Tổng hợp những tưa game online quốc tế mới ra hay nhất tháng 4 mà nhất định bạn phải thử qua ít nhất 1 lần. Chống chỉ định những bạn trẻ dễ bị “gây nghiện” nhé.

Riders of Icarus

tong-hop-game-online-quoc-te-moi-ra-hay-nhat-thang-4-p1-1

Riders of Icarus là một tựa game thế giới mở khai thác đề tài thần thoại phương Tây cổ đại. Game sẽ mang đến cho người chơi một không gian mở theo đúng nghĩa đen bởi trong thế giới của Riders of Icarus, người chơi sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ một ranh giới nào ngăn cách giữa mặt đất và bầu trời. Game đã chính thức ra mắt vào ngày 28/4 vừa qua tại Hàn Quốc với tên gọi Icarus Online.

Trailer game Riders of Icarus

Bless Online

Thêm một tựa game online quốc tế mới ra bom tấn đến từ Hàn Quốc được ra mắt vào tháng 4 vừa qua. Phiên bản quốc tế của Bless Online đã chính thức đi vào thử nghiệm tại hai khu vực châu Âu và Bắc Mĩ và hứa hẹn sẽ sớm đi vào thương mại hóa tại hai thị trường này ngay trong năm 2016.

Bless Online Gameplay

The Skies

tong-hop-game-online-quoc-te-moi-ra-hay-nhat-thang-4-p1-2

The Skies là một game online vô cùng đặc biệt khi kết hợp giữa thể loại game nhập vai và game bắn súng trong một bối cảnh viễn tưởng của thế giới hậu tận thế, game thủ sẽ phải đối mặt với những thành phố đổ nát, vắng lặng và cả bọn quái vật lang thang khắp nơi. The Skies đã chính thức được phát hành trên Steam từ ngày 16/4 vừa qua.

The Skies Gameplay

Atlas Reactor

Atlas Reactor là một game online quốc tế mới ra hay độc đáo kết hợp giữa thể loại game MOBA và đánh theo lượt vừa được ra mắt vào ngày 31/3 vừa qua. thay vì một mình điều khiển cả đạo quân với hàng tá những Heroes khác nhau như lối chơi của những tựa game Turn-Based thông thường, Atlas Reactor chỉ cho phép người chơi lựa chọn và điều khiển một Hero duy nhất để phối hợp cùng với những Heroes – game thủ khác trong mọi trận chiến.

Atlas Reactor Gameplay

Soul Worker

tong-hop-game-online-quoc-te-moi-ra-hay-nhat-thang-4-p1-3

Mới đây, Nhà sản xuất Soul Worker đã đưa ra thông cáo chính thức về việc Gameforge – Nhà phát hành game danh tiếng đến từ nước Đức, sẽ là NPH chính thức phiên bản quốc tế của tựa game này tại thị trường châu Âu và Bắc Mĩ. Theo đó, bản tiếng Anh của Soul Worker sẽ ra mắt với 4 lớp nhân vật, bao gồm: Soulum Sword, Mist Scythe, Gun Jazz và Howling Guitar. Bên cạnh đó là hơn 100 màn chơi PvE, cùng với Maps “District 6” – Một bản đồ dành riêng cho tính năng PvP tự do, nơi người chơi có thể so tài với nhau hoặc tham gia các trận chiến với máy, hoặc thử thách sức mạnh với việc khiêu chiến “Trùm cuối” tọa trấn ở khu vực trung tâm bản đồ.

Soul Worker (JP) – Official game trailer

5 cái tên trên đây liệu đã thỏa mãn bạn? Nếu chưa cùng tìm hiểu tiếp những tựa game online quốc tế mới ra khác ở phần 2 nhé. Chúc vui!

Tổng hợp game online quốc tế mới ra hay nhất tháng 4 P1