Tổng hợp những bộ phim hay nhất được nhiều người xem trên kho ứng dụng Google Play của tháng 9 này. Bạn đọc cùng Game Mới Ra Mắt điểm qua 1 lượt nhé:

1 – The Boss Baby

Xem phim The Boss Baby online: https://aphim.co/phim/nhoc-trum-2017

top-5-phim-hay-nhat-tren-google-play-thang-9-2017-1

Phim Nhóc Trùm – The Boss Baby là câu chuyện kể về cậu bé Tim 7 tuổi vốn dĩ đang có một cuộc sống rất ấm êm và đầy màu hồng thì bỗng dưng phải đối mặt với “biến cố” lớn trong đời: có một đứa em trai và phải học cách làm anh. Mọi khi cậu luôn là tâm điểm trong mắt bố mẹ, nhưng giờ đây Tim phải chấp nhận san sẻ tình yêu thương. Chưa hết, đứa em trai quái chiêu của cậu còn “thống trị” toàn bộ căn nhà, bắt nạt Tim và luôn khóc thét trước mặt bố mẹ để dành quyền được dỗ dành.

Thế nhưng, em bé không còn “bé” như họ tưởng, “Nhóc trùm” nói giọng người lớn và cư xử như một dân anh chị, nhân vật bí ẩn bên trong lốt em bé này đến từ đâu và với mục đích gì?

2 – Nữ Thần Chiến Binh

Xem phim Nữ Thần Chiến Binh online: https://aphim.co/phim/nu-than-chien-binh-2017

top-5-phim-hay-nhat-tren-google-play-thang-9-2017-2

Phim Wonder Woman 2017 – Nữ Thần Chiến Binh là sự xuất hiện trở lại với vai công chúa Diana Prince sau lần xuất hiện đầu tiên trong Batman V Superman: Dawn of Justice. Trong truyện tranh DC, Wonder Woman cũng có thể được coi là một trong những nữ chiến binh mạnh và xinh đẹp nhất. Sức mạnh bá đạo của Wonder Woman trong phim điện ảnh Batman vs Superman vừa qua chỉ thể hiện được một nửa.

3 – Kong: Đảo Đầu Lâu

Xem phim Kong: Skull Island online: https://aphim.co/phim/kong-dao-dau-lau

Phim Kong: Skull Island nói về quái vật huyền thoại của Hollywood kể từ King Kong (2005). Phim lấy bối cảnh chủ yếu tại hòn đảo Đầu Lâu, quê hương của vua loài khỉ.
top-5-phim-hay-nhat-tren-google-play-thang-9-2017-3~1

Bộ phim mới Kong: Skull Islands được quay ngoại cảnh ở Tràng An, Vân Long, Vịnh Hạ LongTam Cốc và Động Phong Nha-Kẻ Bàng cùng các địa danh quốc tế nổi tiếng.4 – Alien:covenant

Xem phim Alien:covenant online: https://aphim.co/phim/khe-uoc-quai-vat-ngoai-hanh-tinh

top-5-phim-hay-nhat-tren-google-play-thang-9-2017-4

Alien: Con tàu vũ trụ mang tên Covenant chở hơn 2000 cư dân Trái đất là các cặp vợ chồng đi di cư lên một hành tinh khác trong vũ trụ, nhằm tìm kiếm vùng định cư mới cho Trái Đất. Khi còn cách đích đến 7 năm đường bay, con tàu Covenant bắt được tín hiệu có sự sống từ một hành tinh lạ và phi hành đoàn quyết định đáp xuống đó, nhưng bi kịch bắt đầu khi nhóm thám hiểm tìm ra xác tàu của các Kỹ sư (Engineer) – Chiếc tàu chứa đựng hàng trăm nghìn trứng của loài Xenomorph khủng khiếp. Hàng loạt trứng của Xenomorph nở và tấn công những nhà thám hiểm xấu số.

5 – King Arthur: Legend of the Sword

Xem phim online: https://aphim.co/phim/huyen-thoai-vua-arthur-thanh-guom-trong-da/play

top-5-phim-hay-nhat-tren-google-play-thang-9-2017-5

Chính tại những khu ổ chuột của thành Luân Đôn thời Trung Cổ, Arthur lớn lên như một kẻ vô danh, tự do và nghèo khổ. Không ai ngờ được, anh lại là người được định mệnh sắp đặt trở thành chủ nhân của thanh gươm huyền thoại Excalibur. Phát hiện ra dòng máu vương quyền của mình, Arthur nhanh chóng bị cuốn vào cuộc đại chiến ma thuật chống lại tên vua độc tài Vortigern với hi vọng đem lại hoà bình cho vương quốc.

Hy vọng những bộ phim phim hay nhất trên Google Play tháng 9/2017 trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc khoảng thời gian giải trí thật thú vị.

Top 5 phim hay nhất trên Google Play tháng 9/2017