Là 3 trong số những tựa game iOS mới ra hứa hẹn sẽ giúp cuối tuần của bạn bớt nhàm chán hơn. Hầu hết đều là những tựa game mới với phong cách khá nhẹ nhàng và có phần hại não 😀 Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt điểm qua từng cái tên một nhé.

Colopl Rune Story

Tựa game online moi Colopl Rune Story thường được các game thủ biết đến với cái tên White Cat Project, là một tựa game nhập vai hành động vô cùng ăn khách của hãng Colopl đến từ đất nước ‘mặt trời mọc’.

Colopl Rune Story từ khi được phát hành đã luôn dẫn đầu về số lượt tải về tại các kho ứng dụng chính thức và cả không chính thức ở thị trường Nhật Bản. Thật không ngoa khi nói đây là tựa game nhập vai hành động hay nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc phát hành quá muộn so với phiên bản tiếng Nhật chắc chắn sẽ gây ra nhiều thiệt hại đáng kể đối với phiên bản toàn cầu của trò chơi.

top-3-game-ios-moi-ra-mat-giai-khuay-dip-cuoi-tuan-1

Các yếu tố góp phần giúp cho gMO này làm điên đảo cộng đồng game thủ có thể kể đến như: hệ thống co-op 2 người, 4 người chơi theo thời gian thực đầy kích thích; hệ thống nâng cấp nhân vật độc đáo; nền đồ họa 3D dễ thương, đẹp mắt, đầy sắc màu nhưng vẫn rất nhẹ nhàng; cơ chế điều khiển chỉ bằng 1 ngón, thuận lợi cho việc chơi game mọi lúc mọi nơi.

Link tải Colopl Rune Story cho iOS: http://goo.gl/pDMxGe

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Colopl Rune Story Việt Nam tại: https://onclan.com/game/colopl-rune-story

Trailer game Colopl Rune Story

Prune

Prune là một trò chơi khi thuộc dòng game giải đố cực kỳ thú vị và được bình chọn là game hay nhất tuần trên iOS ngay khi ra mắt.

Lấy bối cảnh là một vùng đất khô cằn giả tưởng, nơi bóng tối lan tràn khắp nơi, hủy hoại toàn bộ hệ sinh thái trên mặt đất. Người chơi mỗi bắt đầu mỗi level từ một nền đất đen, mặt trời và một hạt giống nhỏ.

top-3-game-ios-moi-ra-mat-giai-khuay-dip-cuoi-tuan-2

Không có một lời hướng dẫn nào, người chơi bước chân vào thế giới của Prune sẽ hoàn toàn tự đi khám phá hành trình của mình, tự mình tìm ra các phương pháp để chinh phục các màn chơi với chung 1 mục tiêu: “nở hoa đủ nhiều”

Khởi đầu đơn giản và dễ dàng, nhưng Prune nhanh chóng giới thiệu những trở ngại, thách thức mới để xứng tầm là một trò chơi giải đố hàng đầu. Đó có thể là gió khiến cây của bạn mọc không theo mong muốn, những lưỡi cưa sẽ chặt phá không thương tiếc hay mặt trời máu thực chất là một mầm bệnh mà chỉ cần một nhánh chạm vào sẽ nhanh chóng lây lan cho toàn bộ phần còn lại. Lúc này số phận của cái cây này hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng cắt tỉa của người chơi.

Link tải Prune cho iOS: http://goo.gl/Vuz9h4

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Prune tại đây: http://gamehub.vn/tags/prune/

Trailer game Prune

Trick Shot

Tựa game cuối cùng trong list game iOS mới ra mắt, Trick Shot là tựa game giải trí mang tạo hình tinh giản cùng màu sắc dễ chịu. Ngay từ khi mới được giới thiệu, tựa game offline này đã thu hút sự chú ý lớn của giới chuyên môn và các game thủ.

top-3-game-ios-moi-ra-mat-giai-khuay-dip-cuoi-tuan-3

Với trái bóng, người chơi chạm vào điểm bất kỳ làm điểm bắn, vuốt một đường tạo đà và nhả để bắn. Nhiệm vụ hoàn thành khi bóng lọt được vào hộp. Tính ngẫu nhiên cao của từng lần bắn tạo ra độ hấp dẫn cho game, cách chơi này gợi ra cùng cảm giác với Angry Birds, vừa căng thẳng một cách thú vị, vừa thư giãn một cách kỳ quái.

Link tải Trick Shot cho iOS: http://goo.gl/mUZezF

Trailer game Trick Shot

Top 3 game iOS mới ra mắt giải khuây dịp cuối tuần
Tagged on: