Dưới đây là 5 tựa game mobile dù có click mỏi tay những vẫn được game thủ vô cùng yêu thích:

Taps to Riches

Top 5 tựa game click mỏi tay vẫn được game thủ yêu thích (1)

Trong game mobile Taps to Riches, người chơi có nhiệm vụ xây dựng đế chế của mình tại một thành phố sầm uất. Bằng cách Tap lên màn hình cảm ứng để kiếm tiền, nâng cấp các tòa nhà kinh doanh trong thành phố, người chơi sẽ mở khóa, cho thuê và thu thập càng nhiều Cố Vấn và Bizbots càng tốt. Mục đích cuối cùng là mở rộng lãnh thổ và thu về thật nhiều tiền. Hãy chứng minh khả năng kiếm tiền của bạn thông qua trò chơi này nhé!

Link download: iOS/ Android

Bitcoin Billionaire

Tham gia vào game mobile Bitcoin Billionaire, người chơi sẽ vào vai một người có khả năng điều khiển cả thời đại internet, nhờ vào kinh nghiệm phong phú của bản thân để kiếm thêm thật nhiều Bitcoin, sau đó trở thành người giàu có nhất thế giới.

Top 5 tựa game click mỏi tay vẫn được game thủ yêu thích (2)

Một căn nhà nhỏ thô sơ, một bộ máy tính cũ kỹ chính là tất cả thiết bị mà người chơi có thể sử dụng trong giai đoạn đầu. Nhưng sau khi kiếm được số tiền đầu tiên, hoàn cảnh của bạn sẽ được cải thiện. Mua vào với giá thấp – bán ra với giá cao là nguyên tắc của mua bán kinh doanh và trong thế giới internet cũng không phải ngoại lệ, quá trình này cũng giống như mua bán cổ phiếu vậy.

Link download: iOS / Android

AdVenture Capitalist

AdVenture Capitalist lấy ý tưởng khá thú vị và hợp lý, để giúp người chơi hình dung được rõ ràng nhất con đường đi tới làm giàu. Ban đầu bạn sẽ kinh doanh những quả chanh, bán nó đi bạn sẽ được một ít lợi nhuận. Và bằng lợi nhuận đến từ những quả chanh này, bạn sẽ đầu tư để nâng cấp quá trình sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, để có được những quả tranh cao cấp hơn, qua đó bán được nhiều lợi nhuận hơn. Và sau khi có đủ lợi nhuận, chúng ta sẽ chuyển qua kinh doanh những mặt hàng khác, tiềm năng và có lợi nhuận lớn hơn.

Top 5 tựa game click mỏi tay vẫn được game thủ yêu thích (3)

Tiếp theo đó, khi đã có nhiều thứ để kinh doanh, nhiều dây chuyền sản xuất, chúng ta sẽ phải thuê nhân công để quản lý giúp và phải trả tiền để thuê họ. Đấy là nguyên lý hoạt động của bất cứ hình thức kinh doanh nào, nhưng điều thú vị ở đây đó là hãng sản xuất đã khéo léo lồng ghép bài học này vào nội dung game một cách nhẹ nhàng và vui nhộn. Khiến cho chúng ta vừa chơi vừa có thể học được một phần nào đó.​
Link download: iOS/ Android

Evolution: Heroes of Utopia

Evolution: Heroes of Utopia là tựa game hành động theo phong cách nhập vai chiến đấu mới của MY.COM trên điện thoại di động. Người chơi sẽ lạc vào thế giới tuyệt đẹp và nguy hiểm để giải cứu vùng đất Utopia, mãn nhãn với những trận đánh tổ đội kịch tính và nhiều điều thú vị khác.

Top 5 tựa game click mỏi tay vẫn được game thủ yêu thích (4)

Khi tham gia vào game Evolution: Heroes of Utopia, bạn sẽ thấy một bối cảnh về 1 thế giới viễn tưởng, bước vào một cuộc phiêu lưu đầy thử thách, chiến đấu với rất nhiều kẻ thù nguy hiểm và trở thành anh hùng của cùng đất Utopia.

Link download: iOS/ Android

Tap Titans

Tap Titans là một game mobile do Game Hive sản xuất và phát hành. Đây là một game RPG có lối chơi rất đơn giản. Tất cả những gì người chơi phải làm là ấn vào màn hình điện thoại. Dù có lối chơi tưởng chừng như nhàm chán, thế nhưng những người chơi Tap Titans đã bị cuốn vào trò chơi và trở thành một “con nghiện Tap Titans” lúc nào không hay.

Top 5 tựa game click mỏi tay vẫn được game thủ yêu thích (5)

Khi bắt đầu vào trò chơi, Tap Titans cho phép người dùng có thể đặt tên nhân vật của mình. Tuy nhiên trò chơi sẽ ngay lập tức ”ném” chúng ta vào một thế giới đơn độc với một con quái vật to đùng mà không có bất kì hướng dẫn hoặc những lời mở đầu về cốt truyện của trò chơi. Có thể thấy đây là một khuyết điểm nho nhỏ bởi những lời mở đầu sẽ giúp người chơi có thể hiểu qua một chút về việc mình đang phải tham gia vào cuộc phiêu lưu hay chống lại thế lực nào.

Sau đó, người chơi sẽ bắt đầu công cuộc ấn, và ấn. Người chơi sẽ phải tiêu diệt 5 quái vật đầu tiên để nhận được 5 gold và nâng cấp nhân vật của mình lên cấp cao hơn với sự cải thiện về lượng sát thương lên quái. Cứ tiếp tục như vậy, Tap Titans sẽ đưa bạn đến với trùm đầu tiên của màn chơi. Để hạ gục boss này, người chơi chỉ có 30s để dồn toàn bộ sát thương.

Link download: iOS/ Android

Nếu không ngại “tap” liên tục vào màn hình cảm ứng để chơi thì 5 tựa game trên đây đáng để bạn bỏ thời gian để trải nghiệm. Chúc bạn lựa được tựa game ưng ý để thưởng thức ngày hè!

Top 5 tựa game click mỏi tay vẫn được game thủ yêu thích