Yêu thích bộ môn thể thao vua, đặc biệt là bóng đá trong nhà – Futsal, bạn không thể bỏ qua bài tổng hợp game bóng đá Futsal dưới đây:

Futsal Football 2015

Với hơn 1 triệu lượt tải, Futsal Football 2015 mang tới một Thế giới bóng đá hoàn hảo. Tuy không có chế độ chơi World Cup như nhiều tựa game bóng đá khác, nhưng bù lại là chế độ chơi Tournament (tương đương World Cup) cực kỳ thú vị, trò chơi hứa hẹn mang lại cho bạn những cảm giác từ nhiều góc độ khác nhau.

top-3-game-bong-da-trong-nha-futsal-hay-nhat-tren-mobile-1

Ngoài ra, chế đội Settings cũng cho phép chúng ta lựa chọn chế độ chơi từ dễ tới khó, đồng thời điều chỉnh thời gian thi đấu từng trận (kéo dài hơn hoặc rút ngắn đi) để phù hợp hơn.

Futsal Football 2

Đây có thể coi là tựa game online mới trên smartphone thành công nhất hiện nay thuộc thể loại game thể thao. Futsal Football 2 có chế độ chơi World Cup được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và công phu, thêm vào đó là chế độ chơi QuickPlay cũng giúp người dùng có thêm lựa chọn để trải nghiệm game.

top-3-game-bong-da-trong-nha-futsal-hay-nhat-tren-mobile-2

Với hình ảnh đồ họa khá chỉn chu và góc chơi được thay đổi để có thể bao quát được rộng nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả, sản phẩm của nhà phát triển HCGamerLove mang tới một Thế giới game bóng đá – futsal hoàn hảo.

Futsal Football 2 cũng có khá nhiều đội bóng để người chơi có thể lựa chọn, trong đó có cả một số đội tại Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia… Đặc biệt với tựa game nhập vai quản lý này bạn hoàn toàn có thể cài đặt – setting để loại bỏ toàn bộ quảng cáo xuất hiện trong game.

Game có nút điều hướng bên trái và 2 nút Tachle (cướp bóng), Shoot (sút bóng) bên phải, khá rõ ràng nhưng lại không hề dễ với những người mới chơi. Con số hơn 10 triệu lượt tải chính là minh chứng rõ nhất cho sức thu hút của tựa game này.

Futsal

Tựa game thuộc top game bóng đá trong nhà hay nhất này cũng không có chế độ chơi World Cup, hình ảnh đồ họa cũng không được đẹp và chất lượng như 2 game trên, nhưng Futsal khá dễ chơi ngay cả với những người lần đầu trải nghiệm.

top-3-game-bong-da-trong-nha-futsal-hay-nhat-tren-mobile-3

Trong game bóng đá Futsal, chi tiết “khán đài” đã được giảm bớt đi để tập trung nhiều hơn vào phần sân bóng cũng như các cầu thủ. Điều này cũng khá dễ hiểu khi Zarapps vì lý do nào đó đã thiết kế các nút điều khiển với kích thước khá lớn.

Không chỉ có vậy, đây cũng là tựa game giải trí có lối chơi khá lạ lùng. Đó là 2 đội sẽ dồn toàn bộ quân số sang phần sân đối phương, nghĩa là khi một đội lên tấn công thì toàn bộ cầu thủ của đội khi sẽ trở về sân nhà để phòng thủ. Tuy có vẻ cách chơi này khá cứng nhắc và không được linh hoạt cho lắm, nhưng xét về tính giải trí thì vẫn có thể chấp nhận.

Link tải game:

 

[sociallocker id=6513]

Link tải Futsal Football 2015:

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/futsal-football-2015/id1042575992?l=vi&mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.farmergames.futsal.football&hl=vi

Link tải game Futsal Football 2:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/futsal-board-free/id366075949?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mokyn.sportsboard.FU

Link tải Futsal:

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/tro-choi-futsal/id904913648?l=vi&mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zarapps.futsal&hl=vi

[/sociallocker]

 

Có thể coi những tựa game bóng đá trên đây là món quà mà Game Mới Ra Mắt dành tặng cho những game thủ đam mê bóng đá và là fan hâm mộ của tuyển Việt Nam. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Top 3 game bóng đá trong nhà Futsal hay nhất trên mobile