Anh em có muốn biết 5 HOT pick của AOG – Đấu Trường Vinh Quang, tựa game MOBA hàng đầu trên di động đầu tháng 4 năm 2019?

Nữ thần tài năng Clara

“Mang trong mình dòng máu của 2 vị thần, clara vừa có khả năng săn bắn tuyệt đỉnh của nữ thần skadi, vừa có tính cách phóng khoáng của thần biển Njord. Nàng ưa thích du ngoại khắp nơi trên thế giới, trên quãng đường đó nàng đã cứu giúp nhiều đứa trẻ mồ côi.

Top 5 HOT pick của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đầu tháng 4 1

Để miêu tả về tài năng của nàng, cư dân ở bờ biển phía Đông Midgard thường truyền tụng rằng, ” Người phía Đông dương cung, chim bờ Tây rụng cánh”. Nhưng cũng ít người biết rằng, ngoài cung tên ra khả năng ném rìu của nàng còn thuộc hạng nhất nhì thiên hạ.

Với Vũ khí uy mãnh, khả năng chiến đấu không biết mệt mỏi, càng đánh cảng trở nên mạnh. Điều đó khiến clara trở thành một nữ chiến binh đáng gờm trong số các vị thần Aesir.”

Clara là vị tướng được NPH Gamota tặng cho các game thủ khi tham gia game AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Clara là 1 vị tướng có lượng sát thương khá lớn ở giai đoạn giữa game và khả năng cấu rỉa khó chịu, nếu được đi cùng hỗ trợ có khả năng hồi máu hoặc khống chế thì sẽ là 1 cơn ác mộng dành cho team địch. Điểm yếu của Clara là khả năng chống chịu và độ cơ động khá thấp ở giai đoạn đầu game nên các game thủ cần hết sức cẩn thận ở giai đoạn này.

Dasua – Hero đang được gamer yêu thích

“Dasua có 1 tuổi thơ không mấy may mắn,khi mất cha từ khi con nhỏ, cùng mẹ sống lưu vong từ nơi này qua nơi khác. Mọi thứ chỉ thực sự thay đổi khi chàng gặp được Leolas, được sư phụ truyền dạy cho những tuyệt kỹ thượng thừa về kiếm pháp cùng với dòng máu volsung có sẵn trong người Dasua bắt đầu bộ lộ được tài năng của mình.

Chàng còn sở hữu thanh Phong Long Kiếm do chính thợ rèn người lùn vĩ đại nhất làm ra. Điều này giúp Dasua như hổ mọc thêm cánh.”

Top 5 HOT pick của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đầu tháng 4 2

Trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang, Dasua là 1 vị tướng có độ cơ động cao, lượng sát thương lớn và đòi hỏi kĩ năng cao. Trong giao tranh Dasua có thể là sát thương chính hoặc sát thủ cho team, tuy nhiên người chơi Dasua cần phải canh thời gian chính xác để vào giao tranh, là khoảng thời gian mà team địch đã dùng hết các kĩ năng khống chế, nếu vào combat sai lầm thì Dasua sẽ dễ dàng bốc hơi trong 1 nốt nhạc vì độ mỏng manh của vị tướng này. Một người chơi giỏi Dasua chỉ cần đạt đến level 6, có đủ các kĩ năng là đã có thể quét toàn bản đồ với bộ kĩ năng của mình.

Cũng vì điểm yếu của Dasua là cần phải có kĩ năng cao, nên mặc dù được các game thủ rất yêu thích nhưng việc lựa chọn Dasua trong 1 trận rank cũng là điều nên cân nhắc, vì nếu không rất dễ xảy ra việc “10p gg”.

Kajin: Hero có khả năng truy đuổi và chịu sát thương

“Tia chớp vàng dũng mãnh. Kajin là con trai của thần Freyr, chàng sinh ra ở vùng phương Nam ấm áp hiền hòa, thế nhưng Kajin luôn đặt mục tiêu trở thành người anh hung dũng mãnh giống như sư phụ Judoken.

Chỉ sau 1 vài năm, chàng đã thuần thục những kỹ năng chiến đấu, sinh tồn và đặc biệt là kỹ năng sử dụng song thương điệu nghệ không ai sánh bằng. Tung tích hiện tại thì không ai biết, có người nói chàng đang muốn tỷ thí lại với chính người thầy của mình Judoken, có người lại nói chàng đang truy đuổi Moses khắp cửu giới.”

Top 5 HOT pick của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đầu tháng 4 3

Trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang, Kajin là tướng có khả năng truy đuổi, có khả năng chống chịu cũng như sát thương tay lớn. Kajin là 1 trong những vị tướng đấu sĩ đi rừng hoặc đi top mạnh mẽ nhất đấu trường vinh quang. Sỡ hữu bộ kĩ năng có thể truy sát tướng địch cùng với khả năng chống chịu mạnh mẽ lượng sát thương tay cực lớn. Kajin thực sự là vị tướng hot pick dành cho những game thủ yêu thích vị trí đường trên.

Khi combat nổ ra, Kajin chỉ việc bật Ultimate và lao vào combat, hướng thẳng đến vị trí xạ thủ hoặc pháp sư của team địch. Kajin là 1 đấu sĩ được sinh ra để khắc chế các tanker và đặc biệt là xạ thủ, điểm yếu của Kajin cũng như nỗi sợ hãi của hero này là các tướng pháp sư và sát thủ có khả năng dồn sát thương lớn.

Rion – Một Volva đáng gờm

“Mắt bão. Truyền thuyết kể rằng trong 1 trận đánh mảnh xương trán của thần Thor đã bị vỡ ra và văng xuống cõi âm giới Hel. Angrboda lúc đó đã vô tình phát hiện ra, bà đã dùng đất sét địa ngục và nước sông Elivagar để tạo ra Rion.

Top 5 HOT pick của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đầu tháng 4 4

Rion là 1 trong những volva đáng gờm có khả năng điều khiển sấm sét chẳng kém gì thần Thor, hắn luôn nung nấu 1 ngày có thể lên con thuyền Naglfari để tiến đánh các vị thần.”

Trong game, Rion là 1 trong những tướng pháp sư sử dụng lôi điện để tấn công, anh thích hợp để làm pháp sư đường giữa. Nhờ tất cả các chiêu thức đều có thể gây sát thương diện rộng, Rion sẽ thực sự đáng sợ khi tham gia giao tranh tổng.

Rion là 1 tướng có khả năng cấu rỉa mạnh và gây sát thương lớn, Rion mạnh mẽ nhất ở giai đoạn giữa game với lượng sát thương cực lớn ở giao tranh tổng khi tham gia các giao tranh ở dạng “thả diều”. Điểm yếu của Rion là không có kĩ năng khống chế cứng, Rion có thể trở thành miếng mồi ngon cho các sát thủ nếu đi lẻ.

Lily: Cô nàng hot pick của AOG

Có vẻ như NPH Gamota trong quá tình việt hóa đã bỏ quên vị tướng dễ thương đang là hot pick này nên hiện tại cốt truyện về cô nàng bé bỏng Lily vẫn chưa được ra mắt.

Lily – Vị tướng xạ thủ siêu mạnh ở giai đoạn đầu game, Lily được rất nhiều game thủ nữ yêu thích bởi sự dễ thương đến từ tạo hình của nhân vật. Tuy nhiên, đừng vì sự dễ thương này của cô nàng mà khinh thường nhé. Bởi bộ kĩ năng cấu rỉa cùng khả năng dồn sát thương ở bộ combo kĩ năng thực sự có thể kết thúc nhiều tướng địch chỉ với 1 chiêu thức mà thôi.

Top 5 HOT pick của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đầu tháng 4 5

Với độ cơ động và khả năng dồn sát thương lớn, có kĩ năng lướt để tránh thoát khỏi các sát thủ thì việc Lily được trọng dụng sẽ là điều hiển nhiên. Ở các mức rank cao thì việc sử dụng Lily sẽ được các game thủ trọng dụng hơn Clara, tuy nhiên các kĩ năng của Lily thời gian hồi chiêu khá lâu nên việc cân nhắc sử dụng hợp lý là điều cần thiết cho các game thủ muốn dùng Lily để leo rank.

Với 5 HOT pick của AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại thời điểm hiện nay thì anh em hãy chọn cho mình một đồng đội ưng ý để chiến đấu nhé.

Top 5 HOT pick của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đầu tháng 4