Để việc uống bia rượu trong mỗi buổi offline trở nên vui vẻ và đúng chất game thủ hơn, bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt tham khảo qua 3 tựa game Android chủ đề ‘nhậu nhẹt’ hay nhất dưới đây nhé:

Bomba Drink

Đây là tựa game uống rượu phổ biến nhất trên di động. Luật chơi của trò chơi này được xây dựng dựa trên mô típ “khoai tây nóng”. Tức là người chơi phải trả lời thật nhanh câu hỏi trên màn hình (thường thì những câu hỏi này khá đơn giản) rồi chuyển nó sang cho người kế tiếp trước khi trái bomb phát nổ. Khi bomb nổ, ai đang giữ điện thoại trên tay, người đó sẽ phải uống.

top-3-game-android-danh-chu-de-nhau-nhet-hay-nhat-1

Bomba Drink sở hữu cho mình lối chơi khá đơn giản, nhịp độ cao, tựa game Android này hứa hẹn sẽ mang tới những tràng cười sảng khoái cho bạn trong mỗi buổi offline.

Link tải game dành cho các bạn quan tâm ở phía cuối bài nhé.

Circle of Death

Circle of Death cũng là một tựa game uống rượu được nhiều người yêu thích. Với lối chơi của dòng game thẻ bài, người chơi bước chân vào game sẽ lần lượt rút (trên điện thoại – tất nhiên) một thẻ bài và làm theo những gì lá bài yêu cầu.

top-3-game-android-danh-chu-de-nhau-nhet-hay-nhat-2

Trong trường hợp không làm được, bạn sẽ phải uống 1 ly xem như hình phạt. Với nội dung các thẻ bài rất đa dạng và liên quan nhiều đến các quán bar. Đây là tựa game mobile lý tưởng cho một buổi offline của các game thủ yêu âm nhạc mạnh mẽ và không khí sôi động của các hộp đêm.

Drinking Game by EvilBit

Chẳng cần cầu kỳ đặt một cái tên khác, Drink Game by EvilBit chỉ có 1 mục đích duy nhất: Làm bạn say. Tựa game online mới này cũng sử dụng các quân bài để quyết định việc uống hay không bằng một phương pháp rất đơn giản: Đoán xem quân bài tiếp theo cao hơn hay thấp hơn quân bài đang có. Cũng có thêm một vài chế độ chơi khác để các bạn có thể thay đổi, tránh nhàm chán. Ví dụ như bấm vào một quân bài thật nhanh ngay khi nó chuyển sang màu đỏ, ai bấm chậm nhất sẽ là người phải uống…

top-3-game-android-danh-chu-de-nhau-nhet-hay-nhat-3

Game hiện được cung cấp miễn phí trên Google Play, bạn cũng có thể chi ra 2,99$ để mua gói loại bỏ quảng cáo trong game.

Link tải game:

[sociallocker id=6473]

Link tải Bomba Drink:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ahbgames.bombadrink

Link tải Circle of Death:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.digimo.circleofdeath

Link tải Drinking Game by EvilBit:

Bản miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.mobi.evilbit.drink

Bản trả phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.mobi.evilbit.drink.pro

[/sociallocker]

 

Like ngay nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích nhé. Bạn đọc quan tâm nhớ truy cập website thường xuyên để cập nhật những tin tức game mới nhất. Chúc vui!

Top 3 game Android về chủ đề ‘nhậu nhẹt’ hay nhất