Nếu yêu thích game nhập vai online cày cuốc thì đừng bỏ qua 15 tựa game mà game thủ yêu thích dưới đây nhé!

Phong Thần 3D

Top 15 tựa game online luyện level được game thủ yêu thích nhất (1)

Game Phong Thần 3D được xây dựng theo chuẩn thể loại MMORPG trên PC với đồ họa ưa nhìn đi kèm đó là hàng trăm hệ thống tính năng cùng những hoạt động PVP, PK chiến đấu khốc liệt. Ngoài ra game cũng mang đến chế độ Pk toàn bản đồ, bang chiến đặc sắc…v..v…để tất cả người chơi cùng thử sức. Đồng thời hệ thống Boss khủng gồmBoss Thế Giới, Boss Dã Ngoại kết hợp cùng tứ đại thần thú: Thiên Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ…cũng là những thử thách khó nhằn cho người chơi tổ đội chinh phục hòng săn tìm trang bị quý hiếm.

Link tải: https://funtap.vn/game-mobile/phong-than-3d

Kiếm Tung mobile

Được biết game Kiếm Tung mobile mang đậm các yếu tố hấp dẫn từ thể loại MMORPG đặc trưng trên PC như Pk tự do, chữ đỏ thì bị rớt đồ, tự do tìm đồ và giao dịch, thỏa sức săn boss vô thời hạn, đặc biết là hệ thống chuyển sinh khi đạt giới hạn cấp.

Top 15 tựa game online luyện level được game thủ yêu thích nhất (2)

Về cơ chế chiến đấu thì Kiếm Tung mobile tỏ ra khá giống với MU Origin như giao diện trang bị, danh hiệu, bản kỹ năng, cánh, phi phong, pet…Và cũng như bao tựa game nhập vai cùng thể loại khác trên mobile, Kiếm Tung mobile mang tới một hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết, lồng ghép trong từng nhiệm vụ chính tuyến là các tính năng cơ bản.

Link tải:  AndroidVõ Lâm Tái Khởi

Top 15 tựa game online luyện level được game thủ yêu thích nhất (3)

Võ Lâm Tái Khởi hứa hẹn sẽ mang lại một hê thống gameplay quốc chiến vạn người, PVP hấp dẫn và có tính cạnh tranh công bằng cao. Ngoài ra game còn cho phép tự do thay đổi trạng thái Pk giống với những sản phẩm game client kinh điển như Truyền Kỳ Truyền Thuyết, Chinh Đồ, VLTK, Phong Thần. Người chơi có thể thành lập bang hội, gia nhập quốc gia, cùng bằng hữu xông pha nơi sa trường khốc liệt, điển hình như Điên Phong Chiến Trường, Hoàng Thành Nguy Cơ. Bất luận là bảo thạch, trang bị sử thi hay vật phẩm hiếm gì đều có thể kiếm được thông qua quá trình đi phụ bản, hoặc tự chế tạo, ít phụ thuộc vào cash shop hơn!

Link tải: http://volamtk.vn/

Võ Thánh

Top 15 tựa game online luyện level được game thủ yêu thích nhất (4)

Võ Thánh là game client 3D thuộc thể loại nhập vai lai giải trí đầu tiên suốt hiện ở Việt Nam trong hơn 1 năm trở lại đây. Với đồ họa full 3D sắc nét, mượt mà những vẫn rất thân thiện với người dùng, hiệu ứng phong phú. Kế đến gameplay đặc sắc với đầy đủ các tính năng lớn nhỏ tạo sự tương tác và gắn kết rất tốt giữa những người chơi (Trang bị, Pet, Thú cưỡi, thời trang, Bang, Vận tiêu, Kết hôn, Sư đồ,…). Điểm đặc biệt nhất của Võ Thánh là hệ thống PvP với gần 10 hoạt động từ cá nhân tới Bang hội, Liên minh, Phe (Tỷ thí, Tranh bá, Đấu trường Ngũ hành, Chiến trường Nguyên Thần, Long Hổ Đấu, Du Long, Đệ Nhất Bang, Phe chiến,…).

Link tải: iOS/ Android

Cửu Âm VNG

Cửu Âm VNG cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản PC.

Top 15 tựa game online luyện level được game thủ yêu thích nhất (5)

Về hệ thống chiến đấu cơ bản là tương tự với những sản phẩm ở thể loại A-RPG khác trên thị trường. Trò chơi cũng có một hệ thống khinh công, cho phép nhảy 3 bước, chạy nhanh, phóng người đi trên không hay dưới đất, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên thú vị hơn hẳn.

Nhìn chung Cửu Âm VNG đề cao tính chân thực trong quá trình trải nghiệm game cho người chơi cảm nhận. Từ việc mô phỏng các pha diễn võ như trong phim cho đến mô thức bổn tẩu giang hồ nguyên tác Kim Dung, mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật tự do,…tất cả được NSX chăm chút tỉ mỉ phát triển.

Link tải: iOS/ Android

Còn tiếp …

Top 15 tựa game online luyện level được game thủ yêu thích nhất (P1)