Đây chắc chắn là 3 tựa game chibi nhập vai cho mobile không chỉ game thủ nữ mà ngay cả game thủ nam cũng yêu thích.

Tactics Squad: Dungeon Heroes

Tactics Squad: Dungeon Heroes là tựa game mobile nhập vai chiến đấu theo tổ đội vừa mới được hãng Sway Mobile phát hành miễn phí trên cả 2 chợ ứng dụng lớn nhất hiện nay. Tùy vào mỗi giai đoạn trong trận chiến mà đội hình được thay đổi liên tục nhờ sức mạnh chiến đấu của mỗi anh hùng.

Top 3 tựa game chibi nhập vai hay cho mobile, bạn đã thử chưa? (1)

Game có đầy đủ các chế độ chơi từ chiến dịch – Dungeon cho tới trực tuyến – Hero Battle và Offensive Battle. Lên một cấp độ nhất định thì người chơi mới có thể mở khóa ra những chế độ chơi online này. Những màn chơi chiến dịch được chia ra các phần nhỏ, càng lên những màn chơi cao thì mỗi map càng nhiều các Boss to và khỏe hơn.

Nhìn chung, Tactics Squad: Dungeon Heroes là tựa game nhập vai chiến đấu theo tổ đội mang nhiều yếu tố chiến thuật hấp dẫn. Cùng trải nghiệm game với bạn bè, mời họ vào các Guild, tham gia những chế độ chơi mang tính cạnh tranh cao để cải thiện thứ hạng, lựa chọn kĩ năng và phối hợp thật tốt giữa các anh hùng là yếu tố quyết định dẫn tới chiến thắng.

Link tải game: iOSAndroid

Fist and Furios

Fist and Furios là tựa game nhập vai có đề tài võ thuật khá quen thuộc, bên cạnh đó là nền đồ họa chibi dễ thương chắc chắn sẽ cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Top 3 tựa game chibi nhập vai hay cho mobile, bạn đã thử chưa? (2)

Lối chơi trong Fist and Furios là những pha nhập vai chiến đấu chống lại băng đảng tội phạm với quân số áp đảo kết hợp đối kháng khá thú vị. Khi khởi đầu một màn chơi, game thủ sẽ phải điều khiển nhân vật chính đứng ở trung tâm màn hình đánh lui đám tội phạm từ nhiều hướng khác lao tới dưới góc nhìn thứ 3 từ trên xuống. Phần khởi đầu của mỗi màn chơi nào trong Fist and Furios cũng như vậy, phải tiêu diệt hết đám quân đối phương từ các hướng trước khi máu nhân vật cạn.Game có thiết kế nhân vật theo phong cách chi-bi rất dễ thương, các đòn đánh và kĩ năng đa dạng, đồ họa nhiều màu sắc, tuy là game võ thuật nhưng không chứa những cảnh quá máu me bạo lực, âm thanh cũng tạm chấp nhận được. Fist and Furios là tựa game nhập vai lấy đề tài võ thuật khá quen thuộc nhưng có nhiều điểm nhấn đáng để thử.

Link download: Android

Kingdom Story

Kingdom Story là tựa game nhập vai có lối chơi đánh theo lượt quen thuộc nhưng sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn và phá cách với chủ đề Tam Quốc đã được NHN Entertainment ra mắt trên cả hai chợ ứng dụng lớn nhất hiện nay.

Hệ thống Võ tướng trong game là cực kỳ phong phú khi bạn có thể chiêu mộ hàng loạt danh tướng huyền thoại thời Tam quốc như Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vân Trường … và mang theo tối đa 5 Võ tướng. Mỗi Võ tướng có một khả năng đặc biệt riêng, từ đánh choáng, ám sát, hút máu, phản đòn…

Top 3 tựa game chibi nhập vai hay cho mobile, bạn đã thử chưa? (3)

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng cơ chế turn-based tổ đội, tất cả đều diễn ra hoàn toàn tự động theo chiều ngang màn hình.

Ngoài các tính năng chính như nâng cấp trang bị, sao, và kĩ năng để các vị tướng mạnh mẽ hơn, trò chơi còn cung cấp các tính năng đặc sắc khác như PvP giữa các người chơi với nhau, Boss thế giới, chế độ Survival để người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho:  iOSAndroid.

Chúc bạn chơi game chibi nhập vai vui vẻ!

Top 3 tựa game chibi nhập vai hay cho mobile, bạn đã thử chưa?