Xếp những tưa game online moi ra mắt như Khung Thương Chi Mộng hay Tiên Nghịch Mobile, bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt điểm qua 5 tựa game offline hay nhất năm 2015 dưới đây nhé:

Gangstar Vegas

Điều đáng nói trong gMO Gangstar Vegas là người chơi có thể được tham gia trực tiếp trong hơn 80 nhiệm vụ với những trận chiến gay cấn và tùy thuộc theo những mức độ khó khăn khác nhau. Sẽ vẫn là những bối cảnh được dàn dựng khá chi tiết bao gồm hàng loạt sòng bạc tại Las Vegas, hay những tụ điểm ăn chơi của các tổ chức tội phạm. Mới nghe qua, nhiều gamer sẽ dễ dàng liên tưởng đến bối cảnh game Grand Theft Auto..

tong-hop-game-offline-hay-nhat-nam-2015-1

Về phần đồ họa, NPH Gameloft đã có một loạt những thay đổi về chất lượng hình ảnh sao cho những khung hình đẹp và mượt mà hơn, sắc nét theo từng góc cạnh. Phần cơ chế được bổ xung kĩ lưỡng với những chế độ mới như Sandbox, Heist hay cơ chế chiến đấu MMA.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về với cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Gangstar Vegas cho iOS: https://goo.gl/1k2ErM
>>> Link tải Gangstar Vegas cho Android: https://goo.gl/xSlR9l

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Gangstar Vegas Việt Nam tại: https://onclan.com/game/gangstar-vegas

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Gangstar Vegas tại đây: http://gamehub.vn/tags/gangstar+vegas/

Trailer game Gangstar Vegas

Riptide GP2

Riptide GP2 là một game đua xe độc đáo trên nền tảng di động, trò chơi này sử dụng cách thức điều khiển bằng gia tốc của thiết bị để lái các phi thuyền trong game, hay nói cách khác là người chơi sẽ nghiêng điện thoại của mình như là một tay lái để thực hiện các thao tác.

tong-hop-game-offline-hay-nhat-nam-2015-2

Để luôn giành được chiến thắng trong các vòng đua rực lửa nơi Riptide GP2, người chơi cần có những kinh nghiệm nhất định với mỗi loại đường đua, mà cụ thể hơn đó chính là một vài thủ thuật trong khi đua. Một mẹo chơi đơn giản mà hữu ích dành cho các bạn đó là vuốt mạnh cả hai ngón tay cái của bạn theo bất kỳ hướng nào trên màn hình thiết bị cùng một lúc, sẽ tạo ra những pha xử lí trên không nghệ thuật, mặc dù vậy các bạn cần phải chơi nhiều lần để biết được những lúc nào cần thiết để sử dụng trick đó.

>>> Link tải Riptide GP2 cho iOS: https://goo.gl/GtdDQm
>>> Link tải Riptide GP2 cho Android: https://goo.gl/MHmcE4

Tham gia cộng đồng Riptide GP2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/riptide-gp2-5

Trailer game Riptide GP2

GT Racing 2: The Real Car Experience

Tựa game mới GT Racing 2: The Real Car Experience có cốt truyện nói về cuộc hành trình đua xe cực thật trên các siêu xe đình đám nhất thế giới. Game nhượng quyền thương mại bán chạy nhất đã trở lại và được thiết kế để đem lại trải nghiệm đua xe thú vị ở một đẳng cấp chưa từng có, dù chơi solo hay multiplayer.

>>> Link tải GT Racing 2 cho iOS: https://goo.gl/ojeh15
>>> Link tải GT Racing 2 cho Android: https://goo.gl/QzyiLy

Tham gia cộng đồng GT Racing 2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/gt-racing-2-the-real-car-experience

Trailer game GT Racing 2

Angry Birds Rio

Là một phiên bản khác của tựa game giải trí kinh điển Angry Birds, Angry Birds Rio sẽ chèn các chú chim Angry Birds vào cốt truyện của bộ phim nổi tiếng Rio. Gameplay của trò chơi vẫn giống như cũ, bạn sẽ bắn những người bạn lông vũ quen thuộc bằng một chiếc súng cao su để phá hủy thành trì của lũ lợn. Điểm khác biệt trong phiên bản lần này đó là những con lợn sẽ được thay bằng khỉ.

tong-hop-game-offline-hay-nhat-nam-2015-3

Lấy bối cảnh sau khi phiên bản game đầu tiên kết thúc, những chú chim đang hạnh phúc bên nhau, thì tai họa lại ập đến khi chúng bị bắt và mang sang Rio de Janerio (Brazil). Tại đây, chúng khám phá ra hàng loạt chú chim bị bọn săn bắt trộm nhốt trong những chiếc lồng sắt.

Về mặt cốt truyện, game vay mượn một phần nội dung phim khi những chú Angry Birds nguyên thủy bị bắt cóc và đưa đến thành phố Rio. Tại đây những chú chim này đã gặp cặp đôi vẹt đuôi xanh Blu và Jewel, xuyên suốt trò chơi, bạn cùng những chú chim phải tìm cách giải thoát cho bản thân cũng như hai người bạn mới quen khỏi tay của bọn bắt cóc.

>>> Link tải Angry Birds Rio cho iOS: https://goo.gl/cuUZ8e
>>> Link tải Angry Birds Rio cho Android: https://goo.gl/gpEMhT

Tham gia cộng đồng Angry Birds Rio Việt Nam tại: https://onclan.com/game/angry-birds-rio

Trailer game Angry Birds Rio

Ninja UP!

Ninja UP! là một kiểu game mobile khá độc đáo – không chỉ đơn giản là game platform , nó yêu cầu bạn phải liên tiếp vẽ ra một đường thẳng để Ninja của bạn có thể nhảy.

Ninja của bạn cần phải tiếp đất và lấy đà cho mỗi cú nhảy. Để cậu ấy có thể liên tục bay lên, bạn sẽ phải căn thời gian rồi vẽ một sợi dây để Ninja bắt được rồi lại tạo một góc thích hợp để cú nhảy có thể mạnh hơn.

>>> Link tải Ninja UP! cho iOS: https://goo.gl/nQIFl9
>>> Link tải Ninja UP! cho Android: https://goo.gl/enYbdC

Tham gia cộng đồng Ninja UP! Việt Nam tại: https://onclan.com/game/ninja-up

Trailer game Ninja UP!

Hy vọng với những tựa game offline hay nhất năm 2015 trên đây sẽ làm hài lòng quý bạn đọc. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng page nhé.

Tổng hợp game offline hay nhất năm 2015
Tagged on: