Đều là những tựa game PC độc quyền, không hề có trên những hệ thống console khác, hơn nữa lại có đồ họa đẹp miễn chê luôn. Có đáng để game thủ chúng ta phải chờ đợi không?

Escape from Tarkov: game online FPS kết hợp MMORPG

top-5-tua-game-pc-doc-quyen-do-hoa-that-nhu-anh-sap-ra-mat 1

“Escape from Tarkov” là một game online FPS kết hợp với các yếu tố của thể loại MMORPG được phát triển bởi Battlestate Games. Trò chơi lấy bối cảnh một vũ trụ khác biệt so với thời hiện đại của chúng ta, đưa người chơi đến thành phố giả tưởng Tarkov của nước Nga, nơi đang diễn ra một cuộc chiến giữa hai công ty quân sự cá nhân nhằm nắm quyền kiểm soát thành phố này. Với những hình ảnh được công bố ở thời điểm hiện tại, “Escape from Tarkov” đang để lại ấn tượng rất tốt bởi chất lượng đồ họa cao, vô cùng chân thực.

Agony: game kinh dị sinh tồn chân thực nhất

top-5-tua-game-pc-doc-quyen-do-hoa-that-nhu-anh-sap-ra-mat 2

Là một game kinh dị sinh tồn đang rất được mong đợi trong thời gian tới, “Agony” vẫn đang trong giai đoạn phát triển hoàn thiện bởi Madmind Studios và phát hành bởi PlayWay. Dựa theo sự chia sẻ của nhà phát triển, “Agony” sẽ để người chơi điều khiển một trong những Martyr ở dưới địa ngục, qua đó trải nghiệm một không gian tăm tối, máu me cực kỳ ghê rợn, và buộc phải lẩn tránh đám quỷ dữ khát máu. Để gia tăng thêm trải nghiệm ớn lạnh, trò chơi có sử dụng một phong cách thiết kế chân thực, tạo hình sinh vật quái dị và không ngại các yếu tố 16+.
Aquanox: Deep Descent – game FPS đồ họa siêu sắc nét

top-5-tua-game-pc-doc-quyen-do-hoa-that-nhu-anh-sap-ra-mat 3
“Aquanox: Deep Descent” là một game FPS đang được phát triển bởi đội ngũ Digital Arrow và sẽ được THQ Nordic phát hành. Theo tiết lộ của nhà phát triển, trò chơi này sẽ cho phép người chơi điều khiển một chiếc tàu ngầm siêu hiện đại, khám phá những hang động ngầm ở dưới biển của một thế giới viễn tưởng ngập tràn bởi nước. Với một bối cảnh hết sức mới lạ, “Aquanox: Deep Descent” rất chú tâm xây dựng một nền đồ họa đặc sắc, tạo nên một thế giới nước thật phong phú với đầy sinh vật biển lạ kỳ và cả những công trình kiến trúc quy mô.

Divinity: Original Sin II – trò chơi đang được mong mỏi nhất

top-5-tua-game-pc-doc-quyen-do-hoa-that-nhu-anh-sap-ra-mat 4
“Divinity: Original Sin II” là một tựa game RPG đang được phát triển bởi Larian Studios. Là phần sequel của người tiền nhiệm ra mắt năm 2014, “Divinity: Original Sin II” được kỳ vọng là sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy mọi mặt ưu điểm đang có, đồng thời đưa ra những tính năng gameplay mới mẻ, xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn hơn, hoa mỹ hơn để người chơi có thể tự do trải nghiệm, tương tác với đủ mọi vật thể theo ý muốn của mình. Trước mắt, trò chơi này đã ở trong giai đoạn early access trên Steam và đang nhận được rất nhiều điểm đánh giá tuyệt đối của fan hâm mộ.

Routine: game kinh dị sinh tồn hình ảnh đỉnh cao

top-5-tua-game-pc-doc-quyen-do-hoa-that-nhu-anh-sap-ra-mat 5

Thêm một sản phẩm thuộc thể loại kinh dị sinh tồn nữa, “Routine” là một tựa game rất có triển vọng đang được rèn rũa dưới bàn tay của LunarSoftware. Trò chơi khai thác bối cảnh khoa học viễn tưởng, đặt người chơi vào một trạm không gian bị bỏ hoang, ẩn chứa nguy hiểm rình rập ở mọi ngóc ngách dựa theo nguồn cảm hứng từ những bộ phim kinh dị khoa hoc viễn tưởng cuối thập niên 1970. “Routine” có phong cách thiết kế hình ảnh rất ấn tượng, tạo dựng nên những khung cảnh y hệt như phim và hứa hẹn sẽ khiến người chơi rất lạnh gáy khi trải nghiệm.

Cốt truyện, bối cảnh hấp dẫn thêm nữa là đồ họa quá chân thực chắc chắn sẽ khiến Fan của PC tự hào và kiêu hãnh mà Console có tiền cũng không thể chơi được.

Top 5 tựa game PC độc quyền đồ họa “thật như ảnh” sắp ra mắt