Hầu hết trên các web truyện online thì đây đều là những truyện xuyên không đang hot nhất, được đọc nhiều nhất và bình luận nhiều nhất. Mời các bạn cùng nghe thử nhé.

Linh Vũ Thiên Hạ

Bạn đọc hãy đồng hành cùng bước chân với nhân vật chính trong tác phẩm “Linh Vũ Thiên Hạ” – bộ truyện tiên hiệp xuyên không cực kỳ đặc sắc.

Top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10/2019 trên các web 1

“Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/linh-vu-thien-ha/

Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10/2019 trên các web 2

Trương Huyền xuyên việt qua dị giới, thành một tên quang vinh giáo sư, trong đầu nhiều hơn một cái thần bí thư viện. Chỉ cần hắn xem qua đồ vật, bất luận người vẫn là vật, đều có thể tự động hình thành thư tịch, ghi chép xuống đối phương đủ loại khuyết điểm, liền, hắn trâu lớn hơn! “Hạo Thiên Đại Đế, ngươi làm sao không thích mặc quần lót a? Đường đường Đại Đế, có thể hay không chú ý một chút hình tượng?” “Linh Lung tiên tử, nếu như ngươi buổi tối lại mất ngủ, có thể tìm ta mà, con người của ta hát yên giấc khúc rất có một bộ!” “Còn có ngươi, Càn Khôn Ma Quân, có thể hay không ăn ít một chút hành tây, muốn đem lão tử hun chết sao?” . . . Đây là một sư nói truyền thừa, bồi dưỡng, chỉ điểm thế giới người mạnh nhất trâu bò phong cách cố sự.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-dao-do-thu-quan/

Vợ Boss Là Công Chúa

Ai đọc thử truyện ngôn tình xuyên không này chưa vậy? Nữ chính của chúng ta từ cổ đại xuyên không đến hiện đại sẽ phải sống và đối mặt như thế nào????

Top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10/2019 trên các web 3

“Cô đường đường là nàng công chúa tài mạo song toàn tên là Cảnh Y Nhân chỉ mới được 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên, “bỗng một ngày đen trời” bị hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vì tội là yêu nữ họa quốc rồi xuyên không thành bà xã 19 tuổi của tổng giám đốc tập đoàn Lục thị.
Đây là đâu? Đám độc phụ mặc đồ tang bắt cô uống thuốc này là định độc chết cô lần nữa sao? Cô là hoàng hoa khuê nữ, sao đột nhiên lại trở thành phụ nữ đã có chồng? Càng khó hiểu hơn là sao hoàng đế cữu cữu lại trở thành chồng cô thế này?”

Link đây: https://congtruyen.org/truyen/vo-boss-la-cong-chua/

Boss Là Nữ Phụ

Yên tâm là các bạn sẽ thấy hài lòng với bộ truyện xuyên không đang hot của tháng “Boss Là Nữ Phụ” của Mặc Linh. Cực kỳ hay và hấp dẫn luôn!

Top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10/2019 trên các web 4

“Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế.
Mỗi thế giới đi qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều khiến người ta nghiềm ngẫm…
Và nhân vật phụ đã phải xuyên qua bao nhiêu không gian mới tìm được tình yêu của mình?”

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/boss-la-nu-phu/

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Nói chung ai mà thích thể loại tiên hiệp huyền huyễn xuyên không cổ đại thì đừng nên bỏ qua tác phẩm này.

Top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10/2019 trên các web 5

“Tần Quân thế mà lại xuyên không, đen đủi là hắn hóa thành một hoàng tử bị hắt hủi, trong cơn tuyệt vọng thì lão thiên cho hắn một món quà cực lớn – Thần Thoại Hệ Thống!
Nắm giữ trong tay khả năng triệu hoán bất cứ nhân vật Thần Thoại nào!
Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn tách thiên địa!
Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, thiên nhãn thấu hư vô!
Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào!”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/toi-cuong-than-thoai-de-hoang/

Xuyên Nhanh: Nam Thần, Bùng Cháy Đi!

Lại thêm một truyện xuyên không hay của tác giả Mặc Linh mà có lẽ ai ai cũng phải thưởng thức lúc rảnh rỗi.

Top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10/2019 trên các web 6

“Bỗng nhiên chết đi vì lý do không rõ ràng, điều sau đó khiến Sở Tranh đau đầu nhất lại chính là phải… tiêu tiền.
Kể từ ngày bị ràng buộc với hệ thống này, cô eo không đau, chân không mỏi, ngay cả thở gấp cũng không cần thiết, mỗi ngày đều thấp thỏm vung tiền.”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/xuyen-nhanh-nam-than-bung-chay-di-/

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Boss Phản Diện Đột Kích

Khi boss trùm biến thành người phụ nữ điên dại, các nhân vật chính xuyên không cùng với trọng sinh đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10/2019 trên các web 7

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/he-thong-xuyen-nhanh-boss-phan-dien-dot-kich/

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10/2019 trên các web 8

Nếu bạn đã từng đọc Công Tử Điên Khùng của Ta Là Lão Ngũ thì không thể bỏ qua tác phẩm có trong danh sách top các truyện đang hot của tháng là Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi của cùng tác giả. Tác phẩm xoay quanh anh chàng Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp. –

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thieu-gia-bi-bo-roi/

Vô Thượng Sát Thần

Á ở đây không có truyện xuyên không hệ thống nào cho các bạn thích kiểu đó nhỉ? Nhưng không sao, hãy đọc Vô Thượng Sát Thần nhé.

Tiêu Phàm mang theo Thần Bí Thạch Đầu trọng sinh đến Chiến Hồn Đại Lục, thức tỉnh kỳ dị chiến hồn huyền huyễn, Nhất Đại Sát Thần, đột nhiên xuất hiện, ai dám tranh phong?
Vì hồng nhan, hắn có thể huyết nhuộm thanh thiên, thẳng lên cửu tiêu ôm minh nguyệt. Vì huynh đệ, hắn có thể đồ thi trăm vạn, dám làm cho thiên địa biến hoang tàn! Kết cục nào dành cho siêu phẩm này, mời bạn đón đọc truyện hay này.

Top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10/2019 trên các web 9

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/vo-thuong-sat-than/

Trên đây là tổng hợp top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10 năm 2019 trên nhiều web truyện online miễn phí. Nếu bạn “chót bỏ lỡ” tác phẩm nào thì hãy nhanh thưởng thức đi thôi!

Top 10 truyện xuyên không đang hot nhất tháng 10/2019 trên các web