Tuần qua, làng game mobile Việt có những sự kiện gì đáng chú ý, bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt điểm qua nhé:

Cao thủ đầu tiên trong Mu Origin kích set 18+

Mới đây, nhân vật nổi tiếng trong Mu Origin – PrinceCK đã kích set đồ của mình lên gần full +18 khiến nhiều người ngưỡng mộ.

tong-hop-nhung-su-kien-dang-chu-y-trong-lang-game-viet-tuan-qua-1

Sau khi sở hữu 9 món đồ + 18, tổng lực chiến của PrinceCK đã lên tới hơn 4 triệu, trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong Mu Origin hiện nay. Xin nói thêm về nhân vật nổi tiếng trên, anh là người từng được nhắc đến trong bài viết “Bỏ gần 2 tỷ đồng, đại gia MU Origin tự tin cân cả server”. Là một trong những người đi đầu trong công cuộc up đồ, PrinceCK có rất nhiều người hâm mộ vì khả năng chịu chi, luôn muốn vươn tới đỉnh cao trong game.

Đan Trường trở thành đại sứ cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mới đây, trên fanpage chính thức của Đan Trường bất ngờ xuất hiện video live stream anh cosplay một lớp nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh dự án game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến các fan nức lòng.

tong-hop-nhung-su-kien-dang-chu-y-trong-lang-game-viet-tuan-qua-2

Võ Lâm Tái Khởi bị nghi dựa hơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của VNG

Việc đặt tên game online mới Võ Lâm Tái Khởi dễ khiến nhiều người chơi lầm tưởng đây là Võ Lâm Truyền Kỳ – một tựa game đang nhận được sự quan tâm rất lớn trong cộng đồng game thủ nước nhà.

Trên fanpage chính thức của trò chơi hé lộ rất ít hình ảnh nhân vật, gameplay, nhưng game lại được giới thiệu với những lời lẽ hấp dẫn như: Chuẩn Võ Lâm, giữ nguyên chất võ lâm, không đồ đệ, không pet, không đi ải,…khiến người chơi tò mò và liên tưởng đến Võ Lâm Truyền Kỳ – huyền thoại game MMORPG ngày nào.

tong-hop-nhung-su-kien-dang-chu-y-trong-lang-game-viet-tuan-qua-3

Qua tìm hiểu của Infogame, Võ Lâm Tái Khởi có tên gốc tiếng trung là Hoàng Đồ, game có nội dung và các nhân vật giống với hầu hết các game mobile nhập vai trên thị trường hiện nay chứ không hề mang bản sắc Võ Lâm như những lời giới thiệu.

Trước những lùm xùm trên, giám đốc dự án game Võ Lâm Tái Khởi đã có những phát ngôn khá mạnh bạo.

“ Tôi ghét kiểu quảng cáo “ Sống lại ký ức Võ Lâm”, tôi muốn giữ nguyên chất võ lâm, đem tinh thần Võ Lâm tới mọi thế hệ.”

“ Tôi không quan tâm VLTK Mobile một game đi ải, chưa kể họ đưa thêm thú nuôi và đồ hệ hút tiền người chơi, đối với tôi đó là sự thiếu tôn trọng tinh thần Võ Lâm.”

tong-hop-nhung-su-kien-dang-chu-y-trong-lang-game-viet-tuan-qua-4

Sau 6 ngày đã có hơn 30 nghìn người đăng ký chơi thử Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hẹn Ước có lẽ là một điểm mới, một chương trình tạo được sự tò mò và những điều bất ngờ lớn. Mới mở cửa vào ngày 9/9 vừa qua, chỉ trong 6 ngày, đã có tới hơn 30 ngàn người tham gia Hẹn Ước Võ Lâm (một hình thức đăng ký nhận tài khoản test), vượt qua mốc thứ 2 (công bố 6 đại môn phái) trong số 6 cột mốc được đặt ra.

tong-hop-nhung-su-kien-dang-chu-y-trong-lang-game-viet-tuan-qua-5

Mọi thông tin game cũng như động thái trong làng giải trí game Việt sẽ được chúng tôi tổng hợp và gửi tới quý độc giả sớm nhất. Bạn đọc thường xuyên truy cập website để không bỏ lỡ bất cứ tin tức nào nhé.

Tổng hợp những sự kiện đáng chú ý trong làng game Việt tuần qua