Tổng hợp các tựa game mới ra mắt ngày 26/02 trên kho tải App Store Việt Nam cực hay và hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Là những tựa game đại diện cho các thể loại game khác nhau, hứa hẹn sẽ lấy lòng tất cả những game thủ khó tính nhất.

1. Finder’s Keep

Là tựa game mới ra mắt bản cập nhật vào ngày 25/02/2015 mới đây, Finder’s Keep là tựa game mobile khai thác thể loại game phiêu lưu kết hợp giải đố. Bước vào thế giới Finder’s Keep, người chơi sẽ được tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm kho báu đầy bí ẩn. Nơi đây bạn chỉ có thể dựa vào chính tài năng của mình để tìm ra đáp án cuối cùng để giải cứu chính bản thân mình.

tong-hop-game-moi-ra-mat-ngay-2602-1

Game được thiết kế trên nền đồ họa 2D đơn giản, các chi tiết cũng không được chăm chút quá tỉ mỉ nhưng cũng đủ mang lại những trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi. Giao diện game cũng khá đơn giản, nhân vật của bạn được đại diện bằng thiết kế 2 bàn chân nhỏ xinh đang lần mò trong sương mù để khám phá lâu đài bí ẩn. Trên đường bạn sẽ gặp rất nhiều quái, hãy ra tay thanh trừ chúng và nhận về những chiếc chìa khóa mở rương kho báu và những phần quà cực hấp dẫn khác.

Trailer game mobile mới ra mắt Finder’s Keep

Finder’s Keep cho iOS

2. Gummy Drop!

tong-hop-game-moi-ra-mat-ngay-2602-2

Tựa game mobile mới ra mắt Gummy Drop! sẽ là sự lựa chọn cực kì hợp lý cho những ai từng say mê tựa game kẹo ngọt Candy Crush. Khai thác thể loại game chạm 3 cổ điển có khả năng gây nghiện cực cao. Đặc biệt với những hiệu ứng đáng yêu và cực kì đẹp mắt, kết hợp với hệ thống âm thanh vui nhộn, Gummy Drop! là ứng cử viên sáng giá nhất cho một tựa game mobile giải trí.

Gummy Drop! phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Yêu cầu phiên bản iOS 6.0 và Android 3.1 trở lên.

Trailer game Gummy Drop!

Tải về Gummy Drop! cho iOS

Tải về Gummy Drop! cho Android

3. Jelly Splash

tong-hop-game-moi-ra-mat-ngay-2602-3

Tựa game mới ra mắt ngày 26/02 Jelly Splash mang một phong cách chơi khá khác biệt so với 2 tựa game kể trên. Đến với hành trình Jelly Splash, người chơi sẽ phải vượt qua các màn chơi với độ khó khác nhau và tăng dần. Trong mỗi màn chơi, bạn phải lối các biểu tượng giống nhau lại với nhau để giải thoát chúng và kiếm thêm điểm, kinh nghiệm cho mình.

Jelly Splash được trang bị hiệu ứng đẹp mắt cùng lối chơi gây nghiện hứa hẹn sẽ là “hiện tượng” mới trong làng game mobile trong thời gian tới.

Trailer game mới ra Jelly Splash

Jelly Splash cho iOS

Jelly Splash cho Android

Tổng hợp game mới ra mắt ngày 26/02
Tagged on: