Bạn có biết rằng những tựa game ẩn trên trình duyệt này cực hay, hấp dẫn này sẽ giúp bạn giải trí và thư giãn hiệu quả không nào? Hãy xem ngay sau đây.

T-Rex Run: Game chạy cuốn hút

T-Rex Run là một tựa game ẩn được Google thêm vào Chrome khi kết nối mạng internet bị gián đoạn nhưng ít được người dùng chú ý. Khi truy cập và gặp báo lỗi, hình chú khủng long nhỏ sẽ hiển thị trên màn hình, đa phần chúng ta đều tắt trình duyệt mà không để ý tới nó. Nếu như bạn click vào chú khủng long, trò chơi ẩn sẽ được kích hoạt.

Trò chơi là một dạng game chạy, dùng phím “space” trên bàn phím để điều khiển chú khủng long dễ thương T-Rex chạy qua các cây xương rồng.

top-5-tua-game-an-cuc-hay-tren-trinh-duyet-ban-thu-chua 1
Khi thua cuộc, bạn có thể chọn chơi lại để phá kỷ lục, nhưng số điểm sẽ mất nếu tải lại trang. Dù là trò chơi dạng cổ điển nhưng với cách chơi đơn giản và kéo dài vô tận, nó có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và tránh lãng phí thời gian khi kết nối mạng gặp sự cố.

[AdSense-A]

Pac-Man: Game giải trí tuyệt vời

Tựa game ẩn Pac-Man của Google có lối chơi giống hệt như trò chơi Pac-Man cổ điển đã đi vào lòng người. Tựa game này lần đầu xuất hiện trên Google vào ngày 21/5/2010 để kỷ niệm 30 năm trò chơi Pac-Man ra đời.

top-5-tua-game-an-cuc-hay-tren-trinh-duyet-ban-thu-chua 2
Có 4 đối thủ là Blinky, Pinky, Inky và Clyde đi tự do trong mê cung và cố gắng bắt Pac-Man, người chơi điều khiển Pac-Man trong mê cung ăn các chấm pac và tránh chạm trán những con ma nếu không muốn mất mạng. Để mở trò chơi, bạn chỉ cần gõ “pacman” trên thanh tìm kiếm của Google.

Snake: Rắn Săn Mồi huyền thoại

top-5-tua-game-an-cuc-hay-tren-trinh-duyet-ban-thu-chua 3
Snake là tựa game Rắn Săn Mồi huyền thoại trên những chiếc Nokia cục gạch thuở nào. Snake được Google tích hợp trên trình duyệt của mình chào mừng Tết Âm lịch 2013. Để kích hoạt game, bạn gõ vào thanh tìm kiếm “Google Snake Game” sau đó chọn trang đầu tiên để chơi hoặc truy cập link tại đây.

Zerg Rush: Trò chơi giải trí huyền thoại

top-5-tua-game-an-cuc-hay-tren-trinh-duyet-ban-thu-chua 4
Zerg Rush là tựa game dựa trên huyền thoại RTS Starcraft với những cú nhấp chuột không ngừng nghỉ. Với những ai chưa từng chơi Starcraft thì bạn có thể hiểu Zerg là một chủng tộc côn trùng ngoài hành tình. Trong Zerg Rush, bạn sẽ phải click liên tục để tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn chúng “ăn” hết kết quả tìm kiếm Google của bạn. Để chơi game, bạn gõ “Zerg Rush” vào ô tìm kiếm trên Google sau đó bắt đầu chơi.

Breakout: Game trên trình duyệt gây nghiện

Breakout là tựa game được phát triển từ năm 1972 bởi Steve Wozniak và Steve Jobs. Đây là một trò chơi cũng khá quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta với trò hứng bóng rơi xuống và bắn lại, người chơi cần phải điều khiển thật khéo léo đi theo đúng hướng để có thể ăn những ô gạch ở phía trên. Cho đến tận bây giờ, Breakout vẫn sở hữu cho mình lối chơi đơn giản và rất gây nghiện.

top-5-tua-game-an-cuc-hay-tren-trinh-duyet-ban-thu-chua 5
Để chơi game, bạn gõ “Atari Breakout” vào ô tìm kiếm Google. Ngay lập tức nó sẽ chuyển qua giao diện của trò chơi. Bạn sẽ dùng các phím mũi tên lên, xuống, trái, phải để điều khiển thanh hứng bóng.

Qua bài giới thiệu ở đây thì bạn đã chọn cho mình được tựa game ẩn nào trên trình duyệt hay nhất để giải  trí những lúc căng thẳng hay chưa nào?

Top 5 tựa game ẩn cực hay trên trình duyệt, bạn thử chưa?
Tagged on: