Hết năm 2019 mà bạn chưa từng thử chơi qua 5 game mobile nhập vai RPG siêu hay và đồ họa cực đỉnh này thì chắc chắn dế yêu của bạn thiệt thòi lắm.

Black Desert Mobile

Black Desert Mobile giành được rất nhiều lời khen ngợi từ các trang đánh giá game khác nhau. TheGamer: “Cuối cùng cũng có một thế giới mở thực sự dành cho thiết bị di động” MMORPG.com cũng đã dành những lời ca ngợi đó là “Trò chơi MMO di động tốt nhất”.

Top 5 game mobile nhập vai RPG siêu hay, đồ họa cực đỉnh nhất 2019 1

Black Desert Mobile đã thu hút rất nhiều game thủ từ hơn 150 quốc gia tham gia trò chơi này. Những điều đó đã chứng minh sự hấp dẫn và chất lượng của trò chơi này. Bạn có thể đắm mình trong thế giới với đồ họa cực tinh xảo và độ trung thực cao. Người chơi có sự tự do cao trong gameplay, muốn làm gì thì làm và tạo được phong cách thật sự riêng của mình rất dễ dàng.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/black-desert-mobile/id1477186880

Link tải game cho Android tại đây 

Star Wars™: Galaxy of Heroes

Trong Star Wars Galaxy of Heroes, game thủ có thể trải nghiệm các anh hùng yêu thích của mình trên khắp các vùng thánh địa. Bạn có thể chọn đồng đội cho mình với các năng lực hỗ trợ cũng như chiến đấu để tạo ra biệt đội vô địch.

Top 5 game mobile nhập vai RPG siêu hay, đồ họa cực đỉnh nhất 2019 2

Nhiệm vụ của bạn là đánh bại đối thủ và vươn lên dẫn đầu để trở thành vị chủ nhân mới của thiên hà. Người chơi cần phải có chiến lược đánh đám cụ thể, đồng thời cần nâng cấp khả năng của các nhân vật để tăng sức mạnh. Hãy nhớ thu thập các tàu vũ trụ biểu tượng, chẳng hạn như Millennium Falcon, massive Capital Ships và Admiral Akbar’s Home One, chúng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đấy.

Nhìn chung, Galaxy of Heroes gây ấn tượng bởi sự xuất sắc ở phần đồ họa, âm thanh và gameplay thú vị hấp dẫn. Kèm theo đó là chế độ đấu đối kháng PvP rất có tính chiến thuật và khẳng định rằng đây là một game cực đáng chơi.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/star-wars-galaxy-of-heroes/id921022358

Tải game miễn phí cho Android tại đây

Hero Wars – Men’s Choice Epic Fantasy RPG

Quy tắc cần nhớ trong trò chơi này là gì? “Từ nay, thế giới này là của bạn! Hãy Thống trị nó”. Trong Hero Beautiful Fantasy Battle Adventure, bạn sẽ chiến đấu theo chế độ PvP. Nhiệm vụ của người chơi là chế ngự sự hỗn loạn, đồng thời dọn dẹp vùng đất đang bị tấn công bởi Evil.

Top 5 game mobile nhập vai RPG siêu hay, đồ họa cực đỉnh nhất 2019 3

Bạn cần phải hoàn thành bộ sưu tập gồm những anh hùng mạnh nhất và mở khóa các kỹ năng cùng khả năng của họ. Hàng trăm kẻ thù, như Boss, Archdemons và các kẻ địch được sinh ra ở địa ngục khác, đang chờ đợi bạn đến thách thức và tiêu diệt.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/hero-wars-fantasy-world/id1158967485

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexters.herowars&hl=vi

Fate / Grand Order

Fate/Grand Order được xuất bản bởi nhà sản xuất Type-Moon, đó là một game RPG cực nổi tiếng ở rất nhiều quốc gia khác nhau.

Top 5 game mobile nhập vai RPG siêu hay, đồ họa cực đỉnh nhất 2019 4

Câu chuyện về Chaldea, một tổ chức được giao nhiệm vụ quan sát tương lai của Trái đất, đã xác nhận rằng lịch sử loài người sẽ bị loại bỏ, với nguyên do nằm ở một khu vực của thành phố Fuyuki – nơi xảy ra 2 Cuộc Chiến Chén Thánh trong Fate/zero và Fate/stay night. Trong câu chuyện này, người chơi sẽ trở thành bậc thầy để ra lệnh cho thế giới. Để cứu thế giới và chiến đấu với những lời tiên tri!

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/hero-wars-fantasy-world/id1158967485

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/fate-grand-order/2-4-0/detail?id=com.aniplex.fategrandorder

Summoners War

Summoners War là một game nhập vai đánh bài theo lượt. Được phát triển bởi com2us. Summoners War đã được dịch sang hơn 16 ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể gặp bất kỳ ai trên thế giới trong trò chơi này.

Top 5 game mobile nhập vai RPG siêu hay, đồ họa cực đỉnh nhất 2019 5

Có 5 nguyên tố trong trò chơi: lửa, nước, gió, ánh sáng và bóng tối, bạn có thể tạo ra hơn 400 combo với những nguyên tố đó khiến trò chơi có tính đa dạng và khả năng rất cao.

Ngoài ra, tính chất xã hội cũng rất hài hước và quan trọng trong Summoners War. Bạn có thể được mời tham gia cuộc chiến từ bạn bè của bạn và tặng quà cho họ theo một cách nào đó. Hơn nữa, mỗi nguyên tố có diễn đàn riêng có thể giúp bạn khám phá hiệu quả nhất về nó, sáng tạo hoặc học hỏi những chiến thuật hay nhất từ những người khác trên toàn thế giới.

Tải game cho iOS tại đây 

Tải game cho Android tại đây 

Trên đây là những tựa game mobile nhập vai RPG hay nhất năm 2019 mà bất kỳ ai cũng phải chơi thử 1 lần. Chúc bạn trải nghiệm game vui vẻ mỗi ngày.

Top 5 game mobile nhập vai RPG siêu hay, đồ họa cực đỉnh nhất 2019