệu bạn đã biết cách sử dụng cũng như nhận các code đó chưa? Cùng Game Mới Ra Mắt săn những giftcode giá trị cho riêng mình nhé.

tong-hop-cac-loai-giftcode-tinh-vo-lam-va-cach-nhan-1

1. Giftcode Tân Thủ

Khi game mới ra mắt NPH AIVO đã gửi tặng giftcode Tân Thủ với đoạn mã TINHVOLAM, khi sử dụng bạn sẽ nhận được các phần quà như sau:

– 100.000 Bạc

– Thẻ Boss x3

– Tiên Thảo Lộ x2

– Cường Hóa Phù cấp 1 x150
2. Giftcode Tông Sư

Khi sử dụng bạn sẽ nhận được các phần quà như sau:

– 200 KNB

– Cường Hóa Phù 2 x200

– Tử Thủy Tinh cấp 2 x10

– Tiên Thảo Lộ x2

3. Giftcode Sơn Hà

Đây thuộc một loại giftcode hoạt động Fanpage mà game đã gửi tặng cho một số người chơi tham gia có thời hạn sử dụng đến hết 31/3/2016.

Khi sử dụng bạn sẽ nhận được các phần quà như sau:

– 200 KNB

– 300.000 Bạc

– Tiên Thảo Lộ x2

– Mộc Nhân x5

tong-hop-cac-loai-giftcode-tinh-vo-lam-va-cach-nhan-2

Cách nhận giftcode

Ngoài miệt mài cày cuốc giống như bao tựa game online mới ra khác, các bạn cũng nên chú ý tham gia theo dõi các hoạt động trên fanpage và trang chủ chính thức của game để có cơ hội nhận cho mình những giftcode giá trị đỡ công nạp thẻ, mua bán…

– Tham gia các hoạt động tại Fanpage Tình Võ Lâm: Các ngày lễ, ngày nổi bật với nhiều sự kiện hấp dẫn trong đó có phát những code giá trị.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoiucvolamtruyenky/

– Chuyên trang giftcode Tình Võ Lâm: Tại đây luôn có những phần quà khi chia sẻ tin tức trên mạng xã hội tuy số lượng có hạn.

Trang chủ: http://tinhvolam.vn/giftcode/tan-thu.html

Tổng hợp các loại giftcode Tình Võ Lâm và cách nhận
Tagged on: