Tổng hợp những tựa game MOBA hay nhất trên di động năm 2015, không phải những tựa game mới nhưng những cái tên dưới đây liệu có thể lọt vào “mắt xanh” của bạn???

Eternal Arena

Câu chuyện trong tựa game MOBA Eternal Arena đưa người chơi vào thế giới Etryna huyền diệu, nơi đây đã từng có thời gian yên bình nhưng nay đã bị đe dọa bởi bè lũ ác quỷ đứng đầu là chúa tể Master. Trong tựa game nhập vai này, bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành người hùng sở hữu sức mạnh vô song có nhiệm vụ đoàn kết các phe phái để tập hợp chống lại kẻ thù chung.

tong-hop-game-moba-hay-nhat-tren-di-dong-nam-2015-p1-1

Đến với Eternal Arena, người chơi sẽ được thả hồn vào những trận đánh hoàn tráng. Bạn sẽ điều khiển một đội gồm 3 anh hùng thi triển đòn thế và kỹ năng thượng thùa giữa hàng tá kẻ địch đang bủa vây khắp nơi. Bạn cần phải chuyển đổi và kiểm soát giữa những anh hùng này một cách hợp lý nhất để đối phó với các tình huống khác nhau. Nhưng điều đáng nói hơn ở đây là mọi thứ trong game lại quá đa dạng khiến những tân thủ phải gồng mình để tìm hiểu các tính năng của từng phần trong game.

Tựa game online mới này cho phép bạn có cơ hội khám phá hơn 15 chế độ chơi, hơn 35 anh hùng để lựa chọn phát triển. Game mobile này bao gồm trong đó là những nhiệm vụ chơi đơn cũng như các biến biến của MOBA trên di động. Trong chế độ đấu trường Arena, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ yếu tố MOBA quen thuộc như bản đồ, trụ phòng thủ, các con creep và những đường lane…

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây với cả hai phiên bản game Android và iOS nhé.

>>> Link tải Eternal Arena cho iOS: http://goo.gl/D5auUV
>>> Link tải Eternal Arena cho Android: http://goo.gl/p1NmX5

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Eternal Arena Việt Nam tại: https://onclan.com/game/eternal-arena

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Eternal Arena tại đây: http://gamehub.vn/tags/eternal+arena/

Trailer game Eternal Arena

Vainglory

Nhìn trên tổng thể, Vainglory sở hữu nhiều đặc điểm khá giống so với tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, dù rằng bản đồ trong game chỉ được chia với 2 lane, đồng thời trận đấu chỉ giới hạn gồm 6 người theo thể thức 3vs3.

tong-hop-game-moba-hay-nhat-tren-di-dong-nam-2015-p1-2

Trong gMO Vainglory, mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng skill, mua đồ… đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.

Từng hot hơn bất cứ tin Dota 2 nào, bạn đọc có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này theo đường dẫn dưới đây nhé.

>>> Link tải Vainglory cho iOS: http://goo.gl/qbvi0P
>>> Link tải Vainglory cho Android: http://goo.gl/vS36vq

Tham gia cộng đồng Vainglory Việt Nam tại: https://onclan.com/game/vainglory

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Vainglory tại đây: http://gamehub.vn/tags/vainglory/

Trailer game Vainglory

Order and Chaos 2: Redemption

Order and Chaos 2: Redemption là tựa game free-to-play cho phép người dùng có thể thoải mái tải game về trải nghiệm mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cả.

Order and Chaos 2: Redemtion đưa người chơi tới bối cảnh 600 sau khi trận chiến đầu tiên nổ ra. Chuyện kể rằng sau khi phá hủy Pimal Heart bằng Khalin’s Hammer vào cuối Order & Chaos Online, mọi chuyện trở nên khá tệ. Khi đó, một cơn đại hồng thủy đã xuất hiện và nhấn chìm toàn bộ lục địa bao gồm cả các vị hùng.

tong-hop-game-moba-hay-nhat-tren-di-dong-nam-2015-p1-3

Là phần tiếp nối của game mobile Order and Chaos Online, Order and Chaos 2: Redemtion vẫn sẽ đi theo thể loại MMORPG như đàn anh của mình nhưng được bổ sung thêm rất nhiều điều độc đáo. Một trong số đó phải kể tới là 2 tính năng mới toanh trong game mobile này là Solo Dungeons và Instant Quests. Người chơi có thể tham gia cùng hàng ngàn người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để hoàn thành các nhiệm vụ trực tuyến hàng ngày cùng nhau.

>>> Link tải Order and Chaos 2 cho iOS: https://goo.gl/21T66v
>>> Link tải Order and Chaos 2 cho Android: https://goo.gl/5wNMzm

Trailer game Order and Chaos 2

Hy vọng những game MOBA hay nhất trên di động năm 2015 trên đây đã phần nào khiến bạn thỏa mãn, đón đọc phần 2 với những cái tên còn khủng hơn nữa nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tổng hợp game MOBA hay nhất trên di động năm 2015 P1
Tagged on: