Tổng hợp những tựa game Android nhập vai hay nhất 2015 có nhiều lượt tải về, được sự đánh giá cao từ các trang tin game, công nghệ. Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt điểm danh từng cái tên một nhé.

Marvel Future Fight

Marvel Future Fight mang đậm các yếu tố có trong thể loại game mobile hành động đi cảnh. Nếu bạn từng doc truyen tranh cùng tên thì sẽ chẳng xa lạ gì với các Heroes như người nhện, người dơi,… Trong game, bạn sẽ lựa chọn cho mình 3 trong số hàng trăm siêu anh hùng để tạo thành đội hình chiến đấu chống lại thế lực Ultron hùng mạnh.

top-5-game-android-nhap-vai-hay-nhat-nam-2015-p1-1

Cơ chế điều khiển trong tựa game Android nhập vai Marvel Future Fight cũng khá quen thuộc với hệ thống phím ảo được tích hợp trên màn hình. Theo đó, game thủ chủ động điều khiển nhân vật của mình thông qua thao tác chạm rất dễ làm quen. Đặc biệt, game cho phép bạn thay đổi linh hoạt giữa các siêu anh hùng trong đội hình và nếu như kết hợp nhuần nhuyễn thì bạn có khả năng tạo ra những chuỗi combo vô cùng đẹp mắt.

>>> Link tải Marvel Future Fight cho Android: http://goo.gl/qg2igS

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Marvel Future Fight Việt Nam tại: https://onclan.com/game/marvel-future-fight

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Marvel Future Fight tại đây: http://gamehub.vn/tags/marvel+future+fight/

Trailer game Marvel Future Fight

The Walking Dead: Road to Survival

The Walking Dead: Road to Survival là một game nhập vai miễn phí. Tham gia vào game , người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là xây dựng căn cứ và chiêu mộ những người đồng hành để chiến đấu với lũ zombie khát máu.

top-5-game-android-nhap-vai-hay-nhat-nam-2015-p1-2

Các trận chiến trong game Android nhập vai miễn phí The Walking Dead: Road to Survival sẽ diễn ra theo hình thức turn-based (đánh theo lượt) đòi hỏi người chơi phải tính toán sát thương một cách hợp lý. Ngoài ra, điểm làm nên sự khác biệt của game so với những trò chơi cùng thể loại là ngoài việc chọn mục tiêu để tấn công, người chơi có nhắm vào “điểm chết” trên người mỗi kẻ địch để gây ra sát thương chí mạng.

>>> Link tải The Walking Dead: Road to Survival cho Android: https://goo.gl/9TQPKT

Tham gia cộng đồng The Walking Dead: Road to Survival Việt Nam tại: https://onclan.com/game/the-walking-dead-road-to-survival

Đọc thêm nhiều tin tức hot về The Walking Dead: Road to Survival tại đây: http://gamehub.vn/tags/the+walking+dead/

Trailer game The Walking Dead: Road to Survival
Magic Rush: Heroes

Lấy cảm hứng và hệ thống các nhân vật trong tựa game chiến thuật kinh điển Liên Minh Huyền Thoại, Magic Rush: Heroes là tựa game chiến thuật kết hợp với hành động chiến đấu độc đáo. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ là một nhà lãnh đạo chỉ huy đội quân của mình với các chiến binh, pháp sư, cung thủ trong cuộc chiến với những con quái vật gian ác.

top-5-game-android-nhap-vai-hay-nhat-nam-2015-p1-3

Nếu đã từng chơi LOL thì sẽ không khó để bạn nhận ra những điểm tương đồng ở tựa game Android nhập vai hay nhất này, từ hệ thống các nhân vật, skill cho đến việc nâng cấp kỹ năng bằng ngọc bổ trợ. Chỉ khác ở chỗ Magic Rush: Heroes là game đánh theo lượt. Trong game, hãy sử dụng các anh hùng của bạn một cách hợp lý, nâng cấp sức mạnh, trang bị vũ khí cho quân đội, mở khóa các kĩ năng cho nhân vật và giành chiến thắng.

>>> Link tải Magic Rush: Heroes cho Android: http://goo.gl/skPxhq

Trailer game Magic Rush: Heroes

Dragon Ball Z: Dokkan Battle

Qua cái tên Dragon Ball Z: Dokkan Battle, người chơi đã có thể đoán ra ngay rằng đây là một game Android nhập vai thuộc thể loại phiêu lưu của Goku cùng những người bạn của mình để chống lại thế lực xấu xa, bảo vệ Trái Đất. Mang trong mình nhiều điểm đặc sắc, Dragon Ball Z: Dokkan Battle là sự kết hợp của các yếu tố như nhập vai chiến thuật, giải đố và board game.

top-5-game-android-nhap-vai-hay-nhat-nam-2015-p1-4

Tham gia vào Dragon Ball Z: Dokkan Battle , người chơi sẽ vào vai những nhân vật được yêu thích trong siêu phẩm manga Dragon Ball Z vốn rất quen thuộc với game thủ Việt như: Goku, Kirlin, Vegeta, Trunks, Gohan,…

>>> Link tải Dragon Ball Z: Dokkan Battle cho Android: https://goo.gl/xjpbPE

Tham gia cộng đồng Dragon Ball Z: Dokkan Battle Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dragon-ball-z-dokkan-battle

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Dragon Ball Z: Dokkan Battle tại đây: http://gamehub.vn/tags/dragon+ball+z%3A+dokkan+battle/

Trailer game Dragon Ball Z: Dokkan Battle

ONLINE RPG AVABEL

ONLINE RPG AVABEL đưa người chơi tới một căn tháp kỳ lạ với nhiều căn phòng khác nhau. Tại đây, mỗi căn phòng đều mang lại một thế giới riêng và thuộc quyền sở hữu của hàng loạt Boss cũng như quái vật hung dữ. Mang trong mình nhiều yếu tố dòng game MMORPG, người chơi thỏa sức chinh phục thế giới trong game cũng như tiêu diệt kẻ thù theo cách thức riêng. Có thể nói rằng  AVABEL Online  không thua kém bất kỳ các tựa game cùng thể loại khác trên phiên bản game PC.

top-5-game-android-nhap-vai-hay-nhat-nam-2015-p1-5

Tựa game Android nhập vai ONLINE RPG AVABEL đem lại cho người chơi vô vàn nhiệm vụ với nhiều yêu cầu khác nhau giúp người chơi dễ dàng giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đa phần các nhiệm vụ trong game sẽ yêu cầu người chơi tấn công, tiêu diệt các quái vật ngang cấp hoặc chiến đấu với một Boss nhất định. Bên cạnh đó, người chơi có thể tìm được các vật phẩm khác thông qua nhiều sự kiện do đội ngũ GM mang lại.

>>> Link tải ONLINE RPG AVABEL cho Android: http://goo.gl/HIuWlJ

Tham gia cộng đồng ONLINE RPG AVABEL Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dragon-ball-z-dokkan-battle

Đọc thêm nhiều tin tức hot về ONLINE RPG AVABEL tại đây: http://gamehub.vn/tags/dragon+ball+z%3A+dokkan+battle/

Trailer game ONLINE RPG AVABEL

Top 5 game Android nhập vai hay nhất năm 2015