Kiếm tiền bằng những đoạn clip trên Youtube ghi lại cảnh chơi game, bình luận game đã không còn là thế mạnh riêng của những bạn nam. Dưới đây là 11 nữ game thủ có lượt subcribers nhiều nhất, bạn đọc cùng điểm qua nhé:

11. LilyPichu

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-1

Bắt đầu tham gia Youtube từ năm 2010, tính đến thời điểm hiện tại cô nàng xinh đẹp này đã có tới 838000 Subcribers trên trang Youtube cá nhân cùng gần 100000 lượt follow trên facebook và Instagram. Cô nàng yêu thích Anime và Piano cũng là một streamer Liên Minh Huyền Thoại khá nổi tiếng trên nền tảng Twitch

Facebook: https://www.facebook.com/lilypichu/

Twitter: https://twitter.com/LilyPichu

Instagram: https://www.instagram.com/lilypichu/

Twich: https://www.twitch.tv/lilypichu

Youtube: https://www.youtube.com/user/LilyPichu

10. Sqaishey Quack

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-2

Bắt đầu tham gia Youtube cách đây hơn 2 năm với series Minecraft, tính tới thời điểm lượng Subcribers kênh Youtube của cô nàng đã vượt qua cột mốc 900000. Tên kênh của cô được đặt dựa trên tiếng kêu của chú vịt (quack, quack) và biểu tượng kênh cũng là một chú vịt vàng đáng yêu.

Youtube: https://www.youtube.com/user/sqaishey

9. Amy Lee

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-3

Từng là một trợ giảng trước khi quyết định theo đuổi nghiệp làm Youtuber trong lĩnh vực game, Amy Lee đã khá thành công cho đến thời điểm hiện tại với hơn 1 triệu Subcribers trên kênh chính và 1 kênh phụ với hơn 100000 Subcribers. Những game chủ yếu mà cô nàng hay chơi bao gồm Minecraft, Roblox, và đặc biệt là The Sims

Youtube: https://www.youtube.com/user/sqaishey

8. TheRPGMinx

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-4

Dù là một một streamer game và một Youtuber khá nổi tiếng nhưng TheRPGMinx lại hoàn toàn giấu kín khuôn mặt thật của mình. Thông tin duy nhất mà Youtuber với hơn 1,2 triệu Subcribers này hé lộ :cô tên thật là Michelle năm nay 29 tuổi đến từ Anh.

Youtube:https://www.youtube.com/user/TheRPGMinx
7. YOGSCAST Hannah

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-5

Hannah là một thành viên của YOGSCAST bắt đầu làm Youtube cách đây hơn 6 năm với hàng loạt video trailer game trước khi bắt đầu nổi tiếng với loạt game kinh dị The Walking Dead rồi đến Watch Dogs và Dishonored 2… Cô nàng đã sở hữu tới 1,3 triệu Subcriber trên Youtube với lượng xem cũng khổng lồ không kém.

Youtube: https://www.youtube.com/user/yogscast2

6. Fangs

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-6

Được biết đến như một nữ game thủ rất yêu thích tựa game bóng đá FIFA tuy nhiên cô nàng lại hút view bằng những video chẳng có liên quan gì đến game như việc tắm trong Coca Cola có thêm … kẹo Mentos. Cô nàng cũng có tới hơn 1,3 triệu Subcribers trên trang Youtube cá nhân.

Youtube: https://www.youtube.com/user/FaNgI3aNGeR/about

5. Stacyplays

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-7

Stacy được biết đến là một trong những nữ game thủ Minecraft có lượng view trên Youtube luôn nằm trong top với việc sáng tạo ra những câu chuyện thú vị liên quan đến tựa game này. Cô nàng cũng sở hữu tới 1,4 triệu Subcribers trên trang youtube cá nhân chuyên về Minecraft của mình.

Youtube: https://www.youtube.com/user/stacyplays

4. Aphmau

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-8

Aphmau tên thật là Jess cũng là một game thủ nổi tiếng với tựa game Minecraft. Bắt đầu Youtube từ năm 2012, cho đến thời điểm hiện tại với 2,4 triệu Subcribers, kênh của cô nàng đã có tới hàng tỷ view và những khoản thu nhập kếch xù.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzYfz8uibvnB7Yc1LjePi4g

3. LDShadowLady

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-9

Tiếp tục là một nữ game thủ Minecraft khác, LDShadowLady sở hữu tới 2,8 triệu lượt Subcribers và một lượng fan hâm mộ rất lớn

Youtube: https://www.youtube.com/user/ldshadowlady/featured

2. SSSniperWolf

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-10

Bắt đầu làm Youtube từ năm 2013, với việc sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng chẳng khác gì người mẫu, SSSniperWolf đã có tới 4,5 triệu Subcribers trên Youtube. Cô nàng 22 tuổi ở Arizona cũng là một nữ streamer được yêu thích trên Twitch

Twitch: http://www.twitch.tv/SSSWolf

Facebook: https://www.facebook.com/SSSniperWolf

Instagram: http://instagram.com/sssniperwolf

Youtube: https://www.youtube.com/user/SSSniperWolf

1. iHasCupQuake

top-11-game-thu-nu-nhieu-subcribers-nhat-tren-youtube-11

Với 5,3 triệu Subcribers, iHasCupQuake chính là nữ Youtubers trong lĩnh vực game sở hữu lượng Subcribers lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqg2eLFNUu3QN3dttNeOWkw

Bạn từng xem qua các clip của những nữ game thủ được Game Mới Ra Mắt liệt kê trên đây hay chưa? Nếu rồi hãy để lại ý kiến của bạn về mỗi cô nàng nhé.

Top 11 game thủ nữ nhiều Subcribers nhất trên Youtube
Tagged on: