Tổng hợp những tựa game Android hay nhất nửa đầu năm 2015 không thể không thử qua. Tuy hầu hết không phải game mới ra mắt nhưng những cái tên dưới đây được các trang tin tuc game quan tâm và đánh giá cực kì cao bởi mang đến cho game thủ phương thức khai phá thế giới một cách hết sức tự do.

Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas là câu chuyện kể về anh chàng Carl “CJ” Johnson, 1 thành viên của băng đảng Grove Streets, trong chuyến hành hương trở lại thành phố San Andreas sau vụ án giết hại mẹ mình. Hắn nhanh chóng tham gia vào những trận chiến băng đảng nhằm bảo vệ chủ quyền của Grove Streets.

Top game Android hay nửa đầu năm 2015 ảnh 1

Cùng bước chân vào những màn quậy phá tung trời, những phi vụ làm ăn nảy lửa. Mọi quy chuẩn xã hội sẽ bị phá tan với tựa game giải trí Grand Theft Auto này.

>>> Tải Grand Theft Auto: Android

Assassin’s Creed Pirates

Tiếp nối thành công của những phần trước đó, Tựa game đến từ Ubisoft, Assassin’s Creed Pirates đem đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì mới lạ.

Top game Android hay nửa đầu năm 2015 ảnh 2

Trong thế giới game online mới Assassin’s Creed Pirates, người chơi sẽ trở thành một trong những tên cướp biển đang sợ nhất của vùng Caribbean. Trong game, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách bí ẩn cùng sự bao la của vùng biển Caribbean trong 50 câu chuyện gắn liền những nhiệm vụ.

>>> Tải Assassin’s Creed Pirates: Android

Six-Guns

Tựa game giải trí Six-Guns là câu chuyện kể về chàng cao bồi miền tây đi săn đám thây ma, quái vật nguy hiểm rùng rợn. Cả miền Viễn Tây bao la rộng lớn, nơi ẩn chứa nhiều mối hiểm nguy đến từ các băng đảng và kẻ thù giấu mặt sẽ được mở ra trước mắt bạn. Nơi đây có những chàng cao bồi ung dung trên lưng ngựa, vừa di chuyển vừa nghêu ngao hát những khúc ca yêu đời, nhưng cũng chính những con người này sẽ là những anh hùng thiện chiến mỗi khí đối diện với kẻ thù.

Top game Android hay nửa đầu năm 2015 ảnh 3

Ẩn vẻ đẹp của thế giới là hàng loạt âm mưu vô cùng nguy nhiểm. Để khám phá những âm mưu tiềm ẩn, bạn phải trải qua hàng loạt các nhiệm vụ như đua ngựa, bắt những tên cướp và đưa chúng ra ánh sáng, chống lại âm mưu và sự tấn công của kẻ thù… Tất cả những diễn biến và hành động hấp dẫn đó sẽ diễn ra trên hành trình chinh phục cái ác của bạn.

>>> Tải Six-Guns: Android

Gangstar Vegas

Khai thác thể loại game bắn súng, Gangstar Vegas là kết hợp hoàn hảo giữa những pha đấu súng kịch tính với màn phô diễn võ thuật hoàn hảo hứa hẹn sẽ lôi cuốn cả những người chơi khó tính nhất.

Top game Android hay nửa đầu năm 2015 ảnh 4

Gangstar Vegas tập trung khai thác vào thế giới Mafia vô cùng phức tạp tại thành phố Vegas sôi động và đầy rẫy hiểm nguy. Trong thế giới ngầm ấy, người chơi sẽ quăng mình vào những sòng bạc khổng lồ – nơi chỉ có rửa tiền, ma túy và tội phạm.
Nhập vai một tên găng tơ mới vào nghề, game thủ sẽ đi khắp thành phố để thực hiện chuỗi nhiệm vụ ám sát hay các việc làm trái pháp luật khác. Dần dần, qua những pha bắn súng chuẩn xác và hàng loạt nhiệm vụ khó nhằn khác, bạn sẽ trở thành một tay anh chị trong giới giang hồ, tiếng tăm và uy tín lừng lẫy khắp nơi.

>>> Tải Gangstar Vegas: Android

The Dark Knight Rises

Tựa game mobile The Dark Knight Rises lấy cốt truyện từ bộ phim cùng tên đã quá nổi tiếng. Trong vai người hùng thầm lặng của Gotham City,bạn phải quay trở lại thành phố đã từng coi anh là kẻ thù, một lần nữa đôi mặt với Bane, một trong những kẻ thù mà Bruce Wayne phải kiêng dè ở cả 2 mặt thể lực lẫn trí tuệ.

Top game Android hay nửa đầu năm 2015 ảnh 5

Không sở hữu trong mình siêu năng lực, nhưng Người Dơi được trang bị “tận răng” với hàng đống đồ chơi công nghệ cao, và trong suốt quá trình chơi, việc lên cấp sẽ cho bạn thêm “credits” để nâng cấp vũ khí cũng như khả năng chiến đấu cho Batman. Vấn đề duy nhất của bạn là cố gắng bảo vệ thành phố khỏi những thế lực phản động cùng các âm mưu đen tối đang diễn ra ngay bên trong sự yên bình của Gotham City

>>> Tải The Dark Knight Rises: Android

Top game Android hay nửa đầu năm 2015