Tiếp tục phần trước với 5 tựa game đi cảnh hay trên Android, bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

Cosmo Race

Đây là tựa game tốc độ lấy bối cảnh ngoài không gian theo từng chủ đề riêng biệt, lạ mắt. Người chơi tham gia vào game có nhiệm vụ giành lấy những “trái tim” dọc đường đua và trở thành 1 trong 3 người đầu tiên “cán đích” để sở hữu được những phần thưởng giá trị trong từng vòng đua.

Cosmo Race gây ấn tượng với game thủ khi là một tựa game đua xe nhưng lại không hề có đường đua hay xe cộ. Nhân vật của người chơi trong game sẽ “hóa thân” vào đủ các loại nhân vật từ người ngoài hành tinh, gấu vàng, gấu trúc,… và không hề có phương tiện di chuyển. Bạn phải chạy bộ và tận dụng các cơ chế được tích hợp sẵn trên đường đi để thực hiện các kỹ năng đặc biệt như: tăng tốc, cản trở người chơi khác,…

top-10-tua-game-di-canh-hay-nhat-tren-android-nam-2017-p2-1

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nanoo.cosmoracer&hl=vi

Agent Aliens

Kết bạn và chiến đấu cùng với người ngoài hành tinh, Agent Aliens – game mobile hành động đi cảnh kết hợp bắn súng này có tiết tấu nhanh và khá kịch tính. Tránh bẫy, né đạn, bắn súng và tên lửa tiêu diệt kẻ thù trong khi vẫn đang nhảy nhót là nhiệm vụ chính của người chơi.

top-10-tua-game-di-canh-hay-nhat-tren-android-nam-2017-p2-2

Qua các màn chơi, vũ khí và tính năng của nhân vật dần được nâng cấp mạnh hơn. Mục tiêu cuối cùng là hạ boss, những con trùm cuối cứng đầu và dai sức.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.indigogaming.agentaliens&hl=en

Kidu: A Relentless Quest

Tham gia vào Kidu: A Relentless Quest, ngươi chơi sẽ điều khiển một nhân vật có tên Chack lao vào một cuộc phiêu lưu kỳ lạ. Mang tính phiêu lưu và giải đố, cách chơi của game mobile này dựa nhiều vào hệ thống con quay hồi chuyển của chiếc smartphone, giúp nhân vật di chuyển linh hoạt.

Với 4 thế giới và 14 cấp độ được thiết lập, người chơi được du ngoạn từ nền văn minh Maya cổ đại tới văn hóa châu Á cận hiện đại. Các nhiệm vụ cần hoàn thành và kho báu chờ khai mở là mục đích cần phải chạm tới khi chơi.

top-10-tua-game-di-canh-hay-nhat-tren-android-nam-2017-p2-3

Ngoài cách chơi độc đáo, thú vị, trò chơi di động này còn có cốt truyện hay và đồ họa khá đẹp mắt. Số phận của nhân vật Chack sẽ được khai mở ở phần cuối của trò chơi.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.involuntarygames.kidu&hl=enMeganoid 2017

Meganoid 2017 là một tựa game đi cảnh “thiên biến vạn hoá” được xây dựng khá nhiều vào Spelunky. Nhưng vì sao gọi 2 tựa game này là “thiên biến vạn hoá”? Bởi mỗi bản đồ trong game được xây dựng nên bằng các yếu tố hoàn toàn ngẫu nhiên, và mỗi lần bạn chơi nó thay đổi khác. Các cạm bẫy, phần thưởng đều được đổi vị trí để bạn không biết mình đang làm cái gì và luôn phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước.

top-10-tua-game-di-canh-hay-nhat-tren-android-nam-2017-p2-4

Đóng vai trò của một robot hình con người đang khám phá một con tàu vũ trụ. Bạn phải tận dụng tất cả những gì mình có từ những gói chất nổ hạn chế, cho đến những thiết bị thu lượm được từ con tàu, để vượt qua hàng tá nguy hiểm tiềm tàng. Do mỗi màn chơi đều khác nhau, nên hãy chuẩn bị tinh thần để bỏ mạng đi nhé, phải chết nhiều lắm mới qua màn được đấy.

Link download: https://drive.google.com/file/d/0B9aDsfeQaP-0Nzdtd25TQkU4aEk/view

MouseBot

MouseBot là một tựa game giải trí kết hợp đua xe thú vị tới từ hãng phát triển Vector Unit. Nội dung trò chơi xoay quanh câu chuyện về một chú chuột máy đi tìm kiếm những miếng phô mát về cho chủ nhân đã chế tạo ra mình. Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản khi cuộc hành trình bị cản trở bởi hàng trăm cạm bẫy lớn nhỏ khác nhau.

top-10-tua-game-di-canh-hay-nhat-tren-android-nam-2017-p2-5

MouseBot mang tới khá nhiều màn chơi với nhiều thử thách khó đoán. Trò chơi dễ khiến cho người chơi phải mất hàng giờ mới có thể bị chinh phục hoàn toàn.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vectorunit.mercury.googleplay

Hy vọng với những tựa game đi cảnh hay cho Android trên đây bạn đọc sẽ có khoảng thời gian giải trí thật vui và thú vị nhé. Đừng quền like bài viết nếu bạn thấy thích thú nha. :*

Top 10 tựa game đi cảnh hay nhất trên Android năm 2017 – P2