Bạn đã từng đọc hết 10 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Lục Xu hoặc là biết tường tận? Nếu chưa thì quả thật là đáng tiếc đấy. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối

top-10-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-cua-luc-xu-ban-co-biet 1

Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối là một trong những tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của Lục Xu. Truyện kể về một cô gái chỉ sau một lần vấp ngã đã có tình một đêm với một người đàn ông, biến cố xảy ra khiến họ phải chịu trách nhiệm và kết hôn với nhau trên danh nghĩa nhưng thực chất thì tình yêu không tồn tại. Cô chỉ vì thất tình với bạn trai cũ mà say xỉn để xảy ra cơ sự và làm vợ người khác. Một cuộc sống không tình yêu thì làm sao mà hạnh phúc được, một cuộc sống sai lầm, tai hại. Những điều bất ngờ xảy ra với cô khi người thứ ba xuất hiện chen ngang cuộc sống của cô. Liệu cô có còn tin tưởng lời nói trong tình yêu hay tất cả chỉ là giả dối.

Biến Yêu Thành Cưới

top-10-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-cua-luc-xu-ban-co-biet 2
Một trong số những tiểu thuyết ngôn tình hay nhất và để đời của tác giả Lục Xu chính là Biến Yêu Thành Cưới. Truyện nói về những câu chuyện tình yêu đầy chia ly. Hai con người dù sống chung nhưng mỗi người lại có những lối đi riêng, hai con tim không cùng chung một nhịp đập. Nhưng điều đó có làm họ suy nghĩ khi có một khoảng lặng trong cuộc đời.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/bien-yeu-thanh-cuoi/

Hôn Miên

top-10-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-cua-luc-xu-ban-co-biet 3

Nội dung  kể về sự sai lầm của nữ chính khi lấy một người chồng lừa gạt mình. Người mà cô thầm mến nhiều năm cuối cùng trở thành chồng của cô. Với những tình tiết đầy hấp dẫn, truyện đưa người đọc đến những cảm xúc khác nhau về tâm tư, tình cảm của người phụ nữ trong một cuộc hôn nhân đầy trăn trở, mang đến sức hấp dẫn và lôi cuốn.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hon-mien/

Em Chỉ Không Muốn Gặp Gỡ Người Khác

top-10-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-cua-luc-xu-ban-co-biet 4
Tiểu thuyết ngôn tình hay của Lục Xu ”Em Chỉ Không Muốn Gặp Gỡ Người Khác” bắt đầu từ chính sự phủ nhận trong tình yêu. Nam chính luôn tự nhủ mình đừng thích nữ chính nhưng trong thâm tâm anh thì hoàn toàn trái ngược, điều này luôn làm anh khó chịu. Khi nữ chính rời đi, anh nỗ lực làm việc để cuộc sống trở về bình thường. Tuy nhiên, khi cô đột nhiên xuất hiện lại làm anh lung lay không cách nào chống đỡ nổi. Còn cô bởi vì cùng anh chung sống lâu dài mà không thể buông tay được. Cô đã từng nghĩ muốn trở thành một cô gái dịu dàng vì anh nhưng không thể học được, hơn nữa không thể làm được. Trải qua nhiều chuyện đã giúp cô nhận ra rằng cô không thể không có anh, ”không phải không thể rời đi, chỉ là cô không nguyện ý đi gặp người khác mà thôi”.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/em-chi-khong-muon-gap-go-nguoi-khac/
[AdSense-A]

Câu Chuyện Mà Anh Không Biết

top-10-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-cua-luc-xu-ban-co-biet 5
”Câu Chuyện Mà Anh Không Biết’ là một câu chuyện tình đan xen giữa quá khứ và hiện tại, chứa đầy quá khứ bi thương của cả nam chính lẫn nữ chính, những hạnh phúc của thực tại mơ hồ và cả những ước hẹn tràn ngập trong tương lai. Anh đã từng quen và yêu một cô gái nhưng đột nhiên biến cố lớn xảy ra, anh bị tai nạn và mất hết kí ức của mình mặc dù hình ảnh người con gái này vẫn luôn thoáng hiện trong tâm trí anh. Từ những quá khứ bí ẩn trong tình yêu của Giang Thiệu Minh trước khi mất trí nhớ đến tình yêu cố chấp của Lộ Chi Phán đều mang lại nhiều cảm xúc khác nhau. Lục Xu đã vẽ lên một câu chuyện tình yêu mà ở đó hạnh phúc có mà đau khổ, bi thương cũng có, mang tình tiết vừa nhẹ nhàng vừa ẩn chứa những day dứt.

Mời bạn đọc tiểu thuyết ngôn tình này tại: https://congtruyen.org/truyen/cau-chuyen-ma-anh-khong-biet/

Ai Sẽ Theo Em Đến Hết Cuộc Đời

top-10-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-cua-luc-xu-ban-co-biet 6
“Ngôn tình Ai Sẽ Theo Em Đến Hết Cuộc Đời” cũng là một tác phẩm hay của tác giả Lục Xu xoay quanh bi kịch của nữ chính, cha mất và toàn bộ tài sản đều bị chiếm hết. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian u tối của cô lúc này, người đàn ông duy nhất từng chăm sóc cô lại lựa chọn kết hôn cùng người khác, người đàn ông từng cứu cô lại nói với cô rằng: ”Cô cho rằng tôi thực sự muốn cứu cô sao? Hẳn cô biết rất rõ tôi hận cô tới chết”. Số phận của cô dường như trở nên tăm tối hơn bao giờ hết. Còn với riêng cô, cô chỉ có thể tiếp tục bước đi bằng chính đôi chân mình, để xem ở cuối con đường liệu sẽ là niềm vui hay nỗi buồn, rồi tình yêu sẽ lại đến và kết trái đơm bông hay chỉ toàn đau khổ tiếp nối. Câu chuyện như tiếng gọi thổn thức của lòng người, là lời xuất phát từ sâu trong trái tim, tận trong tâm thức sâu thẳm.

Nguyện Ước Trọn Đời

top-10-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-cua-luc-xu-ban-co-biet 7
Xuyên suốt tiểu thuyết ngôn tình Nguyện Ước Trọn Đời là những thăng trầm trong mối quan hệ giữa Trịnh Nghi Triết và Bạch Nặc Ngôn. Tình yêu đối với anh và cô tưởng chừng như xa vời, chỉ như một liều thuốc độc với cả hai người nhưng vô tình cả hai đều đắm chìm trong đó mà không thể dứt ra được.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nguyen-uoc-tron-doi/

Không Thể Ngừng Yêu

top-10-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-cua-luc-xu-ban-co-biet 8
Truyện ngôn tình hiện đại, kể về một cô nàng luôn trông chờ tình yêu đích thực và hoàn hảo nhất của cuộc đời mình. Cô phải chịu đựng trước một người đàn ông không có tình cảm với mình, cố gắng theo đuổi anh ta cho dù anh ta đuổi cô, làm cô tổn thương, dù anh không yêu cô, luôn tìm cách lẩn tránh nhưng cô cũng chẳng màng. Vì cô yêu anh và chỉ muốn có anh bên cạnh mà thôi. Liệu sự mộng tưởng hão huyền của cô sẽ đến? Hay cô sẽ mãi mãi là người đau khổ khi phát hiện mình chính là người thứ ba phá hoại tình yêu cổ tích của người khác mà thôi?

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/khong-the-ngung-yeu/

Mạnh Kiếp Có Thiên Nhiên

top-10-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-cua-luc-xu-ban-co-biet 9
Nhan đề truyện giống như tiếng gọi tình yêu, nỗi nhớ nhung của cả một tấm lòng. Trong tình yêu, đây chính là lời thủ thỉ chân thành, là xuất phát từ trong trái tim, tận trong tâm thức sâu thẳm. ”Trước kia khi 18 tuổi, nếu có người hỏi cô tình yêu là gì thì cô nhất định sẽ nghĩ thật kĩ rồi nói cho đối phương biết, ở trong mắt cô tình yêu là tình cảm đẹp nhất trên thế giới, hai người gặp nhau giữa biển người rồi hiểu nhau và yêu nhau, cuối cùng ở bên nhau. Còn bây giờ nếu có người hỏi cô tình yêu là gì cô chỉ biết cười, tình yêu đúng chỉ như đồ chơi của những người ăn no mặc ấm không có việc gì để làm”

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/manh-kiep-co-thien-nhien/

Bùi Sơ Ảnh

top-10-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay-nhat-cua-luc-xu-ban-co-biet 10
Bùi Sơ Ảnh là một truyện mới trong chuỗi những câu chuyện tình yêu của tác giả Lục Xu, đẹp, lạ và đi sâu vào lòng bạn đọc. Đọc ngôn tình “Bùi Sơ Ảnh” bạn sẽ có chút rung cảm, lại có chút mong mỏi, muốn hiểu hết hơn, muốn đi đến tận cùng của lời giải đáp. Nữ chính xinh đẹp vạn người mê nhưng lại có một quá khứ buồn và mặc cảm về tội lỗi.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/bui-so-anh/

Trên đây là tổng hợp 10 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Lục Xu, bạn yêu thích nhất tác phẩm nào???

Top 10 tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của Lục Xu – bạn có biết?