Tựa game bắn súng mới của NPH VTC Game – Xuất Kích đang là cái tên được cộng đồng game thủ quan tâm. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tựa game này nhé.

Xuất Kích liệu có phải Metro Conflict

Qua những hình ảnh được post lên fanpage được cho là chính thức của Xuất Kích thì phần nhiều đay chính là Metro Conflict – một tựa game FPS từng được rất nhiều game thủ tại Việt Nam quan tâm.

Trong bối cảnh mảng game bắn súng FPS đang có dấu hiệu chùng xuống trong vài năm trở lại đây với sự “bốc hơi” của nhiều sản phẩm chất lượng như CSO hay Final Bullet, các fan của thể loại game hành động này đang thật sự thèm khát những luồng gió mới tràn về Việt Nam.

tong-quan-ve-xuat-kich-game-ban-sung-moi-cua-vtc-game-1

Đột Kích vẫn là game FPS hot nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, được biết VTC Game – nhà phát hành của Đột Kích mới đây đã quyết định sẽ đem một sản phẩm FPS khác về thị trường Việt Nam để giải tỏa cơn khát của cộng đồng game thủ. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được phát hành dưới cái tên mới Xuất Kích.

tong-quan-ve-xuat-kich-game-ban-sung-moi-cua-vtc-game-2

Chất lượng của sản phẩm mới sẽ ra sao?

Về chất lượng sản phẩm, các fan của dòng game bắn súng FPS tại Việt Nam hoàn toàn có thể hài lòng khi “cha đẻ” của Xuất Kích chính là Red Duck Inc – nhà sản xuất đã từng rất thành công với A.V.A (Alliance of Valiant Arms).

Bên cạnh việc kế thừa nền tảng đồ họa cực “chất” kết hợp với lối chơi hành động dồn dập từ “người tiền nhiệm”, tựa game mới này còn được kết hợp thêm vào yếu tố của dòng game MOBA – món gia vị đang giúp Overwatch của NPH Blizzard bay cao trên thị trường game online thế giới vào thời điểm hiện tại.

tong-quan-ve-xuat-kich-game-ban-sung-moi-cua-vtc-game-3

Bối cảnh thì như thế nào?

Bối cảnh của Xuất Kích sẽ diễn ra tại một thế giới tương lai xa xôi, nơi những công trình kiến trúc trong mơ như thành phố bay, tàu điện siêu tốc, nhà máy điện chạy bằng năng lượng Mặt Trời,… được con người xây dựng dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên “hiện đại quá thì hại điện”, chính cái lúc loài người đang hả hê hưởng lạc thì các thế lực ngầm với tham vọng chiếm lấy quyền thống trị Trái Đất đã chế tạo ra những loại vũ khí và trang thiết bị hiện đại sẵn sàng tấn công, phá hoại những thành tựu mà loài người đã đạt được trong nhiều năm qua.

tong-quan-ve-xuat-kich-game-ban-sung-moi-cua-vtc-game-4

Trước mối đe dọa gần kề ngay trước mắt, các nhà lãnh đạo trên thế giới đã quyết định thành lập nên một tổ chức quân sự có quy mô toàn cầu để sẵn sàng chiến đấu với những kẻ phá hoại. Tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập một trong hai thế lực quân sự để bắt đầu những trận chiến trên những chiến trường khốc liệt của game .

Sẽ có tổng cộng tất cả 9 lớp nhân vật trong game để cho người chơi lựa chọn, mỗi lớp nhân vật sẽ có hệ thống chỉ số và vũ khí khác nhau phù hợp cho ba vị trí trên chiến trường bao gồm: đột kích, phòng thủ, hỗ trợ. Cả ba vị trí này có đều có vai trò quan trọng trong tổng quan của cả cuộc chiến. Các thành viên trong một đội phải phối hợp, bọc lót cho nhau thật tốt để giành lấy chiến thắng cuối cùng.

tong-quan-ve-xuat-kich-game-ban-sung-moi-cua-vtc-game-5

Hình ảnh trong Xuất Kích được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 – engine đã từng được sử dụng trong các tựa game bom tấn như Mass Effect, Mortal Kombat X, Deadpool,…

Hiện fanpage chính thức của Xuất Kích (Metro Conflict) đã được khai mở tại địa chỉ: https://www.facebook.com/XuatKich

Bạn đọc quan tâm có thể ghé qua liếc xíu hoặc truy cập website Game Mới Ra Mắt thường xuyên để cập nhật những tin game mới nhất của Xuất Kích cũng như các tựa game hot khác nhé.

Tổng quan về Xuất Kích – Game bắn súng mới của VTC Game
Tagged on: